Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online do công ty Seo Việt cung cấp với nhiều chức năng mới đảm bảo chất lượng. Ngày nay việc kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ, vì vậy để tạo thêm bước đột phát trong doanh thu bạn cần phải có ít nhất một website bán hàng để hỗ trợ bạn. Công ty thiết kế website Seo Việt chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website – cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm thiết kế website bán hàng online được thiết kế tại Seo Việt được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất, cung cấp đầy đủ chức năng để khách hàng dễ dàng quản trị.

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp là gì? Bạn đã thấy được tầm quan trọng của thiết kế website, một khi bạn đã hiểu được hiệu quả và tầm quan trọng của việc cần thiết kế website bán hàng chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu một website bán hàng tối ưu nhất. Vậy website bán hàng như nào được coi là chuẩn? Dưới đây là những tiêu chuẩn cần thiết cho một website bán hàng hiện đại:

– Tính tùy biến cao: Giao diện phải làm sao để thuận tiện cũng như tương tác với khách hàng hiệu quả, ví dụ:

thiết kế website bán hàng online

thiết kế website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online cho phép tạo danh mục sản phẩm không giới hạn số lượng và danh mục con. Cho phép hiển thị danh mục sản phẩm theo nhiều dạng khác nhau, ví dụ: dạng danh sách (list), dạng lưới (Grid).
Hiển thị sản phẩm đa dạng theo từng giá trị sản phẩm (gọi là attribute product) ví dụ sản phẩm Quần áo (Có size, màu), Laptop (Có cấu hình Ram, CPU …).

– Hỗ trợ SEO: Đây là một yêu cầu không thể thiếu với bất kỳ một website nào khi bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo người dùng. Trước khi có thể tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO, bạn cần tối ưu về Code.

– Đặt hàng đơn giản đây là chứng năng quan trọng mà một thiết kế website bán hàng online cần phải có: Chức năng đặt hàng trên một website bán hàng là chức năng bắt buộc với mỗi website, nhưng nếu thiết kế đặt hàng có bạn quá phức tạp sẽ khiến người dùng khó chịu.

– Hỗ trợ mobile: Google luôn đánh giá website bạn dựa trên tương tác người dùng, hơn nữa hiện nay các thiết bị di động đã và sẽ còn được ưa chuộng hơn nữa. Việc website bạn tích hợp giao diện mobile có giá trị đánh kể về quảng bá cũng như kinh doanh.

– Hỗ trợ thanh toán trực tuyến

– Website bán hàng online có chức năng hỗ trợ trực tuyến: Chat Live, Support, liên hệ,…

Lợi ích của việc mua bán trên website

– Thiết kế website bán hàng online mang lại lợi ích gì? 90% khách hàng hiện nay đều tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn trước khi giao dịch trực tiếp

– Bạn sẽ có văn phòng trực tuyến hoạt động 24h mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần và 365 ngày trong 1 năm

– Bạn sẽ có 1 nhân viên trung thành, hoạt động không mệt mỏi, luôn sẵn sàng giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn cho khách hàng, bất cứ khi nào họ cần

– Bạn sẽ có thể vượt qua các đối thủ cạnh tranh cùng ngành nghề với một website đẳng cấp, chuyên nghiệp

– Bạn có 1 công cụ tốt nhất để xây dựng và định vị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Thiết kế website bán hàng online đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh

– Khi không có thiết kế website bán hàng online bạn sẽ cảm thấy mất cơ hội tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn khi không thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới hơn 30 triệu người dùng trực tuyến tại Việt Nam

– Hoạt động trong phạm vi bó hẹp về địa lý, khung thời gian làm việc hành chính

– Tốn nhiều chi phí nhân sự chỉ để giới thiệu hoặc giải thích về sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn

– Lép vế trước đối thủ cạnh tranh đã có thiết kế website bán hàng online, và không thể xuất hiện trước khách hàng tiềm năng từ nguồn trực tuyến

– Rất khó xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp trong thời kỳ bùng nổ của Internet

 Công ty Seo Việt luôn áp dụng công nghệ hiện đại

– Thiết kế website bán hàng online tại Seo Việt được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với việc làm ra một website bán hàng cho khách hàng, chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ những công nghệ đó.

– Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html5 & css3

– Website phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, table.

– Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.

– Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp, thiết kế website giá rẻ tphcm vui lòng liên hệ với công ty Seo Việt chúng tôi theo thông tin sau:

Liên hệ thiết kế website bán hàng

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Khách hàng nên tham khảo

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 22/03/2016 10:42 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly