Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website khách sạn

Thiết kế website khách sạn

Thiết kế website khách sạn đang là nhu cầu cần thiết của nhiều nhà quản lý khách sạn của mình. Điều đầu tiên là khách sạn của Quý khách có dịch vụ rất tốt ví dụ như: phục vụ khách hàng, hoặc có chương trình giảm giá,… nhưng khách hàng không biết được. Vậy một trang website sẻ mang đến cho khách hàng điều đó. Theo xu hướng hiện nay khi khách hàng đi du lịch họ sẽ tìm hiểu nơi nghỉ ngơi ở nơi mà họ du lịch. Vậy Quý khách cần để khách hàng khi cần sẽ tìm thấy nơi nghỉ ngơi của mình.

Công ty Seo Wish chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website khách sạn. Với sự hỗ trợ tuyệt vời của công cụ tìm kiếm và các trang đặt phòng trực tuyến, ngày nay khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định lựa chọn bất cứ khách sạn nào.Việc cung cấp hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất để khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ tại Khách sạn của bạn. Chỉ cần đầu tư một số vốn nho nhỏ, khách sạn của bạn sẽ giành được thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận. Đây chính là một công cụ hữu hiệu giúp bạn kinh doanh hiệu quả nhất.

Thiết kế website khách sạn tốt nhất

Thiết kế website khách sạn có hai giải pháp để bạn lựa chọn. Nếu chỉ để là một website quảng cáo đơn thuần thì chỉ cần làm trang web khách sạn tĩnh html, còn nếu muốn để website ứng dụng được thương mại điện tử vào thì nên làm web động, vì khi bạn tiến hành thiết kế website đông thì mới có thể xây dựng database về hệ thống phòng và chức năng kiểm tra phòng có còn hay không để đặt phòng trực tuyến, ngoài ra còn một yếu tố cực kỳ quan trọng đó là website phải được tối ưu hóa cho google, thân thiện với google thì mới có cơ hội tìm thấy trên google, mà muốn thành công được thì phải tìm thấy trên google. Đây cũng chính là một tiêu chí mà trong thiết kế website cần phải có.

Thiết kế website khách sạn tại Seo Việt với giao diện sang trọng, thể hiện theo màu sắc chủ đạo của chính phần nội thất của khách sạn, các module được tối ưu hóa cho thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm toàn cầu. Dịch vụ thiết kế website khách sạn là gói website dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bao gồm đầy đủ chi tiết chức năng giới thiệu về khách sạn của mình và cho phép du khách đặt phòng trực tuyến vui lòng liên hệ với Công ty thiết kế website Seo Wish để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

thiết kế website khách sạn

Một website chuyên nghiệp cần

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần kết hợp sức mạnh của thiết kế đồ họa và kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi đã mang đến cho ngành công nghiệp khách sạn Việt Nam một sự mới mẻ trong việc thúc đẩy tiếp cận khách du lịch khi có nhu cầu về dịch vụ phòng cho điểm đến lí tưởng của mình.

– Khách hàng dễ dàng tiếp cận đơn giản thông qua website.

– Thiết kế website khách sạn với nhiều mẫu mã thiết kế trang nhã, thể hiện tư duy đồ họa thân thiện mới mẻ.

– Seo Việt là công ty đứng đầu tại thị trường Việt Nam: chuyên cung cấp sản phẩm website cho ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn

– Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế website dành riêng cho khách sạn thân thiện cho Hỗ trợ SEO.

– Với những chức năng đặt dịch vụ phòng với Hotel Booking Engine hiệu quả.

– Khách hàng diễn dàng tra cứu thông tin, hỗ trợ list khách sạn trên hệ thống website Vietnam Tourism

Thiết kế website khách sạn bao gồm những chức năng gì?

Thiết kế website khách sạn bao gồm chức năng: Giới thiệu về khách sạn bao gồm: Lịch sử hình thành, tên tuổi khách sạn, nhà hàng, giới thiệu tổng quan, địa chỉ, xếp hạng, hình ảnh…

– Loại phòng và giá phòng

Thiết kế website khách sạn với những hiệu ứng Gallery ảnh: tổng hợp những hình ảnh đẹp của khách sạn, nhà hàng

– Chức năng đặt phòng trực truyến

– Bộ đếm người truy cập vào website

– Hỗ trợ trực tuyến

– Hỏi đáp

– Liên hệ

Hỗ trợ tối ưu với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…). Ngoài ra công ty thiết kế website Seo Việt còn nhận thiết kế website nhà hàng, khách sạn, du lịch theo yêu cầu.

Liên hệ thiết kế website khách sạn tại công ty Seo Việt

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Bài viết liên quan

 

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 28/04/2016 11:54 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly