Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » Thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng đón tết

Thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng đón tết

Thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng đón tết là một trong những tuyệt chiêu thu hút khách hàng đến với các trang web doanh nghiệp. Hãy thay cho nó một chiếc áo mới để “chiêu dụ” nhiều hơn nữa khách hàng đến với bạn nhé.

xem thêm => Đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi
Thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng đón tết

Thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng đón tết để giữ chân khách hàng lâu hơn

Thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng đón tết là cách tạo sức sống mới cho website, ngập tràn không khí mang hương sắc mùa xuân. Điều đó không chỉ làm mới cho website mà còn đánh thức tâm hồn mỗi độc giả hay khách hàng và khuyến khích họ mua sắm nhiều hơn.

Một trong những cách bạn có thể làm đó là cập nhật danh sách nhạc tết. Có thể những âm thanh âm nhạc rộn ràng hàng ngày mang đến sự phiền toái cho mỗi khách hàng khi truy cập website thế nhưng nhạc Tết lại tạo nên một bầu không khí hoàn toàn khác khiến họ trở nên phấn khích hơn bao giờ hết. Vì thế list nhạc Tết chính là ý tưởng tuyệt vời để giữ chân khách hàng lâu hơn với mình.

Môt ý tưởng cũng khá hay nữa là tạo một đồng hồ đếm ngược chào đón thời khắc Tết đến Xuân sang là điểm nhấn vô cùng thú vị mang đến sự hồi hộp, phấn khích cho mỗi khách hàng. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng đồng hồ đếm ngược cho các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của mình, cùng đếm ngược chào đón giờ vàng khuyến mãi, săn hàng giá rẻ, ưu đãi đến 50%…Với Module đồng hồ đếm ngược này bạn sẽ khiến khách hàng luôn quan tâm, chú ý đến mình.

Thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng đón tết

Tăng tốc kinh doanh khi thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng đón tết

Bạn đã sẵn sàng tăng doanh số để đón tết chưa? Bạn đã chuẩn bị kế hoạch tiếp thị quảng bá thế nào để tăng tốc rồi?

Thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng đón tết chính là cách tăng doanh thu hoàn hảo cho website bán hàng trực tuyến của bạn. Hãy tập trung thay đổi những yếu tố sau trên thiết kế website.

Banner: hãy thay đổi một số banner trên trang chủ và các trang con, đặc biệt là các banner với hình ảnh đặc trưng ngày Tết kèm theo chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

Logo: bạn có thể nhấn mạnh vào hình ảnh biểu tượng của con giáp trong năm nay hoặc thu hút khách hàng bằng hiệu ứng sinh động, hấp dẫn.

Background: ngoài logo thì Background cũng nên thay đổi để phù hợp với không khí ngày xuân. Tuy nhiên, bạn lưu ý không nên tạo quá nhiều các chi tiết bởi chúng sẽ làm cho website trở nên rối rắm ảnh hưởng lớn đến khả năng trải nghiệm của người dùng. Những chi tiết đơn giản như cành đào, cây mai hay câu đối sẽ làm người dùng trở nên hào hứng hơm mà không ảnh hưởng đến những chi tiết khác trên website.

Script, hình động. cùng với các yếu tố trên bạn có thể thiết kế ảnh động trên website như hiệu ứng bắn pháo hoa hay nổ pháo dây. Nhưng hãy lưu ý đừng lạm dụng nó quá nhiều để ảnh hưởng đến tốc độ tải trang và gây khó chịu cho người dùng.

Thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng đón tết

Chúng tôi giúp bạn thiết kế website chuyên nghiệp đón tết giá rẻ nhất

Ở trên là những ý tưởng vô cùng độc đáo và tuyệt vời chào đón không khí xuân tươi vui, rộn ràng về trên website mang đến niềm vui mua sắm cho mọi khách hàng. Tuy nhiên để làm được điều đó website của bạn phải được xây dựng từ một nền tảng tốt, chuyên nghiệp để không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Có rất nhiều quy trình khác nhau để thiết kế một website chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website chuyên nghiệp cho những đối tác lớn nhỏ, chúng tôi đã đúc kết quy trình thiết kế website với các bước thường gặp sau đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp là thu thập thông tin.

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi tiến hành bước thứ nhất, bạn hãy hệ thống những thông tin mình có được lại với nhau và lập một kế hoạch thiết kế website thật chi tiết.

Bước 3: Thiết kế

Bắt tay thiết kế giao diện cho website của bạn. Ở giai đoạn này, bạn cần lưu ý một số điều sau.

Giai đoạn 4: Phát triển

Trên thực tế, thì giai đoạn này có thể diễn ra song song với giai đoạn thứ 3. Ở giai đoạn này, những nhân viên lập trình web sẽ bắt đầu hiện thực hóa những ý tưởng, chức năng cần có trên website.

Giai đoạn 5: Kiểm tra và chỉnh sửa

Đây có thể được xem là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế website. Bạn không thể chắc chắn được rằng website của mình không có bất kỳ lỗi nào trong quá trình thiết kế. Nếu như không kiểm tra lại website trước khi tung ra thị trường thì bạn có thể sẽ gặp phải những phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng và dễ dàng đánh mất lòng tin của họ.

Giai đoạn 6: Bảo trì

Cho dù website của bạn được thiết kế, kiểm tra và chỉnh sửa kỹ càng như thế nào thì vẫn luôn có những lỗi hỏng. Không những thế, trong suốt quá trình vận hành, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi của khách hàng và bạn cần chỉnh sửa website theo những phản hồi đó.

Nếu chưa có kế hoạch nào cũng không sao, công ty thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi luôn ở đây với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về marketing và hiểu biết công nghệ tiếp thị sẽ giúp bạn tăng tốc nhanh chóng nhất.

Thiết kế website chuyên nghiệp sẵn sàng đón tết
5 (100%) 10 votes

29/01/2017 - Thể loại : Blog Thiết Kế Website - Tab : ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly