Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website giá rẻ uy tín

Thiết kế website giá rẻ uy tín

Thiết kế website giá rẻ uy tín tại Công ty Seo Wish chuyên thiết kế website giá rẻ trọn gói chỉ với 2.5 triệu đã bao gồm Domain và Hosting, bạn đã sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện google, thiết kế chuẩn SEO, hỗ trợ tạo link thân thiện, tạo thẻ Title và Meta Description..

Những năm gần đây, xu hướng thương mại điện tử gia tăng, người tiêu dùng đã bắt đầu quen dần hơn với việc mua sắm trực tuyến, các chủ shop online, các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến cũng mạnh dạn hơn khi đầu tư vào kênh bán hàng online, trong đó không thể không kể đến vai trò của website bán hàng. Nhưng việc ai cũng có thể sở hữu 1 Website dẫn tói 1 vấn đề cần quan tâm, đó là chi phí bỏ ra để sở hữu nó. Với các bạn, những doanh nhân, trí thức, thợ, tiểu thương, sinh viên và thậm chí là một học sinh bình thường, chắc chắn việc có một thiết kế web giá rẻ uy tín sẽ là vô cùng cần thiết.

Thiết kế website giá rẻ uy tín tại Công ty Seo Wish

Việc mua bán và thanh toán trực tuyến đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong bất kỳ mô hình hay lĩnh vực kinh doanh nào. Đi cùng với sự bùng nổ của hoạt động kinh doanh trực tuyến nói riêng hay lĩnh vực kinh doanh nói chung là sự nở rộ của các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ uy tín. Các đơn vị thiết kế website cạnh tranh nhau vô cùng khốc liệt với rất nhiều hình thức mà hình thức cạnh tranh nhau về giá với những lời quảng cáo về thiết kế web giá rẻ đang là hình thức được nhiều công ty thiết kế web áp dụng nhất. Câu hỏi đặt ra là trước hàng nghìn những công ty thiết kế web, với hàng tá các hoạt động tiếp thị khiến cho các khách hàng như rơi vào ma trận thì liệu những tiêu chí nào cần quan tâm khi bạn lựa chọn một đối tác thiết kế web phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Công ty thiết kế website Seo Wish chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ uy tín nhắm giúp khách hàng dễ dàng có được một website tốt nhất mà giá cả vô cùng hợp lí. Website không những đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các thông tin, các kiến thức, kỹ năng công dụng, thành phần của sản phẩm tới người tiêu dùng mà thông qua website bán hàng hoặc website doanh nghiệp, khách hàng cũng như những người có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp lựa chọn để có một quyết định đúng đắn trước khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

thiết kế website giá rẻ uy tín

Thế mạnh dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Seo Wish

Tùy biến cao, giao diện tối ưu

Thiết kế web giá rẻ uy tín tại công ty thiết kế website Seo Wish, bạn có thể tùy biến sản phẩm đa dạng với các công cụ được tích hợp trên hệ thống, đi kèm kho giao diện Responsive tối ưu trên mọi thiết bị.

Tính năng thân thiện dễ sử dụng

Hệ thống quản lý thân thiện dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng quản lý các sản phẩm trong trang quản trị, như thêm mới ảnh, sản phẩm, danh mục tính năng , chỉnh sửa hàng tồn kho, và nhiều tính năng hơn nữa.

Ổn định, an toàn, không giới hạn

Hệ thống thiet ke web gia re uy tin tại Seo Wish chạy trên Amazon Cloud Web Services, giải pháp lưu trữ đám mây số 1 thế giới. Điều này đảm bảo cho server được ổn định, tốc độ nhanh và bảo mật tuyệt đối.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ uy tín tại Seo Wish chúng tôi luôn có mặt mọi lúc để giúp đỡ bạn, 24 giờ một ngày, 7 ngày mỗi tuần. Bạn có thể gửi email hoặc gọi điện thoại cho nhóm hỗ trợ chuyên nghiệp của công ty Seo Wish nếu gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào khi sử dụng.

Chức năng chính gói thiết kế website giá rẻ uy tín

+ Gói thiết kế website giá rẻ uy tín là loại website: web động, dữ liệu website không hạn chế.

+ Thiết kế trang giới thiệu (có thể đưa hình ảnh, thay đổi và cập nhật nội dung).

+ Trang dịch vụ (có thể đưa hình ảnh, thay đổi và cập nhật nội dung).

+ Trang tùy chọn (quý khách có thể chọn là 1 trang nội dung như: trang tuyển dụng, trang hướng dẫn, … có thể thay đổi và cập nhật nội dung).

+ Thiết kế web giá rẻ uy tín với trang chủ trình bày thông tin nổi bật (sản phẩm mới nhất, sản phẩm khuyến mãi, tin tức mới nhất, logo đối tác..).

+ Module sản phẩm, phân thành nhiều danh mục sản phẩm (quý khách có thể tự cập nhật và quản lý sản phẩm, không giới hạn số danh mục sản phẩm…)

+ Thiết kế Module tin tức (Tin tức mới nhất, tin tức nổi bật), không hạn chế số tin, số hình ảnh (có thể quản lý và cập nhật).

+ Thiết kế Module liên hệ, có thể thay đổi nội dung thông tin, có hệ thống form liên hệ.

+ Thiết kế Module sản phẩm, có thể thay đổi cập nhật, thêm bớt sản phẩm.

+ Hệ thống quảng cáo bên phải & bên trái website (quý khách có thể tự cập nhật và quản lý banner, logo quảng cáo).

+ Hệ thống hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng (Yahoo).

+ Thiet ke website gia re uy tin sẽ thiết kế 1 banner tĩnh đơn giản (quý khách cung cấp hình ảnh để chúng tôi thiết kế).

+ Bộ thống kê số người truy cập, số người online.

+ Trang quản lý dành cho người quản trị website (dùng để cập nhật, thay đổi trang giới thiệu, cập nhật và quản lý sản phẩm)

Ngoài ra khách hàng còn được khuyến mãi: Đưa website vào 3 bộ máy tìm kiếm Google + Yahoo + Bing.

Qúy khách hoàn toàn yên tâm ở dịch vụ thiết kế website giá rẻ uy tín tphcm của chúng tôi mang lại. Hệ thống Website được triển khai trên nền tảng 2 mã nguồn PHP và ASPX . Đây là 2 mã nguồn phổ biến tốt nhất trên thế giới hiện nay. Đi kèm theo đó là những mẫu giao diện đẹp không thua kém bất kỳ website cao cấp nào cả.

Liên hệ thiết kế website giá rẻ uy tín

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 11/05/2016 9:46 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly