Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » Đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi ?

Đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi ?

Đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi? Những xu hướng dự đoán trong năm 2017 được đánh giá là sẽ có những bước tiến dài và mạnh mẽ hơn trong những năm trước. Lý do là sự xuất hiện của công nghệ hiện đại và những chuẩn mới của những cách thức sử dụng và truy cập website.

xem thêm => Thiết kế website đa năng

Đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi

Đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi

Đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi để thu hút nhiều khách hàng?

Đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi? Đó là sự tạo ra những sự mới lạ để làm cho khách hàng không nhàm chán khi vào website của bạn với sự thể hiện của hàng loạt các website rập khuôn chỉ thay tên đổi họ hiện nay. Vì vậy sự phá vỡ truyền thống với phong cách thể hiện nội dung không giống ai sẽ là một trong những điểm nên chú ý trong thiết kế website 2017 này.

Website không đơn thuần là công cụ cung cấp thông tin, đó còn là nơi các nhà quảng cáo kể câu chuyện của chính mình kết hợp với chuyển động, các ý tưởng sáng tạo và trải nghiệm cảm xúc của khách hàng. Nếu cứ mãi đi theo sự truyền thống với những chuẩn mực, khuôn mẫu mà không có tính sáng tạo hay sự khác biệt rất khó để bạn tạo dấu ấn cho người dùng đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế website. Điều cần làm lúc này không phải là bạn chỉ cần chạy theo các xu hướng mà hãy biết chọn lọc các xu hướng để tạo ra bản sắc cho riêng mình.

Bên cạnh đó việc thay đổi tông màu, bố cục, banner…theo mùa, theo sự kiện cũng thu hút được ấn tượng của khách hàng. Vì thế xu hướng thiết kế website của năm mới sẽ hướng đến tính tùy biến trên giao diện. Ngoài ra, một giao diện có tính tùy biến cao còn tạo cơ hội cho người quản trị website thể hiện được những phong cách trình bày, cách truyền đạt thông tin tới khách hàng dễ dàng hơn. Bạn có thể tự do thể hiện ý tưởng, sáng tạo về bố cục nội dung và hình ảnh trên website, nhưng tất cả phải đảm bảo mang đến cho người dùng một cách hiểu dễ dàng nhất về những gì mà bạn muốn thể hiện.

Đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi

Vậy đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi để ấn tượng hơn?

Công nghệ thiết kế website đã và đang thay đổi nhanh chóng với mục đích nâng cao chất lượng người dùng. Điều này đặt ra thách thức cho các nhà thiết kế và phát triển website cần phải thường xuyên cập nhật và ứng dụng các xu hướng, công nghệ mới để tạo ra những trang web ấn tượng và thu hút khách hàng nhất.

Một số sự thay đổi phong cách thiết kế website được dự báo sẽ tiếp tục tạo dấu ấn:

  • Thiết kế website cho thiết bị di động

Thời đại công nghệ thông tin phát triển vì thế bạn có thể thấy hình ảnh một người cầm điện thoại và lên mạng ở bất cứ đâu. Chính vì thế xu hướng thiết kế web dành cho các thiết bị di động là cực kì cần thiết. Bạn cần phải thay đổi kích thước, tỉ lệ, bố cục, màu sắc… sao cho trang web của bạn hiển thị tốt nhất trên các thiết bị di động.

  • Backround ấn tượng

Điều gì sẽ giữ chân khách hàng ở lại với trang web của bạn? Đó chính là một trang web với background ấn tượng, sắc nét, chuyên nghiệp và đẹp. Một tấm hình đẹp có thể lưu giữ lại trong tâm trí của ta rất lâu phải không nào. Nếu bạn muốn thiết kế website trong năm nay thì hãy chú ý đến các yếu tố như hình ảnh to, đẹ, ảnh động, video rõ ràng sắc nét.

  • Navigation đơn giản

Cho các bạn không biết Navigation là gì thì mình nói luôn là Navigation chính là thanh điều hướng trên website. Hiện nay thanh điều hướng thường được làm đơn giản nhất có thể, thậm chí là menu ẩn để có chỗ dành cho nội dung chính hoặc thiết kế để dễ dàng thao tác bằng tay.

  • Thiết kế website cuộn thay cho click chuột

Theo nghiên cứu thì hầu hết các trang web được thiết kế trong năm nay đều sử dụng trang web cuộn thay cho những cú lick chuột, nó trở thành xu hướng bởi vì thiết kế website kiểu này sẽ cực kì dễ sử dụng trên các thiết bị di động.

Đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi

Khách hàng rất thấu hiểu những gì đang xảy ra xung quanh từng giờ một. Trong khi nhiều người luôn tìm kiếm sản phẩm, thì cũng nhiều khách hàng khác muốn lựa chọn để mua hàng trực tuyến. Và đó cũng là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi. Điều đó không có gì bí mật dù rằng việc xây dựng website hoàn toàn không hề đơn giản, tuy nhiên bí quyết chính là tìm được một đối tác thiết kế website uy tín nhất để hợp tác.

Đầu năm thiết kế web đẹp có gì thay đổi ?
5 (100%) 10 votes

27/01/2017 - Thể loại : Blog Thiết Kế Website - Tab : ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly