Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » Đừng để mất thương hiệu vì lỗi website đơn giản

Đừng để mất thương hiệu vì lỗi website đơn giản

Trong quá trình thiết kế website tin tức, hay những thiết kế website bán hàng bạn cần phải thật sự chú ý những lỗi website cơ bản nhất, bạn cần phải khắc phục ngay nếu như bạn không muốn mất đi thương hiệu của mình.

Tìm hiểu những lỗi thiết kế website cơ bản nhất

Việc thiết kế website chuyên nghiệp bạn cần chú trọng những lỗi cơ bản sau đây để tránh đi, nếu không khắc phục được những lỗi cơ bản này, càng ngày nó sẽ gây hậu quả vô cùng lớn đối với doanh thu của doanh nghiệp bạn.

ti-le-bounce-Rate-la-gi

Đầu tiên thiế kế website chuẩn seo sẽ giúp bạn hiểu định nghĩa Bounce Rate là gì?

Theo Google Analytic thì Bounce Rate là tỷ lệ % lượng truy cập vào website hoặc từ trang web khác tới website của bạn và rời bỏ website của bạn mà không xem bất cứ một trang nào khác. Có nghĩa là tỉ lệ người truy cập không tìm thấy thông tin hữu ích trên website của bạn.

Nó là một trong những thước đo hiệu quả giúp nhà quản lý đưa ra được những định hướng phát triển trong thời gian tiếp theo khi xây dựng và thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên thật không may tỷ lệ thoát trên các website của Việt Nam vô cùng lớn đặc biệt là các trang thiết kế website chuyên nghiệp, trung bình dao động từ 60% – 70% – tức là cứ 100 người đọc thì có 30 người cảm thấy có những bài hay để đọc tiếp (trên thế giới tỷ lệ này là 60%).

Bố cụ website không được phân bổ chuyên nghiệp

Rất nhiều khách hàng phàn nàn rằng họ không thích những website có thiết kế thiếu khoa học, muốn tìm những trang đích vô cùng khó, có khi họ phải kéo tới hết trang mới thấy được thứ mình cần, thậm chí nhiều khi truy cập website phải mất một lúc lâu họ mới nắm được trang web này của đơn vị nào. Việc xây dựng bố cục web là điều quan trọng mà bạn cần nắm vững.

Nhà nghiên cứu Barry Feldman – tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới “21 điểm làm nổi bật website” của bạn đã khẳng định “Người xem đặc biệt thích thú với những website có bố cục chữ F bởi lộ trình mắt người xem lướt trên một trang web là theo hình chữ F (trên cùng bên trái, sau đó chuyển động ngang về phía bên phải đến cuối cùng, sau đó chuyển hướng xuống dòng phía dưới và cũng đọc từ trái sang phải. Cứ như thế họ sẽ tạo ra một mô hình theo dạng chữ F)”. Ông cũng khuyến các nhà thiết kế web nên sử dụng bố cục chữ F trên website một cách khôn ngoan bằng cách hiển thị logo, thông tin liên hệ, đường dẫn hay bất cứ nhân tố nà mà bạn cho là quan trọng nhất để kết nối khách truy cập trên website.

Tốc độ trải trang quá nặng và chậm

toc-do-loading

Nếu website cần tới 5 – 7s để load xong thì chắc chắn một điều tỷ lệ thoát của bạn sẽ lên tới con số 80 – 90%. Người truy cập rất thiếu kiên nhẫn, họ rời bỏ website ngay lập tức khi phải tốn thời gian chờ đợi. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này đó là website sử dụng nhiều yếu tố như dung lượng ảnh quá cao, video, ảnh động, music…

Điều bạn cần làm là thiết kế web bán hàng thật đơn giản nhưng vẫn chuyên nghiệp, giảm dung lượng ảnh khi đăng lên nhưng vẫn phải giữ được chất lượng hình ảnh. Đừng để những khách hàng tiềm năng ra đi chỉ vì trang web có tốc độ tải quá chậm.

Thật thiếu sót nếu website bán hàng thiếu vắng đi bộ phận tiếp tân

tiep-tan-web

Một web bán hàng đẹp chuyên nghiệp nhưng vẫn không được mọi người đánh giá cao bởi không có người tiếp đón bởi trong quá trình mua hàng, tiếp cận sản phẩm sẽ có vô vàn những vấn đề phát sinh. Có thể bạn cung cấp số hotline để khách hàng liên hệ nhưng trên thực tế mọi người rất ngại nhấc máy lên để phản hồi thông tin. Việc có nhân viên giải đáp thắc mắc ngay lập tức trên website sẽ mang lại hiệu quả thiết thực, mang lại sự tôn trọng dành cho khách hàng.

Liên hệ Công Ty Thiết Kế Website Seo Wish

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

07/12/2015 - Thể loại : Blog Thiết Kế Website - Tab : ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly