Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức

Thiết kế website tin tức là một trang báo điện tử – một hình thức báo chí có khả năng tiếp cận và phản hồi liên tục trong mọi thời điểm trên toàn cầu. Website tin tức có nhiều ưu điểm khác biệt hoàn toàn với báo giấy, có rất nhiều hạn chế luôn bị giới hạn nhất định về số trang, số chữ, và thời điểm phát hành, báo điện tử có tốc độ cập nhật tuyệt vời và không gian tin tức không giới hạn. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin sức mạnh của báo điện tử đang uy hiếp mạnh mẽ đến sự tồn tại của hình thức báo giấy truyền thống từng tồn tại hàng trăm năm nay. Thông qua website tin tức khách hàng dễ dàng truy cập, lựa chọn những mục tin tức mà mình yêu thích.

Thiết kế website tin tức theo yêu cầu

Thiết kế webstie tin tức không phải là điều đơn giản như viết đầy trên một tờ báo. Những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế, yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường chuyền, nội dung cập nhật và giao diện thiết kế, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ… khiến cho bất cứ một cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp… nào cũng phải chùn bước khi bước vào xây dựng website tin tức.

Thiết kế website tin tức giúp doanh nghiệp giới thiệu thông tin, sản phẩm của mình cung cấp trên trị trường, Đánh giá được tầm quan trọng nhu cầu kinh doanh trực tuyến của các đơn vị, Công ty thiết kế website Seo Việt đã và đang triển khai chương trình thiết kế website chuyên nghiệp, mong muốn hỗ trợ khách hàng kết nối rộng rãi đến độc giả toàn cầu. Hỗ trợ đọc giả nhanh chống cập nhật tin tức mới nhanh nhất.

thiết kế website tin tức

Thiết kế webstie tin tức

Vì vậy để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin của chính doanh nghiệp một cách nhanh nhất, thì giải pháp chọn website là kênh quảng bá thông tin đó là một lựa chọn sáng suốt, giúp khách hàng hoàn toàn tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm công ty thiết kế web Seo Việt

Thiết kế website tin tức có giao diện đẹp , màu sắc phù hợp với logo, lĩnh vực tin tức bạn muốn triển khai

– Bố cục khoa học, các chức năng tạo sự dễ dàng, thuận tiện, giao diện lôi cuốn người đọc.

– Ứng dụng tính năng tự động lấy dữ liệu, bài viết, cập nhật, …. từ các web tin tức khác.

– Cho phép ngời đọc đăng ký thành viên để chưa sẻ thông tin, viết bài….

– Ứng dụng thống kê, ứng dụng date-time, calendar, thời tiết …

– Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu khiến khả năng lưu trữ, xử lý nhiều truy vấn cùng lúc mà không bị tắc nghẽn

– Giải pháp bộ nhớ đệm cho web tin tức khi có số lượng lớn người truy cập cùng một lúc, chống hack DDOS

– Thiết kế website tin tức được tối ưu chuẩn SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm khác nhau như Google, Bing, Yahoo,… giúp lên TOP trên công cụ tìm kiếm nhanh nhất

– Website được code tay, code sạch chuẩn HTML, W3C, đảm bảo an toàn, bảo mật tối đa

Thiết kế website tin tức có chức năng quản trị dễ sử dụng

– Thiết kế website tin tức sử dung các công nghệ  mới, code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.

– Xây dựng website với bộ quản trị phân quyên cho các thành viên theo yêu cầu quản trị viên, các thành viên chỉ được quyền đăng tin, các thành viên chỉ được quyền đăng video, các thành viên được duyệt bài viết và nhiều tình năng phần quyền khác.

– Xây dựng hệ thống quản trị thêm, sửa và xóa các danh mục tin tức trong quản trị. Admin có thể chỉnh sửa danh mục tin tức theo yêu cầu trong quản trị

– Thiết kế website tin tức xây dựng website duyệt tin đặt lịch hẹn giờ online bài viết, online video trên website. Thông kế lượt độc giả xem bài viết trong quản trị.

– Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa.

– Hệ quản trị trong thiết kế website tin tức có sự phân quyền để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo chức năng.

– Tích hợp tool editor cho phép người quản trị cập nhật nội dung ngay trên website mà không cần sử dụng thêm công cụ nào khác.

Hỗ trợ tại Seo Việt

Thiết kế website tin tức tại Seo Việt có thế mạnh

– Dịch vụ bảo hành có thời gian vĩnh viễn từ ngày trang web được bàn giao.

– Cách thức nhận yêu cầu bảo hành qua email, điện thoại, Fax.

Thiết kế website tin tức được bảo hành bao gồm việc sửa lỗi của trang web nếu sai sót so với tính năng thiết kế, phát sinh lỗi trong khi sử dụng.

– Thông báo cho khách hàng gia hạn sử dụng tên miền và duy trì hosting trước 01 tháng tại thời điểm hết hạn.

Hỗ trợ miễn phí

– Bảo hành source code thiết kế website tin tức vĩnh viên.

– Đăng ký tại các công cụ tìm kiếm phổ biến : Google…

– Biên tập miễn phí trong 01 tháng đầu tiên khi đã bàn giao website cho khách hàng.

– Cài đặt email hosting miễn phí cho khách hàng.

Công ty thiết kế website Seo Việt chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website tin tức công ty, doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Liên hệ công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Wish

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website tin tức riêng cho công ty mình vui lòng liện hệ với công ty thiết kế website Seo Việt, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Tin liên quan

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 19/04/2016 4:49 chiều

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly