Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website nhà hàng, khách sạn, du lịch

Thiết kế website nhà hàng, khách sạn, du lịch

Seo Wish là công ty chuyên thiết kế website nhà hàng, thiết kế website khách san, thiết kế website du lịch hấp dẫn hiệu quả tối đa hóa tỉ lệ khách truy cập website thành khách hàng. Chúng tôi kết hợp các kĩ năng thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại để mang lại một website kinh doanh hiệu quả nhất cho bạn. Mang lại nguồn khách hàng online thường xuyên đến với bạn.

Thiết kế website nhà hàng

Thiết kế website nhà hàng không chỉ là nơi cung cấp thông tin cơ bản mà còn là phuơng tiện để phát triển thương hiệu. Website là điểm khác biệt của nhà hàng bạn với hàng ngàn nhà hàng khác chưa có website và là nơi để bạn cạnh tranh khẳng định mình với những nhà hàng tên tuổi. Thông qua website nhà hàng của bạn giúp khách hàng biết được bạn đang bán những thức ăn gì, giá bao nhiêu, có bao nhiêu chi nhánh trong thành phố hồ chí minh…
Tính năng website nhà hàng
thiet-ke-website-nha-hang

1. Module giới thiệu nhà hàng, món ăn ẩm thực:

– Giới thiệu chung về Nhà hàng – Quán ăn.

– Năng lực, đội ngũ nhân sự.

– Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.

– Không giới hạn các phân mục.

– Quản trị có thể thêm, bớt, xóa, sửa các nội dung bài viết và hình ảnh.

2. Module thực đơn nhà hàng, món ăn:

– Nội dung giới thiệu và trình bày thông tin các thực đơn, món ăn của Nhà hàng – Quán ăn

– Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa.

3. Module đặt bàn tại nhà hàng:

– Khách hàng có thể gửi yêu cầu đặt bàn cho Nhà hàng – Quán ăn qua form Đặt tiệc / Đặt bàn với các fields thông tin được thiết kế sẵn. Thông tin sẽ được gửi về email của quản trị viên.

4. Module tin tức:

Hiển thị các tin tức liên quan đến Nhà hàng – Quán ăn hoặc tin tức nội bộ: tin ẩm thực, khuyến mại, tuyển dụng

Tín năng hỗ trợ người dùng của thiết kế website nhà hàng

5. Module quảng cáo- Hệ thống quảng cáo bên phải hoặc bên trái website (quý khách có thể tự cập nhật & quản lý banner, logo quảng cáo)

6. Module hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng (quý khách có thể tự cập nhật Yahoo, Skype)

7. Module Tìm kiếm

Cho phép tìm các thông tin trên website bằng các từ khóa có liên quan.

8. Module Liên hệ

Chức năng form điền nội dung và thông tin liên hệ của Doanh nghiệp.

9. Module Thống kê truy cập website

– Số người đang xem

– Số lượt truy cập

10. Hệ quản trị WordPress:

Hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng.

Ngoài việc nhận thiết kế website nhà hàng, chúng tôi còn nhận thiết kế webstie du lịch, khách sạn. Hoặc kết hợp giữa du lịch vùa khách sạn. Giúp khách hàng dễ dàng truy cập và tìm kiếm hơn.

Thiết kế website du lịch

Trên thực tế, thiết kế website du lịch có rất nhiều điểm khác biệt so với thiết kế website bán hàng hay website giới thiệu về công ty. Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý menu, website du lịch còn cần phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Nếu website của quý công ty không thỏa mãn được những yêu cầu đó sẽ rất khó có thể chiếm lĩnh được thị trường, bởi tính cạnh tranh trong ngành du lịch rất lớn, nhu cầu tìm kiếm nơi nghĩ dưỡng rất cao.

thiet-ke-website-du-lich

Ưu điểm của thiết kế website du lịch tại Seo Wish

– Giao diện chuyên nghiệp, cấu trúc, bố cục gọn gàng và nhất quán, thân thiện với nguời sử dụng. Thiết kế website du lịch theo phong cách hiện đại, mang phong cách riêng của công ty bạn.
– Chương tình tour hấp dẫn, cùng với cơ sở dữ liệu phong phú về đất nước, con người Việt Nam và các điểm đến nổi tiếng trên thế giới.
– Đáp ứng riêng những nhu cầu cao cấp như hệ thống đặt phòng, đặt tour, quản lý, kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến. Khách hàng dễ dàng tìm kiếm tour, đặt phòng khách sạn theo yêu cầu.
– Hệ thống tính năng hoàn thiện, logic cho phép cung cấp đầy đủ nhất các thông tin mà khách du lịch quan tâm.
– Hệ quản trị nội dung CMS thân thiện với người dùng, không đòi hỏi kiến thức về CNTT.
– Tích hợp các tính năng về quảng bá website trên Internet cho phép tối ưu hóa quảng bá hình ảnh và dịch vụ của doanh nghiệp, mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng.
– Tích hợp đánh giá tour trong thiết kế web du lịch để người dùng tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn.
– Website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội.
– Thân thiện với công cụ tìm kiếm, hỗ trợ SEO tốt.

 Còn những tín năng thiết kế website khách sạn thì sao?

Với một thiết kế website khách sạn tốt cần phải đạt được những tiêu chí sau:

  • Giao diện website khách sạn phải có thiết kế sáng tạo, bố cục website phải rõ ràng, màu sắc phải phù hợp, tương thích với các thiết bị di động và sử dụng những hình ảnh sắc nét những điều này sẽ làm cho website của bạn nổi bật về mặt thiết kế giao diện so với đối thủ.
  • Chức năng của website phải giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về dịch vụ của khách sạn như: thông tin khách sạn, phòng, dịch vụ, nhà hàng, tour, chương trình giảm giá,  vị trí khách sạn trên bản đồ…
  • Phải có hệ thống tìm phòng và đặt phòng trực tuyến điều này sẽ mang  lại tính chuyên nghiệp cho website khách sạn và sự tin tưởng của khách hàng.
  • Cấu chúc website chuẩn seo sẽ giúp website của khách sạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như: google.com, bing.com, yahoo.com…

Vì vậy mỗi thiết kế website có một kiểu thiết kế khác nhau và chức năng quản lý khác nhau, cho nên để làm được điều đó đồi hỏi công ty thiết kế website phải có tính chuyên nghiệp cao, với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề tốt mới đáp ứng được. Hãy liên hệ với công ty thiết kế website Seo Wish chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cùng với một đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thành một website theo ý của mình mong muốn.

Ngoài việc thiết kế website nhà hàng, khách sạn, du lịch, công ty chúng tôi còn nhận thiết kế website tin tức, thiết website bất động sản,….

Liên hệ thiết kế website nhà hàng, du lịch, khách sạn

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 26/02/2016 11:06 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly