Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » Thiết kế website đa năng

Thiết kế website đa năng

Công ty thiết kế website Seo Việt với dịch vụ thiết kế website đa năng toàn diện giúp khách hàng thực hiện tất cả các dịch vụ liên quan đến web một cách nhanh chóng nhất.

xem thêm => Dịch vụ thiết kế website cao cấp

Thiết kế website đa năng

Vì sao nên thiết kế website đa năng cho việc kinh doanh?

Các doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm để thuê các cá nhân hay công ty thiết kế web có thể tạo ra các website dễ dàng truy cập và sẽ hấp dẫn thị trường mục tiêu của khách hàng. Với xu hướng không thể tránh khỏi này, đã có sự gia tăng nhu cầu đối với cá nhân có trình độ kiến thức và kỹ năng trong thiết kế web.

Thiết kế website đa năng sẽ tạo ra chất lượng bố cục trang web và đồ họa chất lượng cao để truyền đạt một thông điệp hiệu quả đến đối tượng mục tiêu khách hàng, các ứng dụng đa phương tiện trên các trang web để đảm bảo rằng du khách có thể dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Chúng tôi là tập thể trẻ, năng động, với nhiều cá nhân xuất sắc. Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp trong các năm qua và vươn lên thành một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam.

Thiết kế website đa năng

Thiết kế website đa năng của chúng tôi có gì đặc biệt?

Chúng tôi, Công ty thiết kế website Seo Việt sẽ giúp bạn thiết kế website đa năng chuyên nghiệp, tốt nhất với đầy đủ các tính năng vượt trội.

  1. Tối ưu hóa seo:

Với mỗi website, chúng tôi đã tích hợp sẵn việc tối ưu hóa bên trong để chúng trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

  1. Quản trị thân thiện:

Quản lý và sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị: thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với người không có kỹ năng về Internet và phần mềm.

  1. Cơ hội giao thương:

Trao đổi treo quảng cáo trên các website của nhau. bạn có thể chia sẻ thông tin một cách dễ dàng với các cá nhân, doanh nghiệp trên toàn cầu.

  1. Công cụ quản lý bán hàng:

Ứng dụng cho phép bạn quản lý các sản phẩm, đơn hàng, khách hàng để không bị mất các khách hàng tiềm năng.

  1. Công cụ chăm sóc khách hàng:

Ứng dụng hỗ trợ bạn quan tâm, chăm sóc khách hàng nhằm tăng doanh số, giữ được khách hàng trung thành.

  1. Tính năng responsive giúp website tương thích với mọi loại thiết bị như máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động.
  2. Với việc thiết kế web đẹp, ấn tượng và khác biệt sẽ tạo cho web của khách hàng có điểm riêng biệt với tất cả các web khác mà lại gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng.

Thiết kế website đa năng

Quy trình thiết kế website theo chuẩn của chúng tôi

Công ty thiết kế website Seo Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đủ khả năng thực hiện được tất cả các loại hình dịch vụ khó nào trong lĩnh vực liên quan về web. Với hệ thống quản lý hơn đã vào nề nếp hơn 2 năm, công ty chúng tôi đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng khi đặt hợp đồng tại công ty.

Đặc biệt công ty còn xử lý nhanh gọn, dễ dàng, thuận lợi cho về phía khách hàng lẫn công ty. Lĩnh vực hoạt động mạnh của chúng tôi:

Thiết kế website: Tư vấn xây dựng website trọn gói, cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả trên môi trường mạng Internet thông qua trang web của quý khách hàng. Đặc biệt là các website thương mại điện tử và các hệ thống quản lý doanh nghiệp trực tuyến.

Quảng bá website: Thiết kế quảng cáo thương hiệu trên Internet trên mọi hình thức như: Dịch vụ SEO website, Quảng cáo Google Adwords…

Thiết kế website đa năng

Quy trình làm việc

Nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình làm việc với quý khách, chúng tôi đã xây dựng và duy trì một quy trình làm việc đơn giản bao gồm các giai đoạn:

Lấy thông tin yêu cầu & phân tích khả thi.

Thiết kế giao diện phác thảo.

Lấy thông tin phản hồi & chỉnh sửa.

Lập trình & kiểm tra chất lượng.

Nghiệm thu & thực hiện bảo hành.

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Do đó, chúng tôi cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phát triển thiết kế website đa năng theo chuẩn, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu & mục tiêu của doanh nghiệp.Tham khảo website tại đây!

 

Thiết kế website đa năng
5 (100%) 1 vote

19/10/2016 - Thể loại : Blog Thiết Kế Website - Tab : ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly