Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản

Website có vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu của một công ty hay doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển hiện nay. Nhất là trong lĩnh vực bất động sản với đối tượng khách hàng đẳng cấp thì việc thiết website bất động sản chất lượng và đẹp để thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì thế, với khả năng sáng tạo và kỹ năng thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp đã giúp cho chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực cạnh tranh cao như bất động sản.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản tại công ty thiết kế website Seo Việt, đội ngũ nhân viên chúng tôi có kinh nghiệm và khả năng thiết kế website cho nhiều đối tác lớn và yêu cầu khắt khe về chất lượng và hình thức cũng như nội dung của website.

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh, chúng tôi có các điểm mạnh như sau:

+ Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website với uy tín và thương hiệu nổi tiếng cho các đơn vị lớn, nổi tiếng và yêu cầu chất lượng cao.

+ Có nhiều đối tác phát triển về thiết kế website lâu năm, có chất lượng và đảm bảo.

+ Có đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên và thiết kế đồ họa, người học về công nghệ thông tin và website được đào tạo bài bản từ các trường học có chất lượng cao, giỏi về chuyên môn, có tính nghệ thuật sáng tạo am hiểu về website cũng như nhiệt tình, ham học hỏi và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về hình thức và nội của website đó.

+ Có hệ thống máy móc và các thiết bị phục vụ công việc thiết kế website chuyên nghiệp, tỉ mỉ và chu đáo đến từng chi tiết.

+ Có uy tín, tin tưởng và sự tin cậy của khách hàng và các đối tác khác.

+ Có những dự án thiết kế website thành công, nổi tiếng và thu hút được sự quan tâm của dư luận.

+ Có đội ngũ tư vấn, tham khảo và hỗ trợ về thiết kế, chuẩn SEO, bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng sau này.

+ Có chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Công ty chúng tôi ứng dụng bảng báo giá thiết kế website ưu đãi, tiện lợi và hấp dẫn nhất cho mọi khách hàng ở tất cả các gói dịch vụ.

+ Có hệ thống các gói dịch vụ thiết kế website đa dạng phong phú và mức giá khác nhau để người dùng lựa chọn.

Website đạt chuẩn seo tốt nhất cần?

Cũng tương tự như các loại website của các loại hàng hóa, sản phẩm khác mà thiết kế website bất động sản cũng được thiết kế phục vụ yêu cầu chuẩn SEO như sau:

 • Tối ưu hóa Url website bằng cách Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, nội dung trong thể tiêu đề luôn có keywords, description; Hạn chế độ dài của url tốt nhất cho seo chỉ là 3 cấp, sử dụng tối thiểu và được tính (domain.com/cap1/cap2/cap3). Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ – hoặc gạch dưới _ và Url tối đa 3 cấp chuẩn nhất.
 • Thiết kế website bất động sản với thẻ title phải được tối ưu: Title (hay còn gọi tiêu đề bài viết) vị trí thẻ này luôn đặt trên cùng và chứa nội dung liên quan tới nội dung bài viết, url website. Độ dài của title khoảng 60-65 ký tự tức là đặt Keywords (từ khóa) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự.
 • Description (mô tả) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự theo tiêu chuẩn google là không quá 160 ký tự. Mô tả ngắn gọn bao gồm toàn bộ nội dung bài viết.
 • Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3… và được sắp xếp theo thứ tự
  • <h2>Keywords</h2>
 • <h3>Keywords</h3>
 • Tách các phần như style css, javascript, data thành niều file độc lập. Hạn chế sử dụng javascript quá nhiều.
 • Hạn chế việc sử dụng table trong html. Vì sử dụng table sẽ làm cho website load chậm
 • Cố gắng đặt nội dung chính nằm ở đầu của cấu trúc trang html.
 • Tạo các chỉ mục hướng dẫn (breadcumb) cái này quan trọng không thể thiếu. Mục đích cho phép người dùng dễ dàng quay lại các chỉ mục một cách dễ dàng.
 • Dùng định dạng achotext cho phần liên kết menu header và menu footer thay vì dùng hình ảnh. Có thể dùng javascript để xử lý các liên kết.

Thiết kế website bất động sản tích hợp nhiều chức năng

Với mỗi loại hình ngành nghề khác nhau thì yêu cầu về thiết kế website chuẩn được đánh giá khác nhau. Cụ thể, bất động sản là ngành nghề đặc thù nên website bất động sản không chỉ là nơi giới thiệu công ty, dự án mà còn là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến chuyên nghiệp nhất.

Các yêu cầu khi thiết kế website bất động sản là: Trang giới thiệu, Trang tin tức: Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật thường xuyên thông tin sản phẩm, dịch vụ, cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành và các sản phẩm dịch vụ mà quý công ty đang cung cấp, Module dự án: Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của dự án, Module dịch vụ: giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty cung cấp. Module đối tác: giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…Module thư viện ảnh của công ty, dự án và của ngành…,phần Module tìm kiếm tiện lợi cho người dùng và phần liên hệ để có thông tin về dự án và công ty. Thêm nữa, trên website bất động sản còn có Module tiện ích và sử dụng hệ quản trị nội dung website chuyên nghiệp mới nhất WordPress với nhiều tính năng hỗ trợ quản lý và sử dụng dễ dàng phổ biến nhất là hệ quản trị này.

Tóm lại, bạn có thể yên tâm về dịch vụ thiết kế website bất động sản của công ty chúng tôi.

Liên hệ công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website bất động sản vui lòng liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt chúng tôi theo thông tin sau, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Bài Viết Liên Quan

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 15/06/2016 10:53 sáng

 • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly