Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website mầm non

Thiết kế website mầm non

Thiết kế website mầm non thường phải khá sinh động và sáng sủa. Đồng thời phải rõ ràng về hình ảnh và cấu trúc giúp cả trẻ nhỏ và phụ huynh cảm nhận được sự gần gũi và thân thiện của nhà trường đối với gia đình bé.

xem thêm => Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp lên top
Thiết kế website mầm non

Thiết kế website mầm non có ỹ nghĩa như thế nào với nhà trường?

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước và nhằm mang lại cho trẻ một nền giáo dục tốt ngay từ đầu, nhiều ba mẹ phụ huynh muốn cho con đến trường ngay từ rất sớm. Từ những yêu cầu thiết thực của xã hội, nhiều trung tâm chăm sóc, nuôi dạy trẻ đã ra đời. Đồng nghĩa với việc đó là tính cạnh tranh giữa các trường mầm non là rất cao.

Vậy làm thế nào để thương hiệu, tên tuổi trường học của bạn nổi bật lên giữa một rừng hệ thống đào tạo trẻ như vậy? Dịch vụ, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, giáo viên…liệu đã đủ? Từ sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của Internet, dẫn đến nhu cầu thiết kế website mầm non ngày càng trở nên quan trọng nhằm tạo sự gắn kết, tin cậy giữa phụ huynh và nhà trường. Website là bộ mặt online của trường bởi vì đối tượng sử dụng internet là rất nhiều và việc làm đầu tiên mà các bậc phụ huynh tìm hiểu là truy cập vào web trường mầm non của bạn để tham khảo các thông tin mà họ cần.

Và thông qua website mầm non, các bậc phụ huynh có thể nắm rõ được các thông tin như uy tín, chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất, giáo trình, hoạt động thường niên của trường, đội ngũ giáo viên…từ đó họ sẽ đi đến quyết định là có chọn trường của bạn hay không?

Thiết kế website mầm non

Thiết kế website mầm non chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Thiết kế website mầm non là gói thiết kế web mà chúng tôi dành cho các trung tâm, tổ chức chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, nuôi dạy trẻ trên toàn quốc.

Và nếu bạn chưa hình dung ra chức năng và công việc cần làm, hãy để chúng tôi giúp bạn có một website cho nhà trẻ thật khoa học và chuyên nghiệp:

 1. Trang chủ:

Được thiết kế ấn tượng, hiện đại, các chức năng nổi bật được hiển thị ngay tại trang chủ như: giới thiệu sơ lược về nhà trường; trích lọc nội dung nổi bật giúp cho phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về nhà trường, cũng như của các bé…

 1. Đa ngữ:

Tiếng Anh, Tiếng Việt …

 1. Giới thiệu:

Là chức năng cho phép đăng tải bài viết giới thiệu các thông tin về công ty, tổ chức, giới thiệu lịch sử hình thành, định hướng phát triển…Có thể tạo các trang giới thiệu con và không hạn chế.

 1. Thư viện hình ảnh, video:

Hình ảnh hoạt động, sự kiện của trường,Cơ sở vật chất,…

 1. Chương trình học:

Là chức năng thể hiện mọi thông tin về chương trình học do các giáo viên cùng nhà trường đề ra, tùy theo từng lớp, lứa tuổi khác nhau, giúp ích cho phụ huynh nắm bắt được thông tin cần thiết nhất.

 1. Thực đơn cho bé:

Đăng tải thông tin về thực đơn cho bé theo hàng tuần, giúp phụ huynh để dàng theo dõi  chất lượng ăn uống của con mình…

 1. Tin tức – sự kiện:

Nhà trường có thể đăng tải những thông tin như, cẩm nang nuôi dạy bé,các tin tức và sự kiện liên quan đến các bé để giúp phụ huynh hay giáo viên có thể chăm sóc tốt hơn cho các bé cũng như sự kiện nổi bật của nhà trường.

 1. Tuyển sinh:

Đăng thông tin tuyển sinh của trường.

 1. Đăng ký nhập học:

Chức năng phụ huynh có thể đăng ký nhập học cho con em mình trực tuyến trên website của nhà trường.

 1. Liên hệ góp ý:

Thông tin liên lạc đến nhà trường có form nhận thông tin góp ý, liên hệ của phụ huynh và đối tượng quan tâm.

 1. Thống kê truy cập:

Thông tin về số lượt truy cập website.

 1. Tư vấn trực tuyến:

Hỗ trợ khách truy cập thông qua các phần mềm chat thông dụng trên internet như Yahoo, Skype.

Thiết kế website mầm non

Vì sao bạn nên thiết kế website ở SEO VIỆT?

Trong khi dịch vụ thiết kế website mầm non ngày một nhiều, có rất nhiều công ty với các gói dịch vụ thiết kế website đẹp uy tín, nhưng để lựa chọn một công ty thiết kế web phù hợp với nhu cầu khách hàng không phải là dễ.

Cho dù bạn lựa chọn công ty thiết kế website nào đi chăng nữa mà website sau khi thiết kế mà không đưa được lên bộ máy tìm kiếm google thì cũng vô dụng. Để chọn được một công ty thiết kế website tốt là phải đảm bảo về các yêu cầu như: tối ưu hóa, bảo mật tốt, hỗ trợ tốt, giá rẻ, thiết kế đẹp, lên google dễ…

Trước thực trạng đó công ty thiết kế website SEO VIỆT mở rộng thêm dịch vụ thiết kế website mầm non để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về gói dịch vụ web giá rẻ trường mầm non.

Chúng tôi còn sở hữu những cộng sự tốt nhất trong ngành Code, Design, Seo, Writer…vì thế những sản phẩm website tại của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về tính thẫm mỹ và hiệu quả. Ngoài ra, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn về màu sắc, giao diện sao cho thiết kế lên phù hợp với phong cách của trường bạn nhất.

Thiết kế website mầm non

Thiết kế website mầm non SEO VIỆT luôn áp dụng công nghệ mới nhất để mang lại sự thành công cho website khách hàng mình. Chúng tôi luôn quan niệm rằng mỗi sản phẩm tạo ra phải mang đến những giá trị thiết thực nhất cho những người đã thuê chúng tôi làm ra nó.

Thiết kế website mầm non
5 (100%) 10 votes

Cập Nhật Lần Cuối: 07/01/2017 9:25 chiều

 • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly