Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Học Làm Website » Thiết kế web bằng bootstrap rất hay nhưng bạn đã biết chưa?

Thiết kế web bằng bootstrap rất hay nhưng bạn đã biết chưa?

Thiết kế web bằng bootstrap hiện nay đang được áp dụng rộng rãi và phổ biến. Vậy nhiều bạn vẫn chưa biết cách thiết kế website bằng boostrap. Bootstrap ngày càng được sử dụng nhiều trong thiết kế website nhờ những lợi thế mà nó đem lại,  Bootstrap là frameword hay nhất hiện nay. Hôm nay công ty thiết kế website Seo Việt sẽ chia sẽ cho bạn những ưu điểm và nhược điểm về bộ công cụ này.

Thiết kế web bằng bootstrap có ưu điểm và nhược điểm gì?

Thiết kế web bằng bootstrap đang ngày càng khẳng định thế mạnh, công cụ bootstrap dễ dàng tương thích với ngôn ngữ HTML5. Bạn sẽ dễ dàng chèn code giữa HTML5 và Bootstrap, ngôn ngữ boostrap hỗ trợ mạnh mẽ trên giao diện mobile, một website sử dụng ngôn ngữ này sẽ dễ dàng co giản tốt với mọi website trên nhiều thiết bị di động. Vì thế nó đang được nhiều bạn lập trình viên áp dụng vào việc thiết kế website chuẩn seo, mà chủ yếu là trong việc thiết kế template

Thiết kế web bằng bootstrap

Thiết kế web bằng bootstrap

Thiết kế website bằng bootstrap có ưu điểm gì?

Ưu điểm của việc thiết kế web bằng bootstrap sẽ giúp bạn loại bỏ sự lặp lại trong quá trình viết class CSS3 hay những đoạn mã HTML thì bootstrap còn có nhiều ưu điểm nữa. Thư viện lưu trữ trong bootstrap cực kỳ lớn, nền tảng tối ưu: Trong bootstrap đã tạo sẵn một thư viện để lưu trữ mà các nhà thiết kế có thể sử dụng và tuỳ ý chỉnh sửa theo mục đích cá nhân. Điều này giúp cho việc phát triển website trở nên nhanh chóng bởi vì bạn có thể lựa chọn một mẫu có sẵn phù hợp và thêm màu sắc, hình ảnh, video… là đã có ngay giao diện đẹp.

Hơn nữa, bootstrap được viết bởi những người thông mình trên thế giới nên sự tương thích với trình duyệt và thiết bị đã được kiểm tra nhiều lần nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với kết quả mình làm ra, thậm chí bạn còn có thể bỏ qua cả bước kiểm tra lại, và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cho website của mình.

Code bootstrap hỗ trợ mạnh mẽ trên giao diện smartphone: Nếu như trước đây khi truy cập website bằng điện thoại di động bạn thường nhận được result từ trang tìm kiếm như mobile.trangweb.com, tức là trang web này được lập trình cho cả 2 phiên bản, thiết kế web bằng bootstrap có sử dụng grid system nên bootstrap mặc định hỗ trợ responsive và viết theo xu hướng mobile first ưu tiên giao diện mobile trước, điều này cải thiện đáng kể hiệu suất trang web khi có người dùng truy cập bằng mobile. Khách hàng thiết kế web của bạn không còn nỗi lo trang web của mình có thể chạy trên nền tảng di động hay không.

Ưu điêm thiết kế web bằng bootstrap có giao diện đầy đủ, sang trọng: Giao diện của bootstrap có màu xám bạc rất sang trọng và hỗ trợ gần như đầy đủ các thành phần mà một website hiện đại cần có. Cầu trúc HTML rõ ràng giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng và phát triển. Không những vậy, bootstrap còn giúp website hiển thị tốt khi chúng ta co dãn màn hình windows. Dễ dàng tuỳ biến: Để phù hợp cho nhiều loại website, bootstrap cũng hỗ trợ thêm tính năng customizer, bạn có thể thay đổi gần như tất cả những thuộc tính của nó để phù hợp với chương trình của bạn. Nếu những tuỳ chình này vẫn không đáp ứng được yêu cầu của bạn, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa trực tiếp trên mã nguồn của bootstrap.

Vậy nhược điểm của boostrap là gì?

Bất kỳ ngôn ngữ nào thì cũng sẽ có những ưu thế riêng, những nét nổi bật riêng không, vì vậy ngôn ngữ bootstrap cũng vậy, nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nhược điểm của ngôn ngữ bootstrap
Tuy ngôn ngữ lập trình website bootstrap có nhiều tính năng như thế nhưng bootstrap chưa thật sự phổ biến, vì sao vậy: Bootstrap không phải là ứng dụng web phổ biến nên để tìm được một tổ chức, cá nhân thành thạo bootstrap để có thể sử dụng với nền tảng lập trình web không nhiều. Sản phẩm nặng, tốc độ tối ưu chưa cao: nên nếu dự án của bạn đòi hỏi sản phẩm nhẹ thì việc sử dụng bootstrap sẽ là cả một gánh nặng cho web.

Tuy có nhiều thư viện được tích hợp sẵn nhưng chưa hoàn thiện: Bootstrap chưa đầy đủ các thư viện cần thiết. Các phát triển chưa thể tạo ra một framework riêng hoàn hảo, do đó một số trang web vẫn phải dùng phiên bản dành riêng cho mobile

Quá nhiều code thừa: Không thể phủ nhận rằng Bootstrap có rất nhiều ưu điểm khi nó cũng cấp gần như đầy đủ những tính năng cơ bản của một trang web responsive hiện đại. Tuy nhiên, mặt trái của việc này là website của bạn sẽ phải tải thêm rất nhiều dòng code không cần thiết khi mà bạn chỉ cần chưa đến 10% những gì Bootstrap cung caaps.

Những nhà thiết kế website bằng bootstrap không khuyến khích sáng tạo: Chỉ cần nhét Bootstrap vào themes sẵn có, gọi ra cái .class từ stylesheet và thế là bạn đã có một trang web responsive trông cũng ổn ổn. Sự tiện dụng và dễ dàng của Bootstrap nhiều khi sẽ khuyễn khích tính lười sáng tạo, vốn luôn thường trực trong mỗi chúng ta. Kết quả là, chúng ta thướng thoả hiệp những gì mình thực sự muốn cho website để đổi lấy sự tiện dụng và tiết kiệm thời gian mà Bootstrap mang lại

Vì vậy có thể khẳng định boostrap là một ngôn ngữ dùng làm giao diện cực kỳ hay và hữu ích, thế nhưng để khẳng định việc làm giao diện website với 100% ngôn ngữ boostrap là không thể, nó gây khó khăn cho bạn khi sử dụng 100% ngôn ngữ này. Vì vậy tùy vào nhưng cầu của người sử dụng mà người làm website cần áp dụng cho hợp lí. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt chúc bạn thành công.

Nhận thiết kế website

Công ty Seo Việt chúng tôi chuyên nhận thiết kế website giá rẻ tphcm, khách hàng có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

 

 

 

Đánh giá bài viết

01/04/2016 - Thể loại : Học Làm Website - Tab : ,

  • Thông tin liên hệ
  • Bài viết liên quan
Follow on Feedly