Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » Dịch vụ thiết kế website cao cấp

Dịch vụ thiết kế website cao cấp

Công ty Seo Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp – chuẩn SEO hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu của bạn sẽ lớn hay nhỏ trong mắt người dùng đang phụ thuộc vào bạn có hợp tác với chúng tôi hay không mà thôi.

xem thêm => Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website cao cấp

Dịch vụ thiết kế website cao cấp khác những website giá rẻ sẽ như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website giá rẻ, bạn có thể chọn những gói thiết kế website giá rẻ để tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng phải tiết kiệm như thế nào mới là đúng?

Website sẽ sử dụng các mã nguồn mở, giúp bạn setup website rất nhanh nhưng tính bảo mật, tốc độ website và thẩm mỹ không cao. Và bạn sẽ không được thiết kế layout riêng mang phong cách, thương hiệu riêng. Website thường sử dụng bộ code có sẵn, khiến nhiều website bị trùng lặp, Google đánh giá thấp website của bạn.

Dịch vụ thiết kế website cao cấp là dịch vụ dành cho các nhu cầu cao, đặc biệt, hiểu biết và không thường xuyên đây là các nhu cầu có đòi hỏi khắt khe về mặt chức năng, bố cục và mỹ thuật thiết kế. Những khách hàng coi giá thiết kế website là không quan trọng, các chức năng động, công dụng, khả năng khác biệt và dịch vụ sau bán hàng được coi là điều quan trọng hơn.

Thiết kế website giống như xây dựng nên một căn nhà, vị vậy cần được định hướng và xây dựng cấu trúc website ngay từ khi phân tích thiết kế. Chúng tôi sẽ xây dựng lên một sơ đồ kiến trúc riêng với đầy đủ các tính năng. Điều này giúp sẽ giúp website có sức mạnh cạnh tranh trên Google, dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận thông tin đến khách hàng, cấu trúc website logic giúp cho robots của Google lấy được thông tin của website bạn nhanh chóng.

Thiết kế website cao cấp

Dịch vụ thiết kế website cao cấp của chúng tôi có gì nổi bật?

  1. Cấu trúc website chuẩn seo, giao diện đáp ứng trên mọi thiết bị.

Được kế thừa, nâng cấp từ mã nguồn nổi tiếng tốt về SEO là WordPress.

Cho phép lựa chọn, tích hợp plugin SEO tốt nhất của wordpress.

Thiết kế responsive cho phép giao diện tương thích trên mọi thiết bị di động.

Tích hợp plugin cache, đẩy nhanh tốc độ load website, giảm tải cho hệ thống.

Mã nguồn vào giao diện được nghiên cứu bởi đội ngũ am hiểu về SEO, mỗi bài viết, sản phẩm đều thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website cao cấp

  1. Kho giao diện phong phú, tuyệt đẹp, dễ dàng tùy biến

Tất cả các mẫu giao diện đều miễn phí.

Số lượng, chất lượng mẫu giao diện tăng lên liên tục.

Kho giao diện web phong phú, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, số lượng.

Hệ thống quản lý giao diện thông minh cho phép tùy biến giao diện vô cùng trực quan.

Phân loại theo các lĩnh vực phổ biến như, website điện tử, website quần áo, website mỹ phẩm, website thực phẩm…

  1. Chức năng website chuyên nghiệp

Hình ảnh Slide, Flash chuyên nghiệp, Tích hợp thanh toán Ngân Lượng, Paypal, Bảo kim, Tối ưu mã nguồn tìm kiếm Google, yahoo toàn diện giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, dễ dàng, Tích hợp Google Maps, để hướng dẫn đường đi cho khách hàng của bạn, Chức năng diễn đàn điện tử, tạo cổng thông tin trao đổi, thảo luận giữa mọi người, Giao diện quản trị bằng tiếng Việt có video và được kỹ thuật hướng dẫn giúp dễ quản lý và cập nhật nội dung, hình ảnh, sản phẩm … và có thể chỉnh sửa tất cả các chi tiết nhỏ nhất của website.

  1. Mã nguồn tối ưu, truy cập nhanh, cho phép chuyển giao toàn bộ.

Phát triển từ mã nguồn wordpress, vì vậy không cần bàn nhiều về chất lượng, tốc độ, cũng như bảo mật của hệ thống. Bên cạnh đó chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển theo nhu cầu chung của thương mại điện tử Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ mã nguồn và giao diện nếu quý khách muốn tự quản lý.

Thiết kế website cao cấp

Chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế web hoàn hảo nhất

Công ty Seo Việt tự hào với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau như thiết kế website cao cấp và phát triển thương hiệu trực tuyến, truyền thông mạng xã hội sẽ giúp công ty bạn thành công trong kỷ nguyên số.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế website, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một website chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi luôn làm việc với sự sáng tạo và tập trung cao nhất cho mỗi dự án, mỗi dự án đối với chúng tôi là một tác phẩm.

Dịch vụ thiết kế website cao cấp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những website đảm bảo yếu tố kỹ thuật, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, độc đáo và mang lại doanh thu, dấu ấn thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn. Với kinh nghiệm và bề dày lịch sử trong việc cung cấp các giải pháp online cho Doanh Nghiệp, Tổ chức…Chúng tôi cam kết  hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Website của bạn sẽ có giao diện đẹp, tinh tế về màu sắc trong thiết kế. Chúng tôi sẽ cho khách hàng tham gia vào quá trình thiết kế website ngày từ khi thiết kế giao diện, để đảm bảo sự hài lòng nhất từ khách hàng. Các hiệu ứng cũng được đưa vào để tạo điểm nhấn trên website, đem lại sự tinh tế về màu sắc, sự phá cách trong thiết kế tạo ấn tượng cho người truy cập.

Bạn muốn phát triển một bản sắc thương hiệu thông qua một website được thiết kế chuyên biệt và độc đáo, thì dịch vụ thiết kế website cao cấp của chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn nhanh nhất! Tham khảo website tại đây !

Đánh giá bài viết

19/10/2016 - Thể loại : Blog Thiết Kế Website - Tab : ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly