Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Công ty thiết kế website

Công ty thiết kế website

Môi trường kinh doanh hiện đại với quy mô toàn cầu là điều kiện quan trọng để giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác cùng phát triển. Muốn đáp ứng được yêu cầu về công nghệ và khả năng nắm bắt, cập nhật thông tin của công ty một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, bạn cần có một website. Đây không chỉ là nơi giới thiệu công ty, tất cả các loại sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, thế mạnh, kinh nghiệm và năng lực…của bạn tới các đối thủ cũng như khách hàng tiềm năng. Để đạt được mục đích đó, bạn cần hợp tác với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín như công ty của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty thiết kế website Seo Việt chuyên  cung cấp các dịch vụ thiết kế website và seo website tốt nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Ngày nay cùng với sự phát triễn mạnh mẽ của nhiều ngành nghề khác nhau, theo thời gian thì nền công nghệ thông tin cũng phát triễn vô cùng mạnh mẽ. Vì thế để giúp nhiều khách hàng, cá nhân dễ dàng tìm hiểu thông tin công ty mình thì website là kênh lựa chọn số 1 được nhiều khách hàng lựa chọn.

Seo Việt chúng tôi không ngừng nghiên cứu, sáng tạo. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, không ngừng học hỏi, thường xuyên tiếp cận nhiều giải pháp mới nhất từ nước ngoài đặc biệt từ Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo nhanh nhẹn và bài bản, nhanh chống tiếp cận khách hàng, tư vấn nhiều giải pháp và tiếp thu thông tin nhanh nhất từ khách hàng. Vì vậy với việc đầu tư như vậy công ty Seo Việt chúng tôi với mong muốn cung cấp đến khách hàng những giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp mang tính đột phá.

Công ty thiết kế website uy tín tại tphcm

Công ty thiết kế website Seo Việt qua quá trình hoạt động có đến hơn 1.000 khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website và cả dịch vụ seo website. Công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá và bình chọn là công ty mang đến giải pháp thiết kế website tối ưu nhất trên thị trường Việt Nam.

công ty thiết kế website

công ty thiết kế website

Để làm được điều này bản thân công ty thiết kế website Seo Việt không ngừng vận động, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất đến khách hàng của mình. Những tiêu chí mà Seo Việt đưa ra và cam kết đảm bảo hoàn toàn 100%:

– Bất cứ sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin nào do Seo Việt cung cấp trên thị trường cam kết phải đảm bảo chất lượng cao.

– Các dự án website được thiết kế ấn tượng, giải pháp đưa ra phải thông minh và  hoàn hảo.

– Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn sử dụng giải pháp website đến khi khách hàng tự làm chủ

– Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty thiết kế website Seo Việt sẽ được hỗ trợ và bảo trì suốt đời trong quá trình sử dụng website tại Seo Việt.

Vì vậy với đánh giá từ nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Seo Việt và những cam kết bên công ty chúng tôi đưa ra.  Khách hàng mới chưa sử dụng những dịch vụ do Seo Việt đưa ra  hoàn toàn yên tâm và đặc niềm tiên tại công ty chúng tôi.

Những lợi ích website mang lại

– Thông qua website khách hàng dễ dàng giúp người tiêu dùng hiểu được về tầm hoạt động của công ty mình

– Giới thiệu những thông tin sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp đến người tiêu dùng

– Tiết kiệm nhiều chi phí PR về dịch vụ

– Thu hút nhiều khách hàng tìm năng từ môi trường internet

Thiết kế website chuyên nghiệp nhất bao gồm những bộ phận nào?

Website là kho dự trữ nguồn thông tin và dữ liệu về công ty, hàng hóa, sản phẩm dịch vụ, tiềm năng, hồ sơ, năng lực, kinh nghiệm và mọi thông tin liên hệ, địa chỉ….đến người dùng mạng. Khi họ truy cập vào website của bạn, họ sẽ biết được mọi thông tin về bạn. Chính vì thế đây không chỉ là môi trường trao đổi, tham khảo, khám phá thông tin mà còn là hình ảnh, thương hiệu và độ chuyên nghiệp của bạn thể hiện trong cách thức thiết kế website của bạn có chuyên nghiệp và đúng với yêu cầu hay không?

Thiết kế website hiểu đơn giản là xây dựng, trang trí, bố trí, thiết lập một website hoàn chỉnh với các trang, đề mục, phần, cách hiển thị, nội dung hiển thị, màu sắc, kích thước, cách bố trí trong trang….sao cho đáp ứng yêu cầu của khách hàng và cả những người sau này truy cập vào website sao cho hấp dẫn, đẹp và sáng tạo, không trùng lặp nhưng hiện đại và dễ sử dụng.

Thiết kế website là công việc phức tạp nên bao gồm rất nhiều công đoạn tốn chất xám và sự sáng tạo của người thực hiện. Ở công ty tôi, thiết kế website chuyên nghiệp nhất luôn được thực hiện bởi những người ky thuật viên chất lượng nhất.

Thiết kế website chuyên nghiệp nhất bao gồm những bộ phần cần thiết dưới đây:

Thiết kế giao diện website chuyên nghiệp đúng yêu cầu người cần

Thiết kế cách thức hiển thị trên website như thế nào sao cho phù hợp với sản phẩm và tính chất website.

Thiết kế cách bố trí nội dung website theo chiều nào và bao gồm những chuyên mục nào.

Thiết kế phạm vi dự trữ dữ liệu cho website trong thời gian sử dụng.

Chọn ngôn ngữ hiển thị, kiểu, cỡ, màu sắc, hình thức hiển thị…

Thiết kế các khung cho các phần khác như quảng cáo, liên hệ, tìm kiếm…trên website.

Công việc thiết kế website dựa vào các yếu tố: lĩnh vực thiết kế, chi phí thiết kế, thời gian, loại hình, mục đích thiết kế website (giới thiệu, bán hàng, cung cấp thông tin, chia sẻ, tham khảo, tư vấn, trả lời câu hỏi, yêu cầu khách hàng…đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho bảng giá thiết kế website có sự thay đổi.

Công ty thiết kế website Seo Việt có ưu điểm nỗi bật trong việc làm website

– Công ty thiết kế website uy tín tại tphcm Seo Việt chúng tôi luôn giúp khách hàng dễ dàng quản trị website của mình, khách hàng sẽ dễ dàng cập nhật, thay đổi thông tin, khách hàng có thể truy câp website và  xem thông tin một cách nhanh chóng, đơn giản cho dù họ đang ở bất cứ nơi đâu trên thế giới

– Tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh như: in ấn, gửi bưu điện, fax ngoài những điều đó bạn còn có thể đăng thông tin sản phẩm và dịch vụ lên website của mình không giới hạn ( bạn muốn đăng bao nhiêu cũng được bởi nó không giới hạn số trang, diện tích bảng in….) đặc biệt hơn đội ngũ công ty thiết kế website chuẩn seo Seo Việt mang lại cho bạn nhiều bản website đẹp, website không giới hạn phạm vi khu vực ( cho dù khách hàng của bạn đang ở bất cứ nơi đâu trên toàn thế giới cũng có thể truy cập tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn một cách dễ dàng, đơn giản và vô cùng tiện lợi)

– Khách hàng dễ dàng đưa thông tin hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được thể hiện một cách sống động, linh hoạt, đẹp mắt điều đó giúp cho việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doah nghiệp bạn trở nên vô cùng đơn giản và đầy ấn tượng. Cùng với những hiệu ứng đẹp giúp thu hút khách hàng hơn

– Dễ dàng quản lý, thay đổi thông tin số điện thoại, địa chỉ công ty…, có thể nói website như một doanh thiếp phát nhanh đến người tiêu dùng của mình

Vì vậy với những ưu điểm mà sản phẩm web được thiết kế tại công ty Seo Việt. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc thao tác và làm chủ website của mình.

Công ty thiết kế website Seo Việt luôn xem trọng lợi ích khách hàng

Khách hàng khi sử dụng thiết kế website tại Seo Việt hoàn toàn yên tâm vì chất lượng và lợi ích của mình. Công ty chúng tôi luôn mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa trong việc đầu tư website, làm seo mang về cho khách hàng nguồn lợi cao và chi phí đầu tư thấp nhất.

Những tiêu chí tại công ty Seo Việt chúng tôi

– Công ty thiết kế website chúng tôi làm luôn làm hài lòng khách hàng, Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Seo Việt

– Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.

– Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.

– Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.

– Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.

– Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới kinh doanh, xây dựng vững chắc các dịch vụ then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

Công ty thiết kế website đặt ra tiêu chuẩn về website như thế nào?

Với mỗi sản phẩm, nhà sản xuất luôn quan tâm đến chất lượng của sản phẩm để làm hài lòng và ngày càng hoàn thiện nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng phức tạp của mọi đối tượng khách hàng. Thiết kế website là một lĩnh vực đặc thù thuộc về công nghệ thông tin và khả năng kiến thức về website. Những người vừa có đầu óc về điện tử mà còn có khả năng về nghệ thuật tưởng tượng, sáng tạo, am hiểu về mạng và các yếu tố liên quan, thị hiếu người dùng mạng…

Những tiêu chuẩn cho một website chuẩn của công ty thiết kế website như chúng tôi đặt ra bao gồm:

Giao diện của website phải có hình thức ấn tượng, đáp ứng theo đúng yêu cầu về mầu sắc, kích thước, chi tiết, bố trí, nhất định phải đảm bảo tính đặc biệt và duy nhất, không trùng lặp, phong cách phổ biến được nhiều người ưa chuộng hiện nay là đơn giản hiện đại nhưng thể hiện được sự sang trọng. Để đạt được yêu cầu này, bạn có thể áp dụng các xu hướng responsive website để thiết kế đạt đúng yêu cầu chuẩn về mặt hình thức, với kiểu thiết kế như vậy, đây chính là giải pháp thiết kế với giao diện bên ngoài phù hợp với nhu cầu hiển thị website trên các thiết bị di động phổ biến tiện lợi hiện nay với nhiều kích thước cũng như diện tích màn hình khác nhau.

Với sự chuyên nghiệp của những nhà thiết kế website ở công ty tôi còn có yêu cầu chuẩn về công nghệ lập trình như sử dụng sự mạnh mẽ, và tiên tiến nhất ASP.NET 3.0, ASP.NET 4.0, cơ sở dữ liệu..

Tiêu chuẩn về công nghệ nén trang (tức là webpage Compression)
Với mật độ sử dụng như hiện nay thì tất cả các trang web đều nén trang một cách tự động mà không cần điều khiển khi tải đường truyền tự động và giải nén trên trình duyệt trên máy tính hay điện thoại di động cho người dùng mạng đọc và xem được tòa bộ thông tin. Đó cũng chính là cách giảm được tối đa thời gian tải trang cho người xem khi truy cập vào website của bạn, nâng cao chất lượng website, giảm được nhiều băng thông tiêu tốn của cả hệ thống website của bạn. Khi đó, người dùng mạng internet sẽ cảm thấy thoải mái và chuyên nghiệp hơn khi truy cập vào website của bạn nhanh chóng và gần như ngay lập tức, tiêt kiệm thời gian tối đa sử dụng.
Công nghệ đệm dữ liệu trên website: Có thể hiểu là với cơ chế thông minh như thế thì toàn bộ dữ liệu trên cơ sở dữ liệu (database) của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và sau đó bộ đệm này sẽ phục vụ tất cả các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì việc truy xuất trực tiếp dữ liệu trên hệ thống cơ sở dữ liệu của website đảm bảo độ an toàn và tăng thời gian.

Công nghệ thiết kế website có hệ thống xử lý hình ảnh chuyên nghiệp:tức là tất cả các hình ảnh trên website của bạn đều được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo một khung kích thước nhất định để đảm bảo tuyệt đối về độ thẩm mỹ và nghệ thuật so với hình ảnh gốc tránh làm méo khi hiển thị trên website của bạn, làm giảm chất lượng màu sắc và hình ảnh, khi sử dụng công nghệ tự động, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hình ảnh và độ phân giải của hình ảnh, không cần bận tâm về kích thước ảnh gốc hoặc phải điều chỉnh bằng tay với từng hình ảnh bằng cách thủ công.

Tiêu chuẩn tương thích với trình duyệt của người dùng: khi thiết kế mà không tương thích thì khi người dùng truy cập sẽ không đọc được hình ảnh và thông tin của bạn. Đó là yêu cầu phù hợp với các trình duyệt phổ biến hiện nay như: Explorer, Firefox, Opera, Chorme…

Tương thích và phù hợp với các công cụ tìm kiếm hiện nay, người dùng thấy bạn nằm ở top đầu khi tìm kiếm sẽ đánh giá cao và truy cập vào nên cần thiết kế website tối ưu luông công cụ tìm kiếm nên rất dễ làm SEO sau này, Đó là lý do bạn có thể nâng cao thứ hạng website có thể tiếp xúc với nhiều khách hàng và thu được lợi nhuận.
Tiêu chuẩn không sử dụng mã nguồn mở vì website sử dụng hệ quản trị nội dung web miễn phí có sẵn chất lượng thấp và không hiệu quả trong sử dụng.

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Liên hệ thiết kế website

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ với công ty thiết kế website Seo Việt chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin cụ thể sau:

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Thông tin bạn cần tìm

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết

Cập Nhật Lần Cuối: 17/06/2016 11:26 sáng

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly