Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website uy tín

Thiết kế website uy tín

Thông qua kết quả tìm kiếm google với từ khóa thiết kế website uy tín thì đã có hàng nghìn kết quả trả về. Vì vậy để lựa chọn được một đối tác cho mình trong số tất cả các kết quả đó là một bài toán không hề đơn giản. Một đối tác không uy tín, chất lượng không đảm bảo không chỉ phung phí thời gian và tiền bạc của bạn mà nguy hiểm hơn, website không tốt nếu đưa lên có thể tạo ra hình ảnh xấu, thiếu chuyên nghiệp cho chính cửa hàng của bạn. Vì vậy bạn bản cần thận trọng chọn cho mình một đối tác uy tín nhất.

Thiết kế website uy tín tại công ty Seo Việt

Thiết kế website uy tín tại Seo Việt mang lại cho khách hàng một sản phẩm website đẹp, kèm theo những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn như: nhân viên thiết kế website sẽ sẵn sàng hướng dẫn khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ đăng bài, đăng tin và công ty chúng tôi luôn đảm bảo sau khi thiết kế xong sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà mình mong muốn.

Thiết kế website uy tín Seo Việt đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đã chọn Công ty chúng tôi làm đối tác hợp tác phát triển lâu dài. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

thiết kế website uy tín

Dịch vụ thiết kế website tại công ty Seo Việt khẳng định

Thiết kế website uy tín tại sao chúng tôi có thể khẳng định về điều này?

1. Lấy chất lượng dịch vụ, chính sách sau bán hàng làm nền tảng phát triển.

2. Cam kết đem lại lợi ích cho khách hàng với dịch vụ hoàn hảo và chi phí hợp lý.

3. Thiet ke website uy tin có giao diện đẹp, hiện đại theo ý tưởng khách hàng.

4. Cam kết sản phẩm làm đến khi khách hàng hài lòng 100%.

5. Thời gian hoàn thành nhanh chóng: 3 – 10 ngày.

6. Chính sách chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Cần phân biệt đâu là công ty thiết kế website uy tín nhất

Website của họ: một công ty phải chăm sóc website của mình chưa tốt thì hẳn làm website cho khách hàng cũng không ổn lắm.

Văn phòng công ty: đây cũng là một vấn đề khá quan trọng, một công ty đầu tư tốt cho văn phòng mình thì cũng hạn chế được tình trạng xấu nhất là “cao chạy xa bay”.

Portfolio của công ty thiết kế website uy tín: bạn cần xem qua các website của họ đã thực hiện và hãy chú ý vào dưới cùng của website xem có thực sự đó là website do họ làm không, vì đa phần các công ty sẽ để lại chữ ký của
mình ở phần dưới cùng (một số trường hợp ngoại lệ).

Dịch vụ hỗ trợ đi kèm dịch vụ thiết kế website ?

Thiết kế website uy tín là mảng kinh doanh chính sẽ giúp bạn đảm bảo hơn về mặt chuyên môn thiết kế. Công ty Seo Việt không khẳng định những công ty mà thiết kế web là mảng phụ sẽ tạo ra website kém chất lượng, nhưng chắc chắn họ không thể tập trung chuyên môn như mảng kinh doanh chính.

Quan trọng hơn, chọn một công ty thiết kế website sẽ đảm bảo việc họ sẽ đi với bạn đường dài, ít xảy ra chuyện lảng tránh hỗ trợ về sau.

Ngoài việc tìm hiểu các mảng kinh doanh, bạn cũng nên thử các hình thức hỗ trợ khách hàng. Hiện tại đa số các công ty đều hỗ trợ theo nhiều kênh: email, điện thoại, chat, gặp mặt trực tiếp… Bạn có thể kiểm tra xem các kênh hỗ trợ này có tốt không, phản hồi nhanh hay chậm, có giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn hay không.

Không hỗ trợ sau thiết kế là điều dễ gây ức chế nhất cho các chủ cửa hàng

Không hỗ trợ sau thiết kế là điều dễ gây ức chế nhất cho các chủ cửa hàng

Khi thiết kế website uy tín, việc trao đổi ý tưởng hoặc cần hỗ trợ là đương nhiên, nếu ngay từ lúc đầu các kênh hỗ trợ khách hàng đã hoạt động không tốt, sau khi hợp tác bạn chắc chắn sẽ gặp phải khó chịu mỗi lần liên lạc hay nguy hiểm hơn là họ dây dưa trốn tránh hỗ trợ.

Liên hệ công ty chúng tôi

Seo Việt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, thiết kế webstie chuẩn seo, thiết kế website theo yêu cầu khách hàng. Vì vậy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

Công Ty TNHH SEO VIỆT

6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Dịch vụ chúng tôi đang cung cấp

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 11/05/2016 10:03 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly