Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp do công ty Seo Việt cung cấp với mong muốn giúp khách hàng có một website bán hàng chuyên nghiệp nhất. Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự bùng nổ về sức mạnh của công nghệ thông tin hiện nay. Việc mua bán sản phẩm hàng hóa không còn đơn thuần là ra chợ hay đến tận trung tâm siêu thị để mua sắm mà hiện nay xu hướng mua, đặt hàng trực tuyến đang trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại tiên tiến.

Đặc biệt sự phát triển đa dạng của thương mại điện tử trên internet đã giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin và giao dịch một vấn đề gì đó trở lên phổ biến hơn. Chính vì thế, khi kinh doanh một lĩnh vực muốn được thành công thì việc thiết kế website thương mại điện tử nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp là yếu tố cần thiết hàng đầu. Giúp tăng doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Thiết kế website thương mại điện tử có giao diện thân thiện, dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng, Thiết kế tạo ấn tượng cho người dùng, thân thiện công cụ tìm kiếm. Tích hợp những tính năng tự động vào website thương mại điện tử như: đặt hàng, thanh toán, báo cáo, quản lý quy trình (tuỳ theo yêu cầu của quý khách và tính chất ngành nghề), tài khoản log-in cho khách hàng,..

Thiết kế website thương mại điện tử mang lại sự hài lòng cho người dùng thông qua bố cục thông tin, chức năng hợp lý: live chat, mạng xã hội, form liên hệ, sản phẩm liên quan, ..Kỹ thuật lập trình hoàn hảo giúp website thương mại điện tử của quý khách dễ dàng tìm kiếm trên Google. Qua đó, tăng lượng truy cập, khách hàng tiềm năng cho website. Hệ thống quản trị website dễ dàng và linh hoạt khi cập nhật, chỉnh sửa.

Tư vấn SEO và quảng bá website miễn phí. Nhân viên Seo Việt sẽ tư vấn tận tình tất cả các chức năng cần thiết của một website thương mại điện tử nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho quý khách

thiết kế website thương mại điện tử

thiết kế website thương mại điện tử

Website bán hàng mang lại lợi ích gì?

Thiết kế website thương mại điện tử đẳng cấp, xứng tầm với thương hiệu, danh tiếng và quy mô của quý doanh nghiệp. Khả năng cạnh tranh cực lớn nhờ tính năng thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào của quý vị, của khách hàng quý vị đều được các cỗ máy tìm kiếm đưa lên cao trên kết quả tìm kiếm để khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy.

Thiết kế websiet thương mại điện tử do công ty Seo Việt cung cấp sẽ được hỗ trợ quảng cáo bằng banner, logo, quảng cáo dạng ngữ cảnh (adsense) tại hàng trăm website do chúng tôi sở hữu hoặc website các đối tác của chúng tôi. Giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Quý vị sẽ cảm thấy hài lòng thật sự với chi phí bỏ ra so với những gì website mang lại. Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến như: IE7+, Firefox, Chrome..

Thiết kế websiet thương mại điện tử chuyên nghiệp tại công ty Seo Việt

– Đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao.

– Công nghệ bảo mật web hàng đầu.

– Hệ thống website với chuẩn công nghệ 2.0 đang được ứng dụng rộng rãi và được khách hàng ưa chuộng.

– Hỗ trợ nhiều chính sách về quảng bá website và nhiều chính sách khác.

– Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong bảo hành và nâng cấp website.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử hoặc thiết kế web bán hàng, vui lòng liên hệ với công ty thiết kế website Seo Việt để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn sử dụng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với mức chi phí phù hợp!

Liên hệ thiết kế website thương mại điện tử

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Tin Liên Quan

 

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 05/04/2016 11:11 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly