Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng

Bán hàng trên mạng là ngành và hoạt động đang có cơ hội và thu hút được số lượng người tham gia cũng như trao đổi. Đây là ngành nghề mới của nhiều người được thực hiện và vận dụng trực tiếp trên website bán hàng. Hoạt động bán hàng trực tiếp trên các trang mạng có nhiều ưu điểm vượt trội dành cho người mua và người bán. Công ty tôi với dịch vụ thiết kế web bán hàng chuẩn nhất với chi phí hợp lý sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Thiết kế website bán hàng có vai trò rất quan trọng

Trong bối cảnh phát triển của công nghệ thông tin và các hình thức kiếm tiền bằng mạng internet giúp cho người dùng tiết kiệm được công sức, đi lại, thời gian, tiền bạc với chất lượng và hình thức mua hàng thực sự chất lượng, thuận tiện và phù hợp với nhu cầu của người dùng mạnh hiện đại.

Thiết kế website bán hàng là nơi trao đổi mua bán trực tiếp về sản phẩm ngay trên website. Khi nhìn thấy hình ảnh, thông tin và liên hệ với người quản trị hệ thống website bán hàng phù hợp với người dùng. So với các mua hàng truyền thống trực tiếp dạng tay trao tay thì việc sử dụng website bán hàng tiết kiệm được chi phí thuê cửa hàng, người bán, các chi phí phát sinh, điện..làm giảm chi phí mà sản phẩm lại có giá thành rẻ hơn.

Thiết kế website bán hàng

Website là nơi mà doanh nghiệp bạn thu hút sự chú ý của công chúng cũng như khách hàng với các loại hình sản phẩm, dịch vụ cũng như hàng hóa của bạn. Nếu không có website, bạn sẽ không có được một môi trường kinh doanh lý tưởng để trao đổi thông tin và giới thiệu sản phẩm của mình với thế giới xung quanh để tìm kiếm khách hàng và tăng nguồn lợi nhuận cho công ty và đơn vị mình.

Thiết kế website của chúng tôi uy tín nhất trên thị trường

Bạn muốn bán được nhiều sản phẩm thì bạn cần phải có một website chất lượng về mặt hình thức và nội dụng. Cụ thể, website của bạn phải đẹp, chuẩn SEO, uy tín và có các yếu tố hấp dẫn người xem như hình ảnh chất lượng, nội dung cụ thể chi tiết.

Những thế mạnh của công ty của bạn như sau:

+ Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website với uy tín và thương hiệu nổi tiếng cho các đơn vị lớn, nổi tiếng và yêu cầu chất lượng cao.

+ Có nhiều đối tác phát triển về thiết kế website lâu năm, có chất lượng và đảm bảo.

+ Có đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên và thiết kế đồ họa, người học về công nghệ thông tin và website được đào tạo bài bản từ các trường học có chất lượng cao, giỏi về chuyên môn, có tính nghệ thuật sáng tạo am hiểu về website cũng như nhiệt tình, ham học hỏi và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về hình thức và nội của website đó.

+ Có hệ thống máy móc và các thiết bị phục vụ công việc thiết kế website chuyên nghiệp, tỉ mỉ và chu đáo đến từng chi tiết.

+ Có uy tín, tin tưởng và sự tin cậy của khách hàng và các đối tác khác.

+ Có những dự án thiết kế website thành công, nổi tiếng và thu hút được sự quan tâm của dư luận.

+ Có đội ngũ tư vấn, tham khảo và hỗ trợ về thiết kế, chuẩn SEO, bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng sau này.

+ Có chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Công ty chúng tôi ứng dụng bảng báo giá thiết kế website ưu đãi, tiện lợi và hấp dẫn nhất cho mọi khách hàng ở tất cả các gói dịch vụ.

+ Có hệ thống các gói dịch vụ thiết kế website đa dạng phong phú và mức giá khác nhau để người dùng lựa chọn.

Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng cần tiêu chí chuẩn SEO như thế nào?

Công ty tôi thiết kế web chuẩn SEO chất lượng tốt có nhiều tiêu chí khác. Nhất là với website bán hàng thì yêu cầu website chuẩn SEO là yêu cầu đầu tiên để tiếp cận khách hàng và thu được nhiều lợi nhuận.

 • Tối ưu hóa Url website bằng cách Url nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, có liên quan tới nội dung bài viết, keywords, description; Hạn chế độ dài của url tốt nhất cho seo chỉ là 3 cấp tính từ tên domain (domain.com/cap1/cap2/cap3). Sử dụng rewrite url đối với các liên kết và phân tách mỗi từ bằng dấu trừ – hoặc gạch dưới _ và Url tối đa 3 cấp chuẩn nhất.
 • Title (tiêu đề bài viết) thẻ này luôn đặt trên cùng và chứa nội dung liên quan tới nội dung bài viết, url website. Độ dài của title khoảng 60-65 ký tự tức là đặt Keywords (từ khóa) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự.
 • Description (mô tả) nội dung thẻ này không chứa quá nhiều từ khóa, tổng số ký tự không quá 160 ký tự. Mô tả ngắn gọn về nội dung bài viết.
 • . Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.
  • <h1>Keywords</h1>
  • <h2>Keywords</h2>
 • <h3>Keywords</h3>
 • Tách các phần như style css, javascript, data thành các file độc lập. Hạn chế sử dụng javascript quá nhiều.
 • Hạn chế việc sử dụng table trong html. Đặc biệt là các table lồng table.
 • Cố gắng đặt nội dung chính nằm ở đầu của cấu trúc trang html.
 • Tạo các chỉ mục hướng dẫn (breadcumb). Mục đích cho phép người dùng dễ dàng quay lại các chỉ mục một cách dễ dàng.
 • Dùng định dạng chữ cho phần liên kết header và footer thay vì dùng hình ảnh. Có thể dùng javascript để xử lý các liên kết.

Nói tóm lại, công ty chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn dịch vụ thiết kế website bán hàng hoàn hảo nhất dành cho tất cả các khách hàng và đối tác.

Liên hệ công ty thiết kế website chuẩn seo Seo Wish

Để liên hệ công ty thiết kế website bán hàng chúng tôi khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Thiết kế website bán hàng
2.6 (52%) 10 votes

16/07/2016 - Thể loại : Blog Thiết Kế WebsiteGiao Diện - Tab : ,

 • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly