Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty uy tín chuyên nghiệp theo yêu cầu khách hàng, Seo Việt là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp: như thiết kế website công ty, thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp… Seo Việt luôn tự hào được làm đối tác thiết kế, xây dựng website chất lượng cao và đã được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Thiết kế website công ty mang lợi ích gì?

Thiết kế website công ty giúp khách hàng dễ dàng cập nhật, khách hàng thao tác hoàn toàn dễ dàng, có thể xem thông tin một cách nhanh chóng, đơn giản cho dù họ đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Website công ty sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh như: in ấn, gửi bưu điện, fax,  ngoài bạn sẽ đăng trực tiếp thông tin sản phẩm và dịch vụ lên website của mình không giới hạn ( không giới hạn số lượng sản phẩm đăng, diện tích bảng in….) đặc biệt hơn website không giới hạn vị trí địa lý ( khách hàng đang bất cứ địa điểm nào cũng có thể tìm hiểu những thông tin, chất lượng từng dịch vụ dễ dàng, đơn giản và vô cùng tiện lợi)

Thiết kế website công ty với thông tin hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được thể hiện một cách sống động, linh hoạt, đẹp, sáng tạo, từ đây sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn trở nên vô cùng đơn giản và đầy ấn tượng. Chỉ với một thiết kế website, khách hàng có thể tìm đến với doanh nghiệp của bạn, cho dù doanh nghiệp đã thay đổi nơi hoạt động, nhưng thông qua website khách hàng hoàn toàn tìm lại được đó là nhờ vào trang web của doanh nghiệp bạn. Vì vậy có thể khẳng định website là mọt doanh thiếp. Những điều đó cho thấy, rất nhiều khả năng khách hàng sẽ nhớ và tìm đến sử dụng những sản phẩm, hay bất kỳ dịch vụ nào của doanh nghiệp bạn khi họ đã qua sử dụng sản phẩm của bạn. Đây là một trong những vấn đề kinh doanh, ngoài ra website còn là công cụ marketing hiệu quả trong việc kinh doanh của công ty. Vì vậy mỗi công ty doanh nghiệp cần tìm ngay cho mình một thiet ke website cong ty đẹp và ấn tượng nhất.

thiết kế website công ty

Những chức năng của một website bao gồm

Thiết kế website công ty được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp:

– Hình ảnh Slide, Flash trong bản thiết kế website chuyên nghiệp

– Thiết kế website công ty hoàn toàn tối ưu mã nguồn tìm kiếm Google, yahoo toàn diện giúp dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng nhanh chóng, dễ dàng

– Website sẽ được tích hợp Google Maps, với mục đích nhằm để hướng dẫn đường đi cho khách hàng của bạn

– Thiết kế website công ty bao gồm chức năng diễn đàn điện tử, tạo nơi trao đổi thông tin cho mọi người

– Giao diện quản trị bằng tiếng Việt, khách hàng sẽ được hướng dẫn giúp khách hàng thao tác dễ dàng cập nhật, hình ảnh, sản phẩm …

Dịch vụ thiết kế website Seo Việt với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên sử dụng ngôn ngữ PHP thuần, đóng, mang tính bảo mật cao, sử dụng mã nguồn mở như Joomla, WordPress,.. vì vậy những dịch vụ mà Seo Việt cung cấp đều đáp ứng được mong muốn Quý khách hàng.

Vì sao nên chọn thiết kế website công ty tại Seo Việt?

– Kinh nghiệm thiết kế website

Với kinh nghiệm hiện có của mình, Seo Việt biết cách phụ vụ khách hàng chu đáo, để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tao bài bản từ Nhật Bản. Từ nhân viên kĩ thuật lẫn nhân viên kinh doanh nhằm giúp khách hàng có những trãi nghiệm mới nhất, hoàn toàn chuyên nghiệp.

– Thiết kế website chuyên nghiệp trong từng chi tiết

Các sản phẩm do Seo Việt tạo ra đều được tuân tủ theo tiêu chuẩn khách hàng. Tất cả ý tưởng của Quý khách sẽ được thể hiện trên từng dự án cụ thể, một cách chính xác và chuẩn mực nhất.
Giao diện thiết kế website công ty được thiết kế theo phong cách hiện đại để không những mang lại cho Quý khách một cái nhìn đẹp mắt, và đặc biệt thân thiện với các bộ tìm kiếm hiện đại nhất thế giới như: google, yahoo, giúp cho khách hàng dễ dàng quản trị website mình trong thời gian sớm nhất.

– Dịch vụ và hậu mãi tại Seo Việt

Đến với công ty thiết kế website Seo Việt, các định nghĩa về chăm sóc khách hàng của Quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi chăm sóc chu đáo và tư vấn nhiệt tình nhất, nếu quý khách đã từng sử dụng bất kì sản phẩm nào của Seo Việt, đội ngũ thiết kế website công ty, chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn và giải quyết những vấn đề mà Quý khách yêu cầu sau khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức công ty, doanh nghiệp.
Cùng với Dịch vụ chăm sóc, Seo Việt luôn có những chính sách Hậu mãi tốt nhất để Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ thiết kế website công ty tại công ty Seo Việt

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website công ty vui lòng liên hệ công ty Seo Việt, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ phân tích cụ thể từng vấn đề cho doanh nghiệp và đưa ra những hướng thiết kế website hợp lí nhất, phù hợp với công ty doanh nghiệp và cả người dùng.

6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Dịch vụ khách hàng nên tham khảo

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 13/06/2016 10:12 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly