Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website chuẩn seo » Thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo là gì? Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng theo chuẩn seo. Để trả lời những câu hỏi nay mời bạn tham khảm bài này để biết được lí do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website bán hàng đạt chuẩn seo.

Vậy thiết kế website bán hàng chuẩn seo là gì? công ty nào cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn seo?

Để giúp các bạn hiểu được thế nào là thiết kế website bán hàng chuẩn seo, Seo Việt chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu chi tiết và cụ thể nhất về chuẩn seo. Trong thiết kế website bán hàng việc đầu tiên là về mặt thẩm mỹ, để thu hút được nhiều khách hàng ngoài việc sản phẩm bạn cung cấp trên thị trường phải đãm bảo chất lượng kết hợp với việc bạn có được một website đẹp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng mình hơn.

thiết kế website bán hàng chuẩn seo

thiết kế website bán hàng chuẩn seo

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo là gì?

Đầu tiên muốn biết thiết kế website chuẩn seo là gì bạn phải hiểu được định nghĩa seo là gì? Seo là việc làm cho website của bạn thân thiện với bộ máy tìm kiếm của google, có như vậy google mới sếp hạng bạn trên vị trí cao, vị trí tốt nhất mà người dùng mỗi khi tìm kiếm. Khi người dùng tiến hành search một từ khóa nào đó trên thanh tìm kiếm của google thì kết quả trả về phải là vị trí đầu tiên trang tìm kiếm, hay vị trí này còn được gọi là top theo thứ từ từ trên xuống sẽ được gọi là top 1 đến top 10.

Theo nhận định và đánh gí của nhiều chuyên gia google về việc tìm kiếm, thì có 55% người dùng thường xuyên click chuột vào vị trí tìm kiếm đầu tiên ở trang 1 google, % sẽ giảm dần xuống các vị trí thấp hơn. Tỉ lệ nhỏ mới tìm kiếm qua trang 2, 3.. Vì vậy việc làm cho website bạn thật sự chuẩn seo là một điều bạn cần nên làm nếu muốn bán được nhiều hàng.

Công ty nào cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuẩn seo tốt nhất?

Hiện nay do nhu cầu mở rộng kinh doanh của nhiều khách hàng liên quan đến lĩnh vực thiết kế website, rất nhiều khách hàng cần nhu cầu thiết kế website bán hàng chuẩn seo. Vì vậy cũng sẽ có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh và lẫn khu vực Hà Nội khách hàng dễ dàng tìm kiếm với từ khóa ” thiet ke website ban hang chuan seo” hoặc từ khóa “thiết kế website bán hàng chuẩn seo” thì kết quả tìm kiếm google sẽ trả về hàng ngàn kết quả tìm kiếm cho khách hàng. Thế nhưng đâu là công ty thiết kế website tốt nhất, thông qua website khách hàng khó mà biết được đâu là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt.

Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được hãy nhanh tay tìm hiểu thông tin của công ty thiết kế website Seo Việt chúng tôi. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động được đào tạo bài bản từ những kỹ sư Nhật Bản. Ngoài ra công ty chúng tôi rất mạnh trong nghề seo bạn có thể tìm kiếm nhanh với những từ khóa “dịch vụ seo uy tín”, “dich vu seo” điều năm top 1 google. Vì vậy chúng tôi luôn tự tin khẳng định “Seo Việt là công ty thiết kế website bán hàng tốt nhất” tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Một thiết kế website bán hàng chuẩn seo cần phải có những yếu tố cơ bản sao?

Sau khi hoàn thành website bán hàng bạn dựa vào đâu để biết được website của bạn có thật sự chuẩn seo, bạn cần tìm hiểu những yếu tố sau để kiểm tra và đánh giá website của bạn đã đạt chuẩn seo chưa? Vậy 3 yếu tố cơ bản mà bạn cần đánh gì trong thiết kế website bán hàng chuẩn seo.

1.Đánh giá title

Tiến hành kiểm tra title: bạn cần chú ý 2 việc quan trọng trong một thiết kế website bán hàng chuẩn seo đó là số ký tự và title phải nằm trong thẻ h1. Bạn có thể sử dụng một vài công cụ đánh giá hay bạn có thể view source để đánh giá

Đối với một title đãm bảo đạt chuẩn seo là phải có ít nhất 55 ký tự và bắt buộc phải nằm trong thẻ h1, vì bots google sẽ thu thập dữ liệu đầu tiên dựa vào thẻ h1, thông qua thẻ h1 nó biết được bài viết bạn đang seo từ khóa gì?

2.Tối ưu URL trên website

URL là gì? url là nói tơi đường link của website. Nếu bạn thấy link website bạn vẫn còn index.php?p=123… thì bạn cần liên hệ ngay với kỹ thuật để bảo họ sửa lại url website cho bạn.

3. Tố độ load nhanh và phải hỗ trợ chạy được trên mobile

Khách hàng sẽ cảm thấy cháng khi vào một website mà có độ load như rùa bò, dẫn đến việc khách hàng sẽ dễ thoát ra khỏi website của bạn. Vì vậy bạn cần chú trọng về việc tăng tốc độ load cho website.

Mặt khác ngày nay đa phần người dùng điều sử dụng công nghệ số, họ hay sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm sản phẩm, nếu website bạn không hỗ trợ được trên thiết bị di động thì có thể nó bạn khó mà tiếp cận được nguồn khách hàng tìm năng này.

Vì vậy với 3 yếu tố cơ bản trên mà công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt chia sẽ, với mong muốn giúp khách hàng nhận định và đánh giá đầu tiên khi nhận sản phẩm thiết kế website bán hàng từ bất kỳ công ty nào cũng đánh giá được website của mình đã thật sự đạt chuẩn seo. Ngoài 3 yếu tố trên còn rất nhiều yếu tố khác như: nội dung, thẻ meta description… và điều đặc biệt qua trọng trong việc xây dựng nội dung trong thiết kế website bán hàng chuẩn seo mà khách hàng cần lưu ý. Không được copy nội dung từ những website khác đây là điều tối kỵ trong seo

Liên hệ thiết kế website

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Tin liên quan

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 03/03/2016 9:51 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly