Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo

Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh do công ty Seo Việt cung cấp đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngày nay trình độ khoa học ngày càng phát triển, điều đó được thể hiện rõ trên mọi lĩnh vực, trong đó lĩnh vực công nghệ số chiếm ưu thế. Vì vậy website cần phải chạy được trên giao diện mobile và đây cũng là tiêu chí đánh giá mới của công cụ tìm kiếm google.

Bên cạnh đó nếu công ty, doanh nghiệp hay cá nhân muốn giới thiệu thông tin cũng như sản phẩm tới người tiêu dùng một cách dễ dàng thì cần phải có một website đẹp thật sự chuẩn seo tốt nhất. Thông thiết kế website chuẩn seo này một mặt thể hiện theo phong cách thiết kế hiện đại, mặt khác sẽ hỗ trợ người dùng thao tác tốt trên mọi thiết bị di động. Từ đó giúp thu hút và lôi kéo khách hàng tìm năng từ môi trường internet.

thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn seo google tốt nhất

– Thiết kế website chuẩn seo có nghĩ là website sau khi được thiết kế sẽ được tối ưu theo những tiêu chí google đưa ra, giúp website thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo… Từ đó website sẽ được đánh giá cao, được ưu tiên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

– Việc có một website chuẩn seo giúp khách hàng tiết kiệm chí phí trong việc thực hiện seo website

Website chuyên nghiệp chuẩn seo đảm bảo các yếu tố sau

– Thiết kế website chuẩn seo với màu sắc trên website có tính thẩm mỹ cao (màu sắc hài hòa, hợp tuổi chủ nhân)

– Bố cụ thiết kế web chuẩn seo và cách bố trí các dịch vụ trên web hợp lý, tiện lợi cho khách hàng truy cập và duyệt website, cần đảm bảo từ thẩm mỹ đến nội dung

– Luôn luôn đảm bảo website có tốc độ load nhanh hỗ trợ tốc độ truy cập nhanh.

– Website tự động update các ứng dụng tiện ích mới.

– Giao diện trang quản trị Admin tiện lợi, dễ sử dụng (có thể tự cập nhật, xóa, sửa nội dung trên web).

Tiêu chí thiết kế website chuẩn seo

1. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website. Cách chọn mua tên miền website chuẩn seo là khách hàng nền mua những tên miền có chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

2. Việc mua hosting cũng cần thật chú ý: khách hàng cần sử dụng những hosting có tốt độ load nhanh và ổn định

3. Thiết kế website chuẩn seo tốt nhất sẽ chú trọng từ bố cục website luôn được đảm bảo: Luôn đặt tiêu đề bài viết, những từ khóa quan trọng sẽ được bố trí trong thẻ h1, h2, h3…theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.

<h1>Keywords</h1>
<h2>Keywords</h2>
<h3>Keywords</h3>

4. Title website (tiêu đề bài viết) Để title bài viết đạt chuẩn seo cần chú trọng độ dài của title được tối ưu tốt nhất chỉ chứa khoảng 60-65 ký tự

5. Keywords (hay còn gọi là từ khóa) nội dung thẻ này thường chứa ít từ khóa và tổng số ký tự không quá 160 ký tự. Tiêu chí keywords không còn được chú trọng như trước đây. Nhưng trong website bắt buộc phải có.

6. Description (mô tả) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự. Mô tả ngắn gọn về nội dung bài viết.

7. Tối ưu hóa Url website là tiêu chí chí trong thiết kế website chuẩn seo.

Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết phải có chứa keywords, description, và nội dung liên quan bài viết

Hạn chế độ dài của url tốt nhất và được sử dụng rộng rãi trong seo chỉ sử dụng ba cấp độ (domain.com/cap1/cap2/cap3).

Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ – hoặc gạch dưới _

8. Cần tách các phần như style css, javascript, data thành các file độc lập, không nên sử dụng quá nhiều

9. Không được sử dụng table trong html. Đặc biệt là các table lồng table….

Với 9 yếu tố cơ bản này, khách hàng cần chú ý để có được đánh giá sơ bộ sau khi nhận website. Nếu vẫn chưa đảm bảo buộc khách hàng liên hệ lại bộ phận kỹ thuật để fix lỗi.

Nội dung góp phần quan trọng trong việc seo website

Thiết kế website chuyên nghiệp tại công ty Seo Việt luôn đảm bảo làm giao diện mới theo yêu cầu của khách hàng, màu sắc hài hòa, giao diện hoàn toàn mới mẽ sang trọng. Mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi truy cập website.

– Bố cục hợp lý tạo nên nét nỗi bật từng sản phẩm và tin tức của công ty. Giúp khách hàng rễ ràng truy cập và duyệt web.

– Giao diện website được tối ưu hóa giao diện thích nghi với mọi loại trình duyệt, phiên bản máy tính, Mobile…

– Điều đặc biệt khi có một thiết kế webstie chuẩn seo khách hàng cần chú trọng đến việc xây dựng nội dung. Việc cập nhật nội dung chất lượng, thường xuyên sẽ làm tăng độ uy tín trước ánh mắt của google

Cam kết và hỗ trợ khách hàng khi thực hiện thiết kế website chuẩn seo tại Seo Việt

Sau khi hỗ trợ thiết kế website  tại công ty Seo Việt sẽ được hỗ trợ

– Hỗ trợ về mặt nội dung, cấu trúc site. Nếu khách hàng vẫn chưa quen với việc xây dựng nội dụng website, thì công ty Seo Việt chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từng bước xây dựng nội dung website

– Hỗ trợ khách hàng khi gặp lỗi code

thiết kế website chuẩn seo

1.Website hoạt động thông minh và ổn định

Thiết kế webstie chuẩn seo tại Seo Việt, với những tính năng mới luôn được cập nhật thường xuyên giúp website được đánh giá hoạt động thông minh thân thiện với người dùng, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên tại công ty thiết kế website Seo Việt đảm bảo website hoạt động ổn định hơn.

2.Hỗ trợ mạnh người dùng trên thiết bị di động

Trên thực tế, khách hàng của bạn luôn online và nhu cầu mua hàng có thể xuất hiện vào bất kỳ thời điểm nào. Như vậy, thiết kế website chuẩn seo ngoài các chức năng cơ bản cần phải được thiết kế thân thiện với nhiều thiết bị di động, linh họat trong cách trình bày và bố trí cỡ chữ, linh hoạt

Hiểu được điều đó,  Công ty thiết kế website chuẩn seo Seo Việt chúng tôi luôn chú trọng xây dựng website đạt chuẩn mobile, xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác với người dùng để biến những tương tác thành giao dịch mua hàng hoàn chỉnh mang về lợi nhuận.

Đa phần người dùng ngày nay đều sử dụng thiết bị di động để lướt web. Nếu website bạn không tốt, không đạt chuẩn seo thì khó lòng thu hút và lôi kéo khách hàng ở lại lâu để xem thông tin sản phẩm của bạn. Vì vậy thiết kế website chuẩn seo hỗ trợ mobile là sự cần thiết nhất.

3.Khách hàng dễ dàng quản lý

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại Seo Việt chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ tốt nhất, chỉ dẫn tận tình đến khi khách hàng rành về việc vận hành website của mình. Công ty thiết kế website chuẩn seo luôn luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ

– Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại Seo Việt sẽ hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo Messenger 24/24.

– Hỗ trợ Online qua YM! ID

– Hỗ trợ qua điện thoại: 0901.251.256 – 090.7735.456

– Hỗ trợ qua email: seowishviet@gmail.com

– Nhân viên thiết kế website chuẩn seo Seo Việt luôn luôn hướng dẫn kỹ thuật quản trị và cập nhật website khi bàn giao.

– Cài đặt Email theo tên miền miễn phí.

– Hướng dẫn bằng tài liệu cài đặt Email trên giao diện Outlook Express.

– Sẽ hướng dẫn kỹ thuật quản lý và bảo mật thông tin User & Password cho Admin website.

Liên hệ công ty thiết kế website

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website chuẩn seo vui lòng liên hệ với công ty Seo Việt chúng tôi, nhân viên công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn cho cách hàng những cách thiết kế website mang lại hiệu quả nhất.

6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Tin Liên Quan

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 27/06/2016 3:11 chiều

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly