Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website » Báo giá thiết kế websitesite

Báo giá thiết kế websitesite

Báo giá thiết kế website theo yêu cầu khách hàng và doanh nghiệp. Với sự phát triển của mạng lưới mạng internet như hiện nay ngày càng nhanh và mạnh là môi trường để cho các công ty và doanh nghiệp trong và ngoài nước phát triển và bán các sản phẩm. Chính vì thế, việc thiết kế website đang ngày càng có tiềm năng và đáp ứng được yêu cầu của nhiều người, là dịch vụ có khả năng và đem lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ trên thị trường hiện nay.

Vậy nên, để lựa chọn được đơn vị thiết kế đáp ứng yêu cầu và có chi phí phù hợp nhất, bạn cần quan tâm đến báo giá thiết kế website là yếu tố quan trọng nhất. Với kinh nghiệm và khả năng sẵn có, chúng tôi cam kết đưa đến cho mọi khách hàng báo giá thiết kế website chất lượng và cạnh tranh nhất.

Báo giá thiết kế website chuyên nghiệp trên từng gói dịch vụ

Báo giá thiết kế website dựa vào đâu? Với bối cảnh bùng nổ các loại website và hình thức kiếm tiền các trang website hiện nay kéo theo nhu cầu ngày càng cao của các đơn vị doanh nghiệp về sự chuyên nghiệp trong yêu cầu và từng gói dịch vụ. Căn cứ vào các yếu tố khác nhau để định giá trong các mục ở bảng báo giá thiết kế website.

Báo giá thiết kế website được căn cứ vào các hạng mục chi tiết như sau:

 • Căn cứ vào hình thức website
 • Căn cứ vào uy tín và chất lượng của đơn vị thiết kế website.
 • Căn cứ vào mục đích thiết kế website.
 • Căn cứ vào các dịch vụ đi kèm như tên miền, hosting, các dịch vụ khác phụ trợ
 • Căn cứ vào thời gian thiết kế website.
 • Căn cứ vào dạng thiết kế (thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, thiết kế theo giao diện có sẵn, thiết kế miễn phí…vv.
 • Căn cứ vào lĩnh vực hoạt động của website mà bạn đang muốn hướng tới.
 • Căn cứ vào kiểu website bạn đang mong muốn.
 • Căn cứ vào chi phí bạn dành để thiết kế website.

báo giá thiết kế website

báo giá thiết kế website

Khi bảng báo giá thiết kế website bao gồm rất nhiều khoản chi phí đi kèm như: tiền mua tên miền (chính là địa chỉ website của bạn) như có 2 loại tên miền là tên miền quốc tế (giá khoảng 200 000 đến 300 000/năm với đuôi com, net, org…vv) và tên miền Việt Nam đuôi là vn với giá cao hơn (500 đến 800 000/năm), hosting,.. và các dịch vụ khác liên quan. Ngoài ra bạn khi muốn thiết kế website thì bảng báo giá sẽ có thêm thông tin về các dịch vụ bên ngoài đi kèm như sau:

+ Đăng ký tên miền

+ Lưu trữ web – hosting

+ Quảng bá website – Quảng cáo google

+ Quảng cáo Google Adwords

+ Quản trị website – cập nhật nội dung trong quá trình sử dụng.

Bảng báo giá thiết kế website có ý nghĩa lớn đối với các doanh nghiệp

Website là hình ảnh của công ty, doanh nghiệp hay đơn vị bạn trước mắt công chúng với tất cả các hình ảnh, thông tin, giá cả của các sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ. Nói cách khác websitesite chính là kho tư liệu chứa đựng tất cả thông tin, tư liệu, hình ảnh, hoạt động và thành tích của đơn vị bạn từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại.

Website là nơi mà doanh nghiệp bạn thu hút sự chú ý của công chúng cũng như khách hàng với các loại hình sản phẩm, dịch vụ cũng như hàng hóa của bạn. Nếu không có website, bạn sẽ không có được một môi trường kinh doanh lý tưởng để trao đổi thông tin và giới thiệu sản phẩm của mình với thế giới xung quanh để tìm kiếm khách hàng và tăng nguồn lợi nhuận cho công ty và đơn vị mình.

Thiết kế website bao gồm các gói nào?

Các gói đang được áp dụng trong bảng báo giá thiết kế website là:
1. Gói bacsic (Cơ bản) tức là hích hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ chuyên về sản xuất và cung cấp sản phẩm, gói thiết kế website dạng này được thiết kế chủ yếu dùng hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp hay công ty bạn theo dạng e-catalog kèm một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết và có ý định muốn mua sản phẩm đó. Với gói này bạn sẽ có một hệ thống quản trị website được thiết kế một cách mạnh mẽ, nhanh chóng và chuyên nghiệp, linh hoạt, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu tối đa những khó khăn cho người sử dụng ở bất kỳ trình độ nào.

2. Gói Sliver (Bạc) tức là thiết kế website dựa vào nhu cầu của các doanh nghiệp có yêu cầu xây dựng một website bán hàng trực tuyến. Gói thiết kế website này được thiết kế dùng để hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp theo dạng e-catalog cùng với các dịch vụ đi kèm để thu hút người xem nhiều, khiến cho họ bị hấp dẫn và liên hệ trực tiếp để mua được sản phẩm đang hiển thị trên website. Khi bạn lựa chọn dạng thiết kế website như vậy cộng với sự trợ giúp đắc lực của các mục quản lý sản phẩm, mục giỏ hàng… quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn giúp cho người quản lý website sẽ làm việc hiệu quả và nhanh chóng nhất.

3. Gói thiết kế website Golden (vàng) có trình độ và những yêu cầu cao hơn giúp cho doanh có được cách sử dụng chuyên nghiệp và hiệu quả nhanh hơn. Đặc điểm nổi bật là công ty chúng tôi thiết kế thêm bộ quản trị website được thiết kế một cách mạnh mẽ, linh hoạt, dễ dàng sử dụng, giảm thiểu tối đa những khó khăn cho người sử dụng ở bất cứ trình độ nào vẫn có thể quản lý và nắm được tình hình của website ngay lập tức.

4. Gói thiết kế cao nhất là Diamond (Kim cương) dùng để dành cho các gói tùy chọn, khảo sát theo nhu cầu của doanh nghiệp: như các chức năng và tình hình hiện tại. Với gói website này doanh nghiệp sẽ đưa ra yêu cầu của mình như thêm các chức năng, menu, … và chúng tôi sẽ dựa vào đó để khảo sát, phân tích hệ thống. Từ đó định giá cả theo yêu cầu thực tế.
Nhìn chung, với 4 gói dịch vụ thiết kế website trên đây, bạn có thể sử dụng để thiết lập cho mình những website chuyên nghiệp với giá cả hợp lý ở công ty chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với websitesite do chúng tôi thiết kế.

Nhìn chung, với 4 gói dịch vụ thiết kế website trên đây, bạn có thể sử dụng để thiết lập cho mình những website chuyên nghiệp với giá cả hợp lý ở công ty chúng tôi. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với websitesite do chúng tôi thiết kế.

Báo giá thiết kế website có các dạng website để định giá như sau:

Thiết kế website phù hợp với mọi yêu cầu của người dùng như mục đích tính chất và quy mô của doanh nghiệp. Dưới đây là một số loại website phổ biến nhất đang được áp dụng ở các công ty và doanh nghiệp trên mạng internet hiện nay:

Thiết kế website giới thiệu công ty tức là cung cấp thông tin đầy đủ về công ty, doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế website bán hàng trực tuyến: đưa các sản phẩm và hàng hóa lên trang và bán ngay trên website cho khách hàng để thu lợi nhuận nhanh chóng và an toàn.

Thiết kế website du lịch về giá tour, đặt phòng, xe du lịch..vv

Dịch vụ thiết kế website cổng thông tin điện tử để cung cấp thông tin cho các ban lãnh đạo gồm tin tức, sơ đồ tổ chức, địa chỉ…

Thiết kế website khách sạn về địa chỉ, các dịch vụ đi kèm, giá phòng, địa chỉ đặt phòng,…

Thiết kế websitesite trong lĩnh vực giáo dục như tin tức, điểm, hình ảnh, thông tin, tra cứu tài liệu chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Thiết kế website bất động sản như giới thiệu các dự án, đơn vị xây dựng, thông tin về đơn vị bất động sản, giá các dự án, liên hệ, thông tin tham khảo thêm….

Dịch vụ thiết kế website xây dựng thiên về các công ty xây dựng về khả năng, hồ sơ năng lực thu hút các nhà đầu tư..

Thiết kế website luật giới thiệu các dịch vụ luật pháp cần thiết…

Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng về các mục, màu sắc, nội dung sao cho hài lòng và chất lượng độc đáo nhất.

Bảng báo giá thiết kế website chuyên nghiệp căn cứ các yếu tố để định giá dịch vụ:

Để tạo ra được một website hoàn chỉnh và chuẩn theo khung để sử dụng thuận lợi, nhanh chóng dễ dàng và đạt được mục đích của người dùng cần trải qua rất nhiều công đoạn như: thiết kế, lên nội dung, mua tên miền, hosting…vv mới lên kế hoạch thiết kế, cập nhật nội dung rồi hoàn thành.

Những yếu tố định giá thiết kế website phụ thuộc vào

 • Thêm 01 ngôn ngữ vào website
 • Quảng cáo Google Adwords
 • Tư vấn tự quảng bá website top Google
 • Bảo hành
 • Nâng cấp website định kỳ

Vì thế, khi bạn muốn có một website cho riêng mình, bạn nên cân nhắc, tham khảo và xem xét ký các yêu cầu cũng như báo giá phù hợp để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhất khi xây dựng website.

Báo giá thiết kế website trọn gói là như thế nào?

Thiết kế webiste là công việc rất phức tạp đòi hỏi khả năng sáng tạo, độc đáo, nghệ thuật và am hiểu về website thực sự.

Với dịch vụ thiết kế website trọn gói, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Có các phương tiện kỹ thuật vật chất về âm thanh và ánh sáng mới nhất, hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng trong thị trường hiện nay có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cho các sự kiện, chương trình hoành tráng và quy mô khác nhau.

Chúng tôi có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuật có trình độ và được đào tạo bài bản trong việc thiết kế và lắp đặt về âm thanh ánh sáng cũng như có khả năng lắp đặt và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng ở mọi cấp độ từ đơn giản và phức tạp trong thời gian nhanh nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thực hành trong nghề.

Công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm cũng như trình độ của nhân viên ở công ty tôi.

Tự hào có bảng giá ưu đãi và phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng so với các đối tượng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi đã thiết lập một quy trình xây dựng và lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhất phù hợp với mọi địa hình sân khấu sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Nhìn chung, với những đặc điểm trên, tôi tin chắc rằng báo giá thiết kế website ở công ty Seo Việt sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Liên hệ nhận báo giá thiết kế kế website tại công ty Seo Việt

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ với công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt chúng tôi theo thông tin sau, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Khách hàng cần tham khảo thêm

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 25/05/2016 1:42 chiều

 • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly