Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp lên top

Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp lên top

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp lên top không chỉ khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn là giải pháp tuyệt vời trong việc quảng bá sản phẩm dịch vụ và gia tăng doanh số một cách hiệu quả.

xem thêm => Thiết kế website trọn gói

Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp

Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp lên top khác giá rẻ ở chỗ nào?

Website bán hàng chuyên nghiệp: là các website được thiết kế và tối ưu theo những xu hướng giao diện được nghiên cứu từ các chuyên gia marketing giúp tăng khả năng bán hàng với đầy đủ các chức năng cần thiết để đảm bảo một quy trình mua hàng đơn giản mau lẹ giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu trong việc mua hàng và cũng dễ dàng trong việc khách hàng có thể thông qua các công cụ tìm kiếm như goolge, cốc cốc, bing,… để tìm được bạn.

Website bán hàng giá rẻ: là các website thiết kế với mong muốn mang lại giá cả rẻ nhất có thể cho khách hàng tuy nhiên việc thiết kế web bán hàng giá rẻ lại mang đến rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn như việc tạo ra ấn tượng không tốt của khách hàng. Trong việc khi thấy website bộ mặt online của cửa hàng bạn không được dễ dàng nhìn thì việc quyết định đóng ngay khi truy cập là rất lớn vì họ sẽ đánh giá liệu cửa hàng này có uy tín không? có lừa đảo không? có thật sản phẩm của họ như vậy không,… hàng trăm câu hỏi sẽ được khách hàng tự hỏi.

Tiêu chuẩn Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp lên top

Một khi bạn đã hiểu được hiệu quả và tầm quan trọng của việc cần công ty thiết kế website bán hàng chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu một website bán hàng tối ưu nhất. Vậy website bán hàng như nào được coi là chuẩn? Dưới đây là những tiêu chuẩn cần thiết cho một website bán hàng:

Tính tùy biến cao: Giao diện phải làm sao để thuận tiện cũng như tương tác với khách hàng hiệu quả, ví dụ:

Hỗ trợ thanh toán trực tuyến.

Hỗ trợ trực tuyến: Chat Live, Support, liên hệ,…

Cho phép tạo danh mục sản phẩm không giới hạn số lượng và danh mục con.

Cho phép hiển thị danh mục sản phẩm theo nhiều dạng khác nhau, ví dụ: dạng danh sách (list), dạng lưới (Grid).

Hiển thị sản phẩm đa dạng theo từng giá trị sản phẩm (gọi là attribute product) ví dụ sản phẩm Quần áo (Có size, màu), Laptop (Có cấu hình Ram, CPU …).

Đặt hàng đơn giản: Chức năng đặt hàng trên một website bán hàng là chức năng bắt buộc với mỗi website, nhưng nếu thiết kế đặt hàng có bạn quá phức tạp sẽ khiến người dùng khó chịu.

Hỗ trợ mobile: Google luôn đánh giá website bạn dựa trên tương tác người dùng, hơn nữa hiện nay các thiết bị di động đã và sẽ còn được ưa chuộng hơn nữa. Việc website bạn tích hợp giao diện mobile có giá trị đánh kể về quảng bá cũng như kinh doanh.

Hỗ trợ SEO: Đây là một yêu cầu không thể thiếu với bất kỳ một website nào khi bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình đến đông đảo người dùng. Trước khi có thể tối ưu nội dung bài viết chuẩn SEO, bạn cần tối ưu về Code.

Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp

Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp lên top của Seo Việt có ưu điểm gì?

Website hoạt động thông minh và việc bán hàng diễn ra vô cùng suôn sẻ không chỉ dừng lại ở việc thiết kế hình ảnh bắt mắt và sinh động, Chúng tôi còn chú tâm đến tốc độ vận hành của web, làm thế nào khách hàng có thể tìm ra được những sản phẩm thích hợp cho nhu cầu của họ một cách nhanh chóng nhất.

Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp lên top của chúng tôi luôn đảm bảo:

Chạy tốt trên mọi thiết bị: Công nghệ responsive giúp giao diện website của bạn chạy tốt trên mọi thiết bị.

Giao diện thông minh: Nhằm đạt hiệu quả tối ưu trong bán hàng, các trang web chúng tôi thiết kế có thể thích ứng với mọi kích thước màn hình và phát huy năng lực sở hữu trên mọi thiết bị.

Dịch vụ thanh toán hiệu quả: Để có thể thu hút khách hàng, tất cả website bán hàng phải đảm bảo thao tác đặt hàng và thanh toán diễn ra một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Tối ưu hóa công cụ tiềm kiếm: Một trong những yêu cầu quan trọng của website bán hàng là phài có cấu trúc thân thiện với các công cụ tìm kiếm góp phần tăng tối đa tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Liên kết với mạng xã hội: Khách hàng có xu hướng lấy ý kiến số đông để quyết định việc mua hàng của mình và các trang mạng xã hội sẽ là nơi tìm ra mọi vấn để mà họ cần một cách nhanh nhất.

Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp

Nhìn chung, không phải ai cũng có tố chất kinh doanh, bán hàng cho dù sản phẩm kinh doanh có chất lượng cao như thế nào đi chăng nữa! Một thương nhân thông thái là người luôn biết thay đổi, luôn nắm bắt rõ thị trường và thấu hiểu tâm lý khách hàng qua đó có thể quảng cáo sản phẩm bán hàng của mình một cách hiệu quả nhất. Hiểu được điều đó thì chắc hẳn các bạn sẽ thấy được giá trị và sự quan trọng của Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp lên top mang đến cho các bạn!

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhé ! Website tham khảo: http://thietkeweb-wish.com/

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 13/09/2016 4:34 chiều

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly