Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » Thiết kế website

Thiết kế website

Là một trong những nghề phù hợp với nhu cầu sử dụng website để kinh doanh, giới thiệu sản phẩm và kiếm tiền bằng cách giới thiệu dịch vụ, hàng hóa và các loại sản phẩm của các cơ quan, doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng với thời đại công nghệ số hiện nay. Thiết kế website ở những công ty chuyên nghiệp như công ty tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những website đẹp, chất lượng đẳng cấp và đạt được mong muốn của bạn.

thiết kế website

Thiết kế website đa dạng và phong phú

Bạn đang có một dự án kinh doanh sản phẩm hàng hóa trên mạng internet, bạn muốn doanh nghiệp bạn trở thành điểm đến của thông tin và thu hút khách hàng ngày càng nhiều, bạn cần thiết kế một website đẳng cấp, chuyên nghiệp và tiện ích cho người dùng mạng. Đây không chỉ là điều mà các chủ doanh nghiệp quan tâm mà còn là tiêu chuẩn cơ bản đánh giá một đơn vị doanh nghiệp chất lượng, đáp ứng được đòi hỏi của khách hàng thời buổi kinh tế thị trường và cạnh tranh gay gắt trong môi trường quốc tế toàn cầu.

Thiết kế website phong phú đa dạng với hình thức, kiểu dáng, màu sắc, các dịch vụ đi kèm. Đây thực sự là hoạt động có vai trò đặc biệt quan trọng đối với các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp cũng như các cơ quan hành chính cho đến mỗi một tập thể khác nhau. Nếu bạn có một website được thiết kế web đẹp, chất lượng, nội dung thông tin thân thiện với người dùng và tiện ích thì sẽ được đánh giá cao bởi mạng cũng người người sử dụng các công cụ tìm kiếm so với các đơn vị khác.

Trong ngành  thiết kế website, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ thiết kế

 • Thiết kế website giới thiệu công ty tức là cung cấp thông tin đầy đủ về công ty, doanh nghiệp của bạn.
 • Thiết kế website bán hàng trực tuyến: đưa các sản phẩm và hàng hóa lên trang và bán ngay trên website cho khách hàng để thu lợi nhuận nhanh chóng và an toàn.
 • Thiết kế website du lịch về giá tour, đặt phòng, xe du lịch..vv
 • Thiết kế website cổng thông tin điện tử để cung cấp thông tin cho các ban lãnh đạo gồm tin tức, sơ đồ tổ chức, địa chỉ…
 • Thiết kế website khách sạn về địa chỉ, các dịch vụ đi kèm, giá phòng, địa chỉ đặt phòng,…
 • Thiết kế websitesite trong lĩnh vực giáo dục như tin tức, điểm, hình ảnh, thông tin, tra cứu tài liệu chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 • Thiết kế website bất động sản như giới thiệu các dự án, đơn vị xây dựng, thông tin về đơn vị bất động sản, giá các dự án, liên hệ, thông tin tham khảo thêm….
 • Thiết kế website xây dựng thiên về các công ty xây dựng về khả năng, hồ sơ năng lực thu hút các nhà đầu tư..
 • Thiết kế website luật giới thiệu các dịch vụ luật pháp cần thiết…
 • Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng về các mục, màu sắc, nội dung sao cho hài lòng và chất lượng độc đáo nhất.

Với sự đa dạng của các ngành nghề thiết kế website, tùy thuộc vào các ngành nghề và đặc tính của từng ngành nghề để nhà thiết kế website có cách thức và phương pháp thiết kế phù hợp nhất, giúp cho quá trình làm việc và vận hành của dịch vụ này nhanh chóng, đơn giản và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

thiết kế website

Thiết kế website của công ty chúng tôi phù hợp với nhu cầu của người dùng

Không chỉ là dịch vụ đưa sản phẩm cũng như tất cả các hàng hóa và thông tin của bạn lên mạng toàn quốc giới thiệu tới công chúng, thu hút sự quan tâm của người dùng mạng và khách hàng tiềm năng và khách hàng thực tế. Website càng chất lượng càng đáp ứng được yêu cầu của người dùng thì càng có khả năng thu nhận được nhiều nguồn thu từ website. Chính vì vai trò quan trọng của website nên bạn cần cân nhắc và lựa chọn đơn vị thiết kế website phù hợp với khả năng tài chính và đáp ứng yêu cầu của người có nhu cầu.

Thị trường thiết kế website hiện nay ngày càng có tiềm năng và phát triển với tốc độ nhanh chóng. Đây là môi trường có độ cạnh tranh rất gay gắt do có nhiều đối thủ cùng hoạt đông cùng một lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp. Số lượng các công ty hay đơn vị về ngành nghề này xuất hiện ngày càng nhiều với nhiều phương pháp và ý tưởng thiết kế mới lạ, độc đáo và sáng tạo hơn đòi hỏi người trong nghề cần phải thường xuyên, liên tục và không ngừng phấn đấu, nỗ lực để đáp ứng tốt nhu cầu của các cá nhân doanh nghiệp.

Với riêng cá nhân công ty tôi, hoạt động trong việc thiết kế website với uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay:

+ Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website với uy tín và thương hiệu nổi tiếng cho các đơn vị lớn, nổi tiếng và yêu cầu chất lượng cao.

+ Có nhiều đối tác phát triển về thiết kế website lâu năm, có chất lượng và đảm bảo.

+ Có đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên và thiết kế đồ họa, người học về công nghệ thông tin và website được đào tạo bài bản từ các trường học có chất lượng cao, giỏi về chuyên môn, có tính nghệ thuật sáng tạo am hiểu về website cũng như nhiệt tình, ham học hỏi và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về hình thức và nội của website đó.

+ Có hệ thống máy móc và các thiết bị phục vụ công việc thiết kế website chuyên nghiệp, tỉ mỉ và chu đáo đến từng chi tiết.

+ Có uy tín, tin tưởng và sự tin cậy của khách hàng và các đối tác khác.

+ Có những dự án thiết kế website thành công, nổi tiếng và thu hút được sự quan tâm của dư luận.

+ Có đội ngũ tư vấn, tham khảo và hỗ trợ về thiết kế, chuẩn SEO, bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng sau này.

+ Có chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Công ty chúng tôi ứng dụng bảng báo giá thiết kế website ưu đãi, tiện lợi và hấp dẫn nhất cho mọi khách hàng ở tất cả các gói dịch vụ.

+ Có hệ thống các gói dịch vụ thiết kế website đa dạng phong phú và mức giá khác nhau để người dùng lựa chọn.

Với những thế mạnh vượt trội như trên, tôi tin rằng khi doanh nghiệp bạn hợp tác với chúng tôi để cho ra đời những website đẳng cấp nhất bạn sẽ cảm thấy hài lòng và xứng đáng.

Thiết kế website chuẩn cần các tiêu chuẩn nào?

Website không chỉ là hình ảnh, thương hiệu mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp và vị trí của bạn trên thương trường. website của bạn không chỉ cần đẹp mà còn phải chuẩn theo quy định thì mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng, sau này trong quá trình sử dụng sẽ hoạt động và vận hành thuận lợi, không bị rắc rối và cũng không gây khó khăn cho người quản lý sau này.

Những tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng và độ chuẩn của một website thông thường là:

1, Giao diện của website phải có hình thức ấn tượng, đáp ứng theo đúng yêu cầu về mầu sắc, kích thước, chi tiết, bố trí, nhất định phải đảm bảo tính đặc biệt và duy nhất, không trùng lặp, phong cách phổ biến được nhiều người ưa chuộng hiện nay là đơn giản hiện đại nhưng thể hiện được sự sang trọng. Để đạt được yêu cầu này, bạn có thể áp dụng các xu hướng responsive website để thiết kế đạt đúng yêu cầu chuẩn về mặt hình thức, với kiểu thiết kế như vậy, đây chính là giải pháp thiết kế với giao diện bên ngoài phù hợp với nhu cầu hiển thị website trên các thiết bị di động phổ biến tiện lợi hiện nay với nhiều kích thước cũng như diện tích màn hình khác nhau.

2, Với sự chuyên nghiệp của những nhà thiết kế website ở công ty tôi còn có yêu cầu chuẩn về công nghệ lập trình như sử dụng sự mạnh mẽ, và tiên tiến nhất ASP.NET 3.0, ASP.NET 4.0, cơ sở dữ liệu..

3, Tiêu chuẩn về công nghệ nén trang (tức là webpage Compression)

Với mật độ sử dụng như hiện nay thì tất cả các trang web đều nén trang một cách tự động mà không cần điều khiển khi tải đường truyền tự động và giải nén trên trình duyệt trên máy tính hay điện thoại di động cho người dùng mạng đọc và xem được tòa bộ thông tin. Đó cũng chính là cách giảm được tối đa thời gian tải trang cho người xem khi truy cập vào website của bạn, nâng cao chất lượng website, giảm được nhiều băng thông tiêu tốn của cả hệ thống website của bạn. Khi đó, người dùng mạng internet sẽ cảm thấy thoải mái và chuyên nghiệp hơn khi truy cập vào website của bạn nhanh chóng và gần như ngay lập tức, tiêt kiệm thời gian tối đa sử dụng.

4, Công nghệ đệm dữ liệu trên website: Có thể hiểu là với cơ chế thông minh như thế thì toàn bộ dữ liệu trên cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và sau đó bộ đệm này sẽ phục vụ tất cả các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì việc truy xuất trực tiếp dữ liệu trên hệ thống cơ sở dữ liệu của website đảm bảo độ an toàn và tăng thời gian.

5, Công nghệ thiết kế website có hệ thống xử lý hình ảnh chuyên nghiệp:tức là tất cả các hình ảnh trên website của bạn đều được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo một khung kích thước nhất định để đảm bảo tuyệt đối về độ thẩm mỹ và nghệ thuật so với hình ảnh gốc tránh làm méo khi hiển thị trên website của bạn, làm giảm chất lượng màu sắc và hình ảnh, khi sử dụng công nghệ tự động, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hình ảnh và độ phân giải của hình ảnh, không cần bận tâm về kích thước ảnh gốc hoặc phải điều chỉnh bằng tay với từng hình ảnh bằng cách thủ công.

6, Tiêu chuẩn tương thích với trình duyệt của người dùng: khi thiết kế mà không tương thích thì khi người dùng truy cập sẽ không đọc được hình ảnh và thông tin của bạn. Đó là yêu cầu phù hợp với các trình duyệt phổ biến hiện nay như: Explorer, Firefox, Opera, Chorme…

7, Tương thích và phù hợp với các công cụ tìm kiếm hiện nay, người dùng thấy bạn nằm ở top đầu khi tìm kiếm sẽ đánh giá cao và truy cập vào nên cần thiết kế website tối ưu luông công cụ tìm kiếm nên rất dễ làm SEO sau này, Đó là lý do bạn có thể nâng cao thứ hạng website có thể tiếp xúc với nhiều khách hàng và thu được lợi nhuận.

8, Tiêu chuẩn không sử dụng mã nguồn mở vì website sử dụng hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn chất lượng thấp và không hiệu quả trong sử dụng.

Nói tóm lại, sử dụng dịch vụ thiết kế website ở công ty tôi, bạn sẽ luôn hài lòng.

Liên hệ thiết kế website tại Tp. Hồ Chí Minh

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại TPHCM vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thiết kế webite chuẩn seo Seo Việt chúng tôi theo thông tin cụ thể như sau:

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Thiết kế website
5 (100%) 1 vote

11/07/2016 - Thể loại : Blog Thiết Kế Website - Tab : ,

 • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly