Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Dịch vụ thiết kế website » Dịch vụ thiết kế website tại tphcm

Dịch vụ thiết kế website tại tphcm

Seo Wish cung cấp dịch vụ thiết kế website tại tphcm, mức độ tin cậy của Internet ngày càng được tăng cao, các doanh nghiệp sử dụng Internet như là kênh quảng bá sản phẩm dịch vụ đến với mọi người. Thương mại điện tử phát triển rầm rộ, người dùng có nhiều lựa chọn hơn thông qua các website khuyến mãi, so sánh giá, đánh giá sản phẩm, dịch vụ chuyển hàng tận nơi, thanh toán qua internet,…

Nhận thấy đây cơ hội phát triển kinh doanh hiệu quả. Các doanh nghiệp bắt đầu tham gia lĩnh vực trực tuyến đầy tiềm năng này và coi đây là một kênh tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… nhanh nhất và chi phí thấp nhất đến với nhiều người. Nhiều doanh nghiệp phải làm một website để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên internet. Và công việc đầu tiên của họ là tìm một số nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website tại tphcm thông qua công cụ tìm kiếm hoặc các mối quan hệ… Sau đó tìm hiểu giá cả, dịch vụ và ký hợp đồng với đơn vị thực hiện. Điều này thực sự lãng phí về thời gian và tài chính của bạn. Có website không có nghĩa là doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này có hiệu quả. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải có một website chuyên nghiệp và những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

Dịch vụ thiết kế website tại tphcm do Seo Wish cung cấp có ưu điểm gì?

Dịch vụ thiết kế website tại tphcm do Seo Wish cung cấp cho bạn giải pháp website tốt nhất, website có thể xem là một văn phòng ảo của doanh nghiệp trên mạng Internet, nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần.

Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể giúp đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu khách hàng

Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức và chính phủ

Là văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi.

Là nơi lấy đơn đặt hàng, lấy đơn đăng ký của khách hàng

Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào

Dịch vụ thiết kế website tại tphcm do Seo Wish cung cấp giúp Tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn và không giới hạn phạm vi khu vực (toàn thế giới có thể truy cập).

Thông tin hình ảnh được thể hiện một cách sống động, linh họat làm cho việc giới thiệu trở nên ấn tượng

Dịch vụ thiết kế website tại tphcm chỉ với 1 địa chỉ trang web, khách hàng sẽ giữ được liên lạc với doanh nghiệp, cho dù doanh nghiệp có thay đổi địa điểm, số điện thọai.

dịch vụ thiết kế website tại tphcm

Thế mạnh dịch vụ thiết kế website tại tphcm do công ty Seo Wish cung cấp

Công cụ quản trị được thiết kế rất dễ sử dụng (Không cần trình độ tin học gì cả)

Dịch vụ thiết kế website tại tphcm do công ty Seo Wish cung cấp với giao diện web thiết kế đẹp, sang trọng theo xu hướng mới

Responsive Plus Design: Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế Responsive và nhận diện thiết bị giúp tối ưu tốc độ tải trên Mobile cực nhanh

Đặc biệt: quý khách được liên tục chăm sóc và hỗ trợ, bảo hành miễn phí, khắc phục sự cố nhanh khi bị hacker tấn công vào website.

Nhanh lên TOP Google và giữ vị trí ổn định

Chi phí chạy quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads thấp hơn do được tối ưu

Chạy cực nhanh trên Desktop lẫn Mobile

Vì sao bạn cần dịch vụ thiết kế website tại tphcm do Seo Wish cung cấp

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Nếu doanh nghiệp không có trang web riêng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua sản phẩm, nhận dịch vụ và tương tác với chủ doanh nghiệp trong giờ hành chính ngoài. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng. Không bị giới hạn về thời gian, không gian, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và thực thi những đãi ngộ một cách kịp thời.

2. Nền tảng cho sản phẩm bán hàng

Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc vì vật họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao, mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi. Dich vu thiet ke website tai tphcm do Seo Wish cung cấp đặc biệt các trang web là nền tảng tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới.

3. Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là điều đáng quan tâm của một doanh nghiệp và trang web sẽ giúp doanh nghiệp làm điều này, dịch vụ thiết kế website tại tphcm nó phản ánh một hình ảnh chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp. Địa chỉ email, tên miền và cách giao tiếp với khách hàng qua web giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

4.Xác định khách hàng tiềm năng

Với sự giúp đỡ của các hình thức trực tuyến, các cuộc điều tra có sẵn trên web, khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin..thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.

5. Tăng phạm vi khách hàng

Một cửa hàng địa phương có thể thu hút được khách địa phương nhưng lại là hạn chế đối với những khách hàng ở khu vực khác. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp xây dựng một trang web riêng thì phạm vị khách hàng sẽ không bị giới hạn. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi trên đất nước sẽ ngày càng tăng cao.

6. Tăng tính tương tác

Khi có một trang web riêng, doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn. Điều này làm giảm bớt thời gian tìm kiếm cho khách hàng và đưa doanh nghiệp lên một thứ hạng tốt hơn.

7. Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng

Dịch vụ thiết kế website tại tphcm do Seo Wish cung cấp giúp khách hàng cập nhật thông tin mới nên được chia sẻ với khách hàng và điều này trang web có thể hoàn thành một cách xuất sắc. Không chỉ cập nhật thông tin nhanh chóng, tải lên trang dễ dàng mà còn tốn ít thời gian cũng như công sức. Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức phát tờ rới quảng cáo. Tuy nhiên, với cách thức này doanh nghiệp phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền in ấn, phát hành cũng như thời gian quảng bá. Nếu sử dụng trang web, doanh nghiệp chỉ cần thu thập thông tin, tải lên trang và chờ đón phản hồi.

8. Dễ dàng lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng

Lấy ý kiến của khách hàng là việc làm quan trọng giúp doanh nghiệp nắm bắt tâm lý khách hàng và có chiến lược thay đổi phù hợp. Thông tin phản hồi từ khách hàng có thể dễ dàng thu thập được thông qua trang web. Bởi, khách hàng có thể tự do cung cấp thông tin riêng tư, không bị miễn cưỡng và đặc biệt là không mất quá nhiều thời gian.

9. Phân tích sản phẩm

Trang web có thể vừa sử dụng để quảng bá sản phẩm mới, kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường vừa tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Khi những chỉ số thông tin được hiện thị trên trang web, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những bước đi đúng đắn.

10. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một trang web riêng, doanh nghiệp chỉ phải mất một khoản nhỏ cho việc đầu tư và bảo trì trang thiết bị.

11. Dịch vụ khách hàng hiệu quả

Seo Wish cung cấp dịch vụ thiết kế website tại tphcm không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực.

12. Dễ dàng tuyển dụng

Một trong web có thể là nguồn tốt để tuyển dụng nhân viên cho tương lai. Ngoài việc cung cấp thông tin dịch vụ thiết kế website tại tphcm do Seo Wish cung cấp còn giúp khách hàng dễ dàng tuyển dụng, vị trí tuyển dụng việc có thể được quảng cáo trên web và các ứng cử viên quan trọng, phù hợp với vị trí đang tìm kiếm có thể được yêu cầu nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi vào địa chỉ email của công ty. Bằng cách này, khâu tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

13. Tăng năng lực cạnh tranh

Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một trang web sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.

Điểm sáng của dịch vụ thiết kế website giá rẻ uy tín tại tphcm do Seo Wish cung cấp khác với các công ty khác chính là mã nguồn của chúng tôi sử dụng không phải là mã nguồn mở như joomla, worpress,… do đó chúng tôi có thể đảm bảo rằng khi bạn sử dụng dịch vụ này bạn đã sở hữu được một website với độ bảo mật cao nhất, cách quản trị website dễ dàng nhất ngay cả với người không biết gì về công nghệ thông tin. Và dĩ nhiên nếu có thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ hổ trợ kỹ thuật 24/24 và chế độ bảo hành website vĩnh viễn. Điều cuối cùng chúng tôi muốn nói với các bạn chính là:” Công ty chúng tôi thiết kế web giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ”

Liên hệ dịch vụ thiết kế website tại tphcm

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 26/02/2016 9:51 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly