Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website đẹp

Thiết kế website đẹp

Thiết kế website đẹp đây là dịch vụ chính và nổi trội nhất tại Công ty thiết kế website Seo Wish. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một website chuyên nghiệp và toàn diện nhất, bắt kịp xu hướng quốc tế.

Dịch vụ thiết kế website đẹp – với hệ thống thiết kế chuyên nghiệp được xây dựng nhiều năm liên tục – hiện là một thương hiệu được khách hàng đánh giá cao. Thiết kế website đẹp chuyên thực hiện thiết kế web công ty, thiết kế web du lịch, thiết kế website máy móc, thiết bị, giáo dục, xây dựng, mua bán trực tuyến với công nghệ mới.

Thiết kế webstie đẹp đảo bảo tiêu chí:

– Thương hiệu thiết kế web đẹp có thễ giúp quý khách chiếm lĩnh thị phần đầy cạnh tranh trên internet. Bằng công nghệ mới cùng đội ngũ thiết kế, lập trình chuyên nghiệp

– Chúng tôi cho ra đời những website đẹp, chất lượng cao – đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm

– Có thể giúp quý vị triển khai quảng bá web hiệu quả trên Google, Yahoo, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

-Tính năng cao cấp, thiết kế website đẹp ấn tượng, công nghệ tiên tiến, Tiết kiệm – Nhanh chóng – Hiệu quả!

-Giao diện website: Thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Thiết kế web đẹp, độc đáo, ấn tượng.

-Công nghệ: Sử dụng cộng nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết kế website.

-Hậu mãi: Tất cả các website do công ty phát triển đều nhận được chế độ bảo hành vĩnh viễn, trong suốt thời gian tồn tại của website.

-Hỗ trợ nhiệt tình , nhanh chóng mọi lúc 24/7.

thiết kế website đẹp

Thiết kế website đẹp là như thế nào?

Đó phải là một website có giao diện bắt mắt, đi kèm với nó là việc dễ nhìn, dễ sử dụng.

* Thiết kế web đẹp là phải tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú với những trang web có giao diện đặc biệt, độc nhất. Sẽ thật nhàm chán khi lướt web và thấy website nào cũng giống như website nào từ giao diện, cho tới chức năng…Một trang giao diện bắt mắt, tạo được dấu ấn sẽ giúp khách hàng nhớ lâu về mình hơn. Đó là một yếu tố quan trọng để tạo nên thương hiệu.

* Website được coi là ngôi nhà thứ 2 của mỗi doanh nghiệp, vì thế nó sẽ đi kèm với thương hiệu của bạn cho tới khi nó không hoạt động nữa thì thôi. Do vậy, khi thiết kế web cần tuân thủ các tông màu website với Logo nhằm tăng tính nhận dạng thương hiệu …

* Bên cạnh yếu tố đẹp, một website chuyên nghiệp phải mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hoàn khác biệt. Thiết kế website đẹp nhưng có thân thiện với người dùng không? Một trang web thân thiện phải mang lại sự tuận tiện trong việc tìm kiếm sản phẩm, tin tức mà họ quan tâm.

* Wesite đẹp là website hỗ trợ đầy đủ các chức năng tìm kiếm, lưu trữ thông tin, giỏ hàng …nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm/dịc vụ của khách hàng.

* Thiết kế website đẹp không chỉ hỗ trợ người dùng về giao diện hiển thị mà cả về tối ưu công cụ tìm kiếm website của bạn sẽ có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google, từ đó có thêm nhiều vị khách tới viếng thăm và  tăng doanh thu gấp 2, 3 lần .

Ưu điểm thiết kế website đẹp tại Seo Wish

a. Tính hiện đại :

Khi xã hội ngày càng phát triển, thế giới công nghệ thay đổi và những sắc màu, hình ảnh của cuộc sống cũng thay đổi theo. Vì vậy thiết kế website đẹp luôn xuất hiện và tồn tại những màu sắc, biểu tượng và hình ảnh hiện đại để đặc trưng cho một tầm nhận thức hiện đại của người sử dụng.

+ Màu sắc hiện đại trên web như màu xanh dương sáng, màu đen bóng hoặc màu xám nhạt.

+ Còn hình ảnh hiện đại thường là những biểu tượng mới (facebook, twitter, social, iphone), cách thể hiện mới hay áp dụng linh hoạt những hình ảnh đời thực vào trong trang web. Cách thức thể hiện các xu hướng web mới như vấn đề môi trường, công nghệ nhân tạo, xu hướng mobile hóa…

b. Tính sáng tạo:

Là cách mà một thiết kế website đẹp muốn thể hiện thông điệp riêng thông qua việc sáng tạo ra cách thức thể hiện riêng không giống với đối thủ cạnh tranh đang có và không giống với những gì đã có sẵn. Sự sáng tạo thường để lại ấn tượng mạnh, một cảm giác thích thú khi vừa mới gặp trong suy nghĩ của người xem.

c. Sự hữu dụng:

Là khái niệm của việc thiết kế web đẹp tạo ra một giá trị thực sự, rõ ràng cho khách hàng sử dụng, cho người truy cập web hoặc thực thi một chức năng web cụ thể cho người quản trị web nâng cao năng lực quản lý. Sự hữu dụng còn đề cao khả năng tự học hỏi nhanh các chức năng web và cách sử dụng đối với người dùng và nhà quản trị web.

Thiết kế website đẹp về màu sắc đến code chuẩn seo hiện đại

a. Thiết kế website đẹp về CSS:

Là phải chuẩn CSS, là viết CSS chuẩn theo đúng các yêu cầu của CSS2, được test qua bởi W3C. Đẹp về CSS, nó đảm bảo cho trang web được hiển thị tốt trên các trình duyệt phổ biến(IE, firefox, chrome, safira, opera, android brower…) mà thiết kế web không bị lỗi hay vỡ các khối hiển thị.

b. Thiết kế website đẹp về code:

Hiểu là lập trình web theo đúng chuẩn, là tuân thủ các quy định chuẩn về code hàm lập trình web cho từng loại ngôn ngữ web (PHP, ASP..) và từng CMS (joomla, WordPress, Bitrix Site Manager) khác nhau. Hơn nữa mã code cần phải được kiểm tra để đồng bộ tối ưu với hệ thống web server + database.

Thiết kế website chuẩn seo tại Seo Wish chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người truy cập, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá hình ảnh , dịch vụ,sản phẩm công ty, doanh nghiệp… trên Internet. Công ty chúng tôi luôn đồng hành với mọi doanh nghiệp trên mọi miền đất nước.

Liên hệ với thiết kế website đẹp

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 26/02/2016 10:58 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly