Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng là “trang mạng” (gồm tập hợp nhiều trang website) nó giống như là một Show-Room, một kênh thông tin để quảng bá và giới thiệu dịch sản phẩm, dịch vụ hay mô hình hoạt động của công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng cá nhân đến với người tiêu dùng khắp mọi nơi trên thế giới thông qua mạng truyền thông Internet..

Và theo những thống kê, tính từ cuối năm 2009 đến cuối năm 2015, Việt Nam đã có lượng người dùng Internet tăng lên đáng kể từ hơn 22 triệu lên hơn 35 triệu, và đến đầu năm 2014 là hơn 48 triệu người. Qua đó, bạn cũng thấy rằng, số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên. Và sau đây là các lơi ích của việc bán hàng và đây cũng là lý do tại sao bạn cần làm website

Thiết kế website bán hàng hiệu quả

Thiết kế website bán hàng đang là xu hướng của nhiều cá nhân và doanh nghiệp, cùng với sự phát triển của nền kinh tế và theo xu hướng “thời gian là vàng”, khách hàng đã không còn có thói quen tìm kiếm sản phẩm trên thị trường như trước đây. Thay vào đó, họ sẽ chủ động tìm kiếm thông tin sản phẩm thông qua mạng Internet. Việc sử dụng Internet để tìm kiếm và tham khảo thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng là thói quen của phần lớn khách hàng ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, nếu bạn thiết kế website bán hàng để cung cấp các thông tin chi tiết về sản phẩm như: hình ảnh, nguồn gốc, xuất xứ, giá cả,…và quảng cáo rộng rãi đến khách hàng thì cơ hội bán hàng của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Thiết kế website bán hàng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải có nhân viên tư vấn. Thông qua website bán hàng khách hàng của bạn sẽ được phục vụ liên tục 24/7 và vào bất cứ khi nào họ cần. Sản phẩm có thể được khách hàng lựa chọn dựa trên những thông tin mà website bán hàng cung cấp. Chính điều này sẽ giúp bạn có lợi thế trong cuộc cạnh tranh bán hàng ngay cả khi bạn không có mặt tại nơi làm việc.

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Với trang website bán hàng trực tuyến thì việc truyền tải những thông tin về các chương trình khuyến mại hay một chương trình đặc biệt nào đó của công ty bạn đến với khách hàng sẽ dễ dàng, đầy đủ hơn và sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn. Internet mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua website bằng hình ảnh, âm thanh, video clip,…. Điều này sẽ làm cho khách hàng tiềm năng đến với bạn ngày càng nhiều mà không có hình thức quảng cáo nào có thể làm được như vậy tốt hơn.

Chức năng của một website chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng sẽ có nhiều chức năng từ đơn giản đến phức tạp, một số chức năng bắt buộc cần phải có trong thiết kế website bán hàng như: trình bày sản phẩm thể hiện rõ giá thành sản phẩm, số lượng bán, giảm giá… và điều đặc biệt qua trọng trong thiết kế website bán hàng đó là: chức năng đạt hàng và thanh toán đây là hai chức năng quan trọng và đặc biệt bắt buộc không thể thiếu trên website bán hàng.

Website với giao diện đẹp, tùy biến cao

Giao diện không chỉ đẹp mà còn thuận tiện cho khách hàng tương tác, tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên website.
Kho giao diện web sẵn lớn, khách hàng có thể tùy chọn giao diện tùy thích hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website theo yêu cầu riêng của chính doanh nghiệp.
Nâng cấp, thay đổi giao diện tùy ý

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp?

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cần chú trọng chạy được trên lĩnh vực mobile. Vì thị trường ngày nay đa phần khách hàng sử dụng thiết bị di động mobile để lướt web. Nếu thiết kế website bán hàng không chạy được trên tất cả nền điện thoại di động xem như website đó bị khuyết đi một phần ưu điểm. Khách hàng khó ở lại lâu để lựa chọn những sản phẩm được trình bán trên site của bạn. Vì vậy đây là một nét nổi bật bạn cần chú ý khi muốn thiết kế website

1. Hỗ trợ giao diện mobile

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hỗ trợ tốt trên giao diện mobile. Việc khách hàng sử dụng các thiết bị di động để lướt web ngày càng trở nên phổ biến, việc website bạn có giao diện mobile sẽ giúp website tương tác với khách hàng, nâng cao quảng bá doanh nghiệp cũng như kinh doanh hiệu quả.

2. Tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo,…)

Website được tối ưu về code
Cập nhật chuẩn hóa sitemap, file robots.txt

3.Sử dụng, quản trị dễ dàng, bảo mật cao

Một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp có hệ quản trị thân thiện, dễ dàng nhất với người dùng vậy nên bạn hoàn toàn không cần am hiểu kiến thức về công nghệ thông tin vẫn có thể quản trị website một cách dễ dàng.
Website được code sạch, code tay, an toàn bảo mật
Backup định kỳ mỗi ngày

4. Thời gian hoàn thành nhanh chóng, quy trình rõ ràng, hợp đồng chặt chẽ

– Thiết kế website bán hàng có thời gian hoàn thành chỉ từ 7 – 10 ngày từ khi bắt đầu ký kết hợp đồng

– Quy trình làm việc, tiến độ công việc update cụ thể cho khách hàng thường xuyên

Không chỉ mang đến cho khách hàng một website đẹp, tối ưu, hơn hết chúng tôi mang đến cho bạn một thiết kế web bán hàng với khả năng chuyển đổi khách hàng ghé thăm website thành khách hàng mục tiêu tiềm năng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp thực hiện theo quy trình sau

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng

– Qua điện thoại : 0901.251.256, Số hotline tư vấn của dịch vụ làm thiết kế website.

– Qua email : seowishviet@gmail.com, Ngay sau khi nhận được email của quý khách hàng chúng tôi sẽ có phản hồi lại ngay.

Bước 2: Phân tích thông tin khách hàng

– Dựa vào các thông tin và yêu cầu cần làm website bán hàng chuyên nghiệp hiện đại của quý khách hàng, công ty thiết kế website bán hàng Seo Việt phân tích các yêu cầu, mục đích khàch hàng.

– Căn cứ vào các kết quả khảo sát và thông tin do khách hàng cung cấp công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt sẽ tiến hành thiết kế lập cấu trúc cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống website.

– Đưa ra cho quý khách những lựa chọn gói website và hosting tương ứng. Để Đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, không gây sự lãng phí cũng như thiếu hụt tài nguyên website.

– Lập kế hoạch thực hiện dự án

Bước 3 : Trao đổi trực tiếp và tiến hành ký kết hợp đồng

Sau quá trình phân tích và đưa ra được phương án thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tối ưu mà khách hàng cảm thấy phù hợp, cùng thống nhất quan điểm thiết kế: Màu sắc, hình ảnh, bố cục website dựa trên ý kiến của khách hàng.

Bước 4 : Tổng hợp và đưa đến phòng lậpTrình và thiết kế đồ họa

Sau khi cùng thống nhất với khách hàng về nội dung và hình thức, thì toàn bộ tư liệu sẽ được chuyển đến phòng lập trình làm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và thiết kế đồ họa sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và chỉnh sửa giao diện, đến khi sản phẩm đáp ứng về mặt thẩm mỹ cũng như bố cục, tốc độ tải của dữ liệu….:

– Xem xét chi tiết các yêu cầu và tiến hành làm thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đa năng

– Xử lý hiệu ứng ảnh, thu thập tài liệu liên quan

– Xây dựng cơ sở dữ liệu dựa trên ý tưởng thiết kế

– Kiểm tra, chỉnh sửa và nghiệm thu nội bộ

Bước 5: Tiến hành chạy thử

– Lắp ghép thiết kế website bán hàng với các phần mềm, đảm bảo không sai lệch so với thiết kế và phần mềm hoạt động tốt.

– Trong quá trình này, đồng thời trong quá trình này khách hàng có thể chỉnh sửa một số hạng mục trên thiết kế website bán hàng cho phù hợp với ý mình hơn

– Kiểm tra và sửa.

Bước 6 : Hoàn thiện – bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng

Sau khi việc làm thiết kế website bán hàng được hoàn thiện, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật sẽ có nhiệm vụ gửi tài liệu quản trị và hướng dẫn sử dụng trực tiếp. Quá trình bàn giao này sẽ giúp quý khách hàng tự mình quản trị và cập nhật nội dung về sau.

Bước 7 : Bảo trì website

Ngay cả sau khi đã thanh lý hợp đồng và nhận thanh toán đầy đủ của quý khách hàng. Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp Seo Việt chúng tôi vẫn có trách nhiệm bảo trì và backup dữ liệu theo định kỳ cho quý khách hàng. Quá trình này sẽ được thực hiện trong vòng một năm đầu tiên sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi (nhưng không sử dụng hosting của chúng tôi). Đối với các khách hàng sử dụng hosting và domain của chúng tôi cung cấp, việc bảo trì này sẽ hoàn toàn miễn phí và duy trì vĩnh viễn. Liên hệ với công ty thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp

Liên hệ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiện đại

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp hiện đại vui lòng liên hệ với công ty thiết kế website bán hàng Seo Việt chúng tôi theo địa chỉ sau

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Tin Liên Quan

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 29/04/2016 4:09 chiều

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly