Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » Tìm hiểu các chức năng của Mail Google Apps

Tìm hiểu các chức năng của Mail Google Apps

Hôm nay Công ty thiết kế website Seo Việt chia sẽ những tính năng của Mail Google Apps giúp người dùng hiểu sâu hơn về chức năng và công dụng của từng công cụ. Người dùng văn phòng hay sử dụng có thói quen sử dụng công cụ Mail Google Apps để trở thành ứng dụng quen thuộc và hữu ích. Ngoài việc sử dụng Gmail, các công ty doanh nghiệp lớn còn sử dụng Email theo dịch vụ mail cá nhân, email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp đã được nhiều doanh nghiệp khai thác mang lại hiệu quả cao trong việc kinh doanh.

Với nhưng tính năng mạnh mẽ của Mail Google Apps thu hút được lượng lớn khách hàng sử dụng, Mail Google Apps là dịch vụ email đặc biệt theo tên miền riêng của nhà cung cấp Google. Khi khách hàng đăng ký email Google Apps một lần duy nhất khách hàng sẽ dùng mãi mãi bản Google Apps free. Về chức năng giao diện Gmail tiện dụng cho phép người dùng duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến máy tính bảng & điện thoại thông minh. Ngoài ra chúng còn được bảo mật cao, và dung lượng lưu trữ lớn 15GB.

Mail Google Apps có những ưu điểm gì mà được người dùng sử dụng rộng rãi?

Mail Google Apps có đặc điểm nỗi bật gì?

Gmail có tính cơ động: khi khách hàng sử dụng dịch vụ Mail Google Apps sẽ giúp khách hàng dễ dàng check mail mọi lúc,  mọi nơi, trên mọi thiết bị. Giao diện thao tác dễ dàng, bộ công cụ soạn thảo mail linh động, giúp khách hàng dễ dàng theo tác, đính kèm tập tin

tìm hiểu các chức năng của mail google apps tìm hiểu các chức năng của mail google apps

Thông tin khách hàng được bảo mật thông tin cao: Với những tính năng ưu việt Email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp hoặc cho cá nhân là ứng dụng có tính bảo mật thông tin cao. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì mức độ bảo mật của nhà cung cấp Google. Khi thao tác với những tài liệu khách hàng có thể dễ dàng được download định kỳ về máy tính cá nhân nhằm đảm bảo chống gây thiệt hại tối đa.

Không gian lưu trữ, dung lượng lớn: Khi sử dụng Mail Google Apps khách hàng không còn phải lo ngại ứng dụng này không đủ dung lượng bộ nhớ cho việc lưu trữ tài liệu, với dung lượng 15G/email dữ liệu bạn sẽ được kho dữ liệu, giúp bạn dễ dàng lưu trữ thông tin các nhân của mình

Người dùng dễ dàng truy cập với tốc độ cao: Khi sử dụng Mail Google Apps sẽ dược cài đặt trực tiếp vào Smartphone nên Email Google Apps có tốc độ truy cập cao.

Trọn bộ ứng dụng bao gồm

– Gmail dành cho doanh nghiệp, cá nhân

Khi khách hàng đang ký email, mỗi Email dành cho doanh nghiệp, cho cá nhân do Google cung cấp. Địa chỉ theo tên miền riêng, dung lượng 15 Gb dành cho cho mỗi hàng. Những tính năng: Bảo mật, lọc thư rác, làm việc trên mọi thiết bị và nhiều tính năng cao cấp khác mà khách hàng chư biết.

– Lập lịch làm việc trên Google

Khi hoạt động trực tuyến khách hàng dễ dàng: Lập kế hoạch làm việc, nhắc sự kiện qua Email, tin nhắn SMS. Chia sẽ lịch cho đồng nghiệp…

– Tính năng mới của google Drive

Với công nghệ điện toán đám mây lưu trữ đám mây với Google Drive. 15Gb dung lượng. Với những tài liêu lưu và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên Drive, khách hàng dễ dàng chia sẽ với đồng nghiệp. An toàn và bảo mật cao, tăng dụng lượng dễ dàng và đặt biệt siêu tiết kiệm chi phí thấp.

– Mục lưu trữ tài liệu Documents

Khi khách hàng tạo, lưu trữ, chỉnh sửa, chia sẽ file dữ liệu trực tuyến cho bạn bè, đối tác các nhân thật dễ dàng.

– Bảng tính toán quen thuộc

Khách hàng hoàn toàn thao tác dễ dàng như thao tác trên Excel: Xem, tạo, chỉnh sửa bảng tính dễ dàng giống như Microsoft Excell. Tương thích với bảng tính Microsoft Excell quen thuộc.

Với những tính năng nổi trội khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Email của google. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật cao, tương tác giữa các tài liệu dễ dàng.

Liên hệ công ty thiết kế website Seo Việt để được tư vấn thêm

Seo Việt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại Tp.HCM, khách hàng có nhu cầu thiết kế website hay có những thắc mắc gì vui lòng gmail hoặc liên hệ với công ty chúng tô theo địa chỉ cụ thể như sau:

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Đánh giá bài viết

05/05/2016 - Thể loại : Blog Thiết Kế Website - Tab : , , , ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly