Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp

Bạn cần thiết website doanh nghiệp để cập nhật những thông tin bổ ích về dịch vụ, cũng như thông tin về sản phẩm của công ty mình, hay những kiến thức, mẹo vặt trong cuộc sống hằng ngày. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại công ty Seo Việt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế một trang website với giao diện tối ưu theo chuẩn seo tốt nhất và thân thiện nhất với người sử dụng.

thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp bao gồm những chức năng gì?

Thiết kế website doanh nghiệp trở thành một dịch vụ cần thiết của mỗi công ty, cá nhân, doanh nghiệp. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Seo Việt chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ, có nhiều kinh nghiệm với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế website chuyên nghiệp mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế website doanh nghiệp sẽ mang lại những lợi ích gì khi hợp tác với công ty thiết kế website Seo Việt chúng tôi? Trong quá trình tiến hành thiết kế web cho doanh nghiệp, Công ty Seo Việt chúng tôi đã sử dụng những tính năng website tuyệt vời nhất nhằm mang lại những chức năng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm thiết kế website tại Seo Việt.

1. Chức năng quản lý sản phẩm: Với chức năng này cho phép doanh nghiệp, công ty quản lý được nhiều sản phẩm theo ý của mình bằng cách chia thành nhiều danh mục sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể tự thay đổi theo nhu cầu của mình, ví dụ cụ thể cho khách hàng dễ hiểu hơn như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm nông sản, sản phẩm mỹ nghệ…vvv. Mỗi sản phẩm khi hiện lên trên trang chủ điều có chức năng đặt hàng và xem chi tiết giúp khách hàng dễ dàng thao tác hơn.

2. Chức năng quản lý dịch vụ: Mỗi doanh nghiệp, công ty điều có dịch vụ riêng vì vậy thiết kế website doanh nghiệp chức năng quản lý dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng đăng tải những dịch vụ riêng của công ty mình. Trên mỗi dịch vụ sẽ có thêm thông tin đánh giá, bình chọn và liên hệ giúp khách hàng dễ dàng liên hệ

3. Chức năng quản lý tin tức: ngoài những sản phẩm, dịch vụ của công ty được đăng tải chức năng quản lý tin tức sẽ giúp khách hàng cập nhật những thông tin bổ ích giúp thu hút và lôi kéo người dùng.

4. Chức năng quản lý những thắc mắc hay những vấn đề thường gặp: chức năng này sẽ giúp khách hàng giải đáp những khó khăn của người sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của khách hàng.

5. Chức năng quản lý tuyển dụng: cho phép doanh nghiệp đăng tải thông tin tuyển dụng lên website, phục vụ nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

6. Chức năng thăm dò ý kiến: mỗi doanh nghiệp đều có sản phẩm, dịch vụ riêng, để biết được khách hàng sử dụng sản phẩm của mình có tốt không, hay còn sản phẩm bị lỗi gì đó, thì chức năng thăm dò ý kiến sẽ phục vụ doanh nghiệp thu thập thông tin nhanh nhất

7. Chức năng tìm kiếm: giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nhanh một sản phẩm, khách hàng hoàn toàn có thể tìm theo tên, theo mã….

Ngoài ra còn nhiều chức năng khác nữa mà công ty Seo Việt chúng tôi chưa đề cập, khi sử dụng thiết kế website doanh nghiệp tại công ty Seo Việt chúng tôi còn giúp khách hàng thực hiện quản trị hiệu quả nhất, tư vấn chiến lược xây dựng website hiệu quả nhất. Seo Việt chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ hơn so với các nhà cung cấp khách

Những ưu điểm khi thiết kế website tại Seo Việt

  • Thiết kế website doanh nghiệp với giao diện website đẹp, thân thiện với người sử dụng
  • Website hoạt động với tốc độ tải trang cao nhất, chúng tôi cam kết điều này.
  • Hoàn toàn chạy tốt và tương thích trên mọi trình duyệt và mọi thiết bị hiện nay.
  • Đặc biệt thiết kế website doanh nghiệp được thiết kế chuẩn SEO Google
  • Nhân viên chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng nhiệt tình nhất, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và quản trị website mình.

Thiết kế website doanh nghiệp sử dụng công nghệ gì?

  • Website được thiết kế thông công nghệ mới chúng tôi sử dụng mã nguồn mở WordPress
  • Các ngôn ngữ lập trình PHP,  Mysql,  Java, jQuery, CSS3, Html5…
  • Thiết kế webstie doanh nghiệp trên các phần mềm photoshop CS5, Adobe Dreamwaver CS6, Adobe Illustrator CS6…

Những nội dung của một trang thiết kế website

STT Chức năng Mô tả
1
Tranh chủ – Hiển thị tổng quan nội dung website

– Thể hiện được trang web đưa nội dung nào là chủ yếu

2
Giới thiệu Trình bày bài viết giới thiệu về website
3
Tin tức – Sự kiện – Chuyên mục thiet ke website được phân làm nhiều cấp

– Quản trị có thể chủ động thêm mới không hạn chế số chuyên mục và tin bài.

4
Liên hệ Trình bày thông tin liên hệ và form liên vệ gửi về email nào đó từ website
5
Quảng cáo Hiển thị các vị trí quảng cáo trên trang tùy vào giao diện
6
Tiện ích Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo, skype,rss
7
Thống kê Số người đang online
Số lượt truy cập
8
Phần quản trị – Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát

– Quản trị tất cả module hiện có bao gồm: Xem danh sách, thêm, sửa, xóa..

– Theo dõi thống kê

– Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng

– Tích hợp bộ soạn thảo nội dung WYSIWYG tương tự Microsoft Words* Quản trị: Tạo, sửa, xóa, cập nhật trạng thái, sắp xếp..

9
Chức năng khác Tùy vào nhu cầu khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn

Liên hệ công ty thiết kế website doanh nghiệp chuẩn seo Seo Việt

Ngoài việc thiết kế website doanh nghiệp tại công ty Seo Việt chúng tôi. Khách hàng có nhu cầu thiết kế cho mình một website tin tức theo chuẩn seo. Vui lòng liên hệ với công ty thiet ke website chuan seo Seo Việt theo thông tin sau.
Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Bài Viết Liên Quan

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 20/06/2016 11:06 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly