Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » Lập website bán hàng uy tín và chuyên nghiệp

Lập website bán hàng uy tín và chuyên nghiệp

Thời buổi kinh doanh mở rộng internet bạn cần có một thiết kế website bán hàng cho chủ hộ kinh doanh là điều cần thiết và cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với 1 chi phí nhỏ và khoảng thời gian là 1-2 tuần thậm chí chỉ vài ngày bạn đã có ngay 1 website bán hàng long lanh.

Ngoài những yếu tố đẹp về hình thức đồi hỏi website cần mang lại hiệu quả. Giao diện chỉ là bề nổi vậy website bán hàng của bạn thực sự cần điều gì? Và có nên hợp tác với 1 đơn vị thiết kế website bán hàng giá rẻ không? Và tại sao website thiết kế đẹp mà lại rẻ thế? Công ty thiết kế website bán hàng uy tín và chuyên nghiệp Seo Wish sẽ giúp bạn trả lời lần lượt các câu hỏi này. Tại sao thiết kế website bán hàng đẹp lại có giá rẻ? có nên làm web giá rẻ không?

Thiết kế website bán hàng uy tín và chuyên nghiệp đồi hỏi điều gì?

Hiện nay trong thị trường làm web có rất nhiều đơn vị sử dụng các CMS (content manager system – hệ quản trị nội dung) có sẵn để thiết kế website. Với mã nguồn mở thì có những cái lợi như sau:Thời gian thiết kế nhanh (người lập trình chỉ việc làm giao diện), Công sức lập trình được tối ưu vì hầu hết các chức năng tiện ích đều có plug-in, Chuẩn hóa seo dễ dàng thông qua các plug-in. Dễ control và phổ biến.

thiet-ke-website-ban-hang-chuyen-nghiep

1.Website bán hàng cần cung cấp thông tin sản phẩm và bán hàng hiệu quả

Ngày nay việc sử dụng internet để tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi mua hàng đã trở thành thói quen của đại đa số người dùng internet. Chính vì vậy việc quyết định thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng sẽ tạo ra cơ hội bán hàng là rất cao vì chính website đã cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin cần thiết mọi lúc mọi nơi, khách hàng sẽ được phục vụ bất cứ khi nào cần.

2. Thúc đẩy người mua làm tăng doanh thu bán hàng

Một website bán hàng đẹp, độc đáo, và chuyên nghiệp sẽ đem lại cho doanh nghiệp cơ hội bán hàng lớn để có thể cạnh tranh với các đối thủ nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận.

Thiết kế website bán hàng sẽ đóng góp một phần vào việc giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với cộng đồng người sử dụng internet đem lại một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa khi mà các đối thủ trong kinh doanh của bạn đang dần từng bước thống lĩnh thị trường trên internet thông qua việc thiết kế website bán hàng.

3. Lưu trữ và cập nhật thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng

Một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là phương tiện rất hữu ích giúp cho doanh nghiệp và khách hàng có thể trao đổi liên lạc với nhau thông qua địa chỉ website, ngoài ra trên website bán hàng có thể cập nhật các thông tin về các chương trình khuyến mãi những ưu đãi khi mua hàng… một cách đầy đủ chi tiết điều đó cũng giúp thu hút khách hàng hơn.

4. Mô tả hiển thị đầy đủ thông tin sản phẩm gây chú ý khách hàng

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp giới thiệu với đầy đủ chi tiết các sản phẩm được sắp xếp một cách sinh động, bắt mắt, cập nhật các tính năng ưu việt, ưu tiên vào việc thiết kế hướng tới khách hàng chắc chắn sẽ thu hút và gây ấn tượng tới khách hàng. Điều này sẽ khiến cho người truy cập cảm thấy thích thú và đánh giá cao website của bạn.

Công nghệ sử dụng trong thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Wish chúng tôi có thể tùy theo từng nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ sử dụng các ngôn ngữ sau để đưa ra các sản phẩm chuyên nghiệp cho bạn

Thiết kế website bán hàng bằng asp.net sử dụng c# với các công nghệ mới nhất của microsoft

Thiết kế web bán hàng bằng php thuần

Thiết kế web bán hàng bằng wordpress, opencart, joomla, magento

Ngoài ra chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp thêm với các công cụ giúp thiết kế website chuyên nghiệp như:

HTML5, CSS3

Dreamweaver

Photoshop, AI, corel,…

Visual Studio

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp mang lại lợi ích gì?

Được tối ưu hóa chuẩn seo.

Được thiết kế web theo xu thế mới nhất hiện nay trên thế giới.

Được áp dụng các tiến bộ kĩ thuật mới nhất vào website giúp website bảo mật hơn và chạy nhanh hơn.

Được hỗ trợ kĩ thuật 24/7

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Seo Wish được bảo hành website vĩnh viễn.

Ngoài việc thiết kế website bán hàng chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: thiết kế website tin tức, thiết kế website du lịch, thiết kế website bất động sản… Nếu có nhu cầu khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau

Liên hệ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

 

 

Đánh giá bài viết

30/12/2015 - Thể loại : Blog Thiết Kế Website - Tab :

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly