Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Seo » Tìm hiểu kỹ thuật seo website bán hàng

Tìm hiểu kỹ thuật seo website bán hàng

seo website bán hàng là yếu tố thúc đẩy tăng doanh số cho website của bạn. Vậy seo là gì? seo được hiểu ra sao. Vì sao bank cần làm seo, việc seo website mang lại lợi ích gì. Sau đây công ty thiết kế website chuẩn seo Seo Wish định nghĩa seo như sau: SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Định nghĩa seo website bán hàng theo nghĩa rộng

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc seo website bán hàng để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các Search Engine.

Bạn cầm nắm thật kỹ những định nghĩa seo để tiến hàng seo website bán hàng bạn cần đây sâu vào tìm hiểu từng bước để đạt hiệu quả seo website bán hàng tốt nhất.

seo website bán hàng

Những kỹ năng seo website bán hàng mà bạn cần nắm

Đa phần tất cả các website thương mại điện tử luôn mắc lỗi trùng lặp nội dung nhiều hơn so với các website thông thường, hầu hết chúng đều gây ra bởi các loại cấu trúc điều hướng.

Dưới đây là một số vấn đề tôi thường gặp phải khi làm SEO cho khách hàng và website của họ.

Hạn chế tối đa lỗi các trang trùng lặp

Seo website bán hàng cần đến kỹ thuật sử dụng tập tin robots.txt. Khi bạn đã sử dụng tệp tin robots.txt hoặc các qui tắc meta robots để báo cho công cụ tìm kiếm biết không đánh chỉ mục các trang web này, bạn cần đăng nộp yêu cầu xóa trang cho Google Webmaster Tools.

Việc đăng nộp các yêu cầu xóa trang bằng thao tác tay cho những trang động không hề thú vị, tuy nhiên cho đến bây giờ, đây vẫn là cách nhanh nhất để trang web được xóa khỏi danh mục Google (và các công cụ tìm kiếm khác).

Yếu tố phân trang cũng là một yếu tố cần chú ý

Năm ngoái, Google đã cho ra mắt các thẻ rel next, prev và all – được thiết kế để ngăn các vấn đề trùng lắp nội dung khi phân trang.

Seo website bán hàng bạn cần tối ưu thân thiện với công cụ google

Các công ty như Zappos và Amazon đã chi rất nhiều tiền để tối ưu tính hiệu quả hiển thị cho seo website bán hàng của họ, kết quả là họ nhận được những cải thiện đáng kể về tỉ lệ chuyển đổi.

Bạn có thể thực hiện rất nhiều thứ để cải thiện tính hiệu quả hiển thị cho website, nhưng dưới đây là những yếu tố chúng tôi thường tập trung cho khách hàng của mình nhất.

Giảm tối đa dung lượng ảnh khi không cần thiết

– seo website bán hàng Mod_Pagespeed:Một module apache làm việc trên nhiều khu vực khác nhau, (như nén javascript) để rút ngắn thời gian tải server – tìm hiểu thêm.
– Lưu dữ liệu truy cập nhanh toàn trang: Chúng tôi đã thực hiện điều này cho một trong những khách hàng dùng Magento của mình và nhận hỗ trợ từ Inviqa (một công ty PHP) – họ là các chuyên gia về vấn đề lưu trữ trên platform
– seo website bán hàng Giao thức SPDY: SPDY là một thủ pháp mới thay thế cho giao thức http – mục tiêu của chúng là cải thiện tốc độ tải trang lên đến 50%
– Nén hình ảnh: Chúng tôi dùng JPEG mini để rút ngắn thời gian tải trang với các hình ảnh sản phẩm có độ phân giải cao.
– seo website bán hàng Thu nhỏ javascript và CSS:Một trong những yếu tố nổi cộm cần giải quyết nếu bạn muốn giảm thiểu thời gian tải trang.

Seo website bán hàng tốt nhất nên tối ưu URL

– Tạo trang đơn cho từng sản phẩm –Nếu bạn có URL trong nhiều danh mục, sẽ có nhiều phiên bản về sản phẩm cùng nội dung tương ứng hơn – các URL cấp cao giúp xóa bỏ vấn đề này.
– GA Filters –Dùng URL cấp cao cho sản phẩm giúp bạn dễ nhìn thấy dữ liệu của sản phẩm cụ thể trong Google Analytics hơn, bằng cách sử dụng Regex – biểu thức chính quy (chúng tôi cũng sử dụng các đuôi mở rộng khác cho sản phẩm).
– URL sản phẩm ngắn hơn.

Chú trọng nội dung meta giới thiệu sản phẩm

Seo website bán hàng trau chuốt nội dung meta! Đối với các website thương mại điện tử, nội dung meta không đơn thuần nhắm đến mục tiêu từ khóa, chúng cung cấp các đề xuất hấp dẫn và chính xác cho sản phẩm / lời đề nghị của bạn.
Việc các đề xuất ngoài seo website bán hàng của bạn phải thật hấp dẫn và lôi cuốn là yếu tố mang tính sống còn vì nếu không, người tìm kiếm sẽ nhấp vào kết quả hiển thị của đối thủ, vì vậy, hãy tận dụng các sơ đồ hiển thị nhé (như tôi đã trình bày ở trên)

Sơ đồ trang website là một lựa chọn sáng suốt

Trong seo website bán hàng sơ đồ đánh giá có lẽ là một trong những sơ đồ được sử dụng nhiều nhất và nó đã được chứng minh có thể cải thiện tỉ lệ nhấp chuột cho các website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn không có đội ngũ phát triển website xây dựng sơ đồ này vào hệ thống phân tích, bạn nên sử dụng Feefo hay TrustPilot để kích hoạt các rich snippet như trên. Sơ đồ website giúp bọ tìm kiếm dễ dàng đánh giá mức độ tải trang của bạn.

Vì vậy khi tiến hành seo website bán hàng bạn cần chú ý và những kỹ những kỹ thuật seo, nếu việc seo tốt và thuận lợi, nó sẽ giúp bạn nhanh chống đạt được danh số cao trong việc kinh doanh của bạn. Chúc bạn đạt được kết quả seo tốt nhất. Nếu vẫn chưa đạt được kết quả tốt nhất vui lòng liên hệ với dich vụ seo uy tín chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Đánh giá bài viết

12/02/2016 - Thể loại : Seo - Tab : ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly