Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Seo » Chia sẽ 10 công cụ kiểm tra trùng lập nội dung website

Chia sẽ 10 công cụ kiểm tra trùng lập nội dung website

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt giới thiệu 10 công cụ kiểm tra trùng lập nội dung website hữu dụng nhất cho khách hàng tại Seo Việt hay nhưng bạn mới bắt đầu vào seo. Việc seo thật đơn giản đối với những bạn đã tìm hiểu kỹ càng, nhưng đối với nhiều bạn chưa tìm hiểu kỹ dẫn đến làm sai với những tiêu chí mà google đưa ra, đặc biệt tiêu chí content thì dễ dẫn đến việc bạn dính phải thuật toán google từ lúc nào mà bạn không hay biết.

10 công cụ kiểm tra trùng lập nội dung website mà bạn cần tìm hiểu

10 công cụ kiểm tra trùng lập nội dung website này sẽ giúp bạn làm tốt công việc soạn nội dung. Để bắt đầu vào một dự án seo, ngoài việc bạn tiến hành tối ưu website, bạn cần phải tập trung vào việc xây dựng content. Nhưng để có một content thật tốt và đảm bảo chất lượng thì ích bạn làm được điều này. Vì sao vậy? Có thể nói việc xây dựng content là một điều cực kỳ khó khăn trong ngành seo. Không phải bất kỳ ai cũng có thể viết ra nội dung tốt và chất lượng vì mỗi website điều có một chủ đề khác nhau.

10 công cụ kiểm tra trùng lập nội dung website

10 công cụ kiểm tra trùng lập nội dung website

Để kiểm chứng điều này mình xin hướng dẫn các bạn kiểm tra bằng cách như sau: bạn thử gõ 1 từ khóa nào đó vào kiểm tra, ví dụ bạn gõ từ khóa”thiết kế website chuẩn seo” thì có đến hàng nghìn kết quả trả về, và bạn vào xem chi tiết từng bài viết, ích nhất bạn phải lấy ra 3 website để so sánh. Bạn sẽ nhận ra rằng nội dung trong 3 website này chúng có điểm tương đồng với nhau.Vì sao vậy? Có thể nói những website này đã sử dụng thủ thuật copywriting với nhau và đã được chỉnh sửa. Vì vậy để làm tốt công việc copywriting bạn cần tìm hiểu 10 công cụ kiểm tra trùng lập nội dung website này, và dựa vào đây bạn sẽ đánh giá và cần làm khác chúng để giúp bài viết của bạn là những gì mới nhất trong mắt google.

Kiểm tra trùng lập nội dung website bằng Small SEO Tool

Với công cụ kiểm tra nội dụng website Small SEO Tool, bạn sẽ nhanh chống tiến hành kiểm tra nội dung nhanh chống và phát hiện xem website mình có bị trùng với nội dung website nào không ?. Bạn sẽ tìm hiểu công cụ này bằng việc xem video hướng dẫn từng bước kiểm tra bằng công cụ Smail Seo tool sau:

Với bất kỳ công cụ kiểm tra nội dung trong thiết kế website thì nó sẽ trả về cho bạn kết quả. Nếu công cụ thông báo website bạn đã bị trùng lập với nội dung website khác, thì công ty thiết kế website Seo Việt chúng tôi khuyên bạn nên xóa bỏ bài viết đó đi và làm lại bài viết mới. Hoặc bạn có thể sử dụng thủ thuật copyriting để chỉnh sửa, việc chỉnh sửa phải đảm bảo khác 80% nội dụng bài cũ là được

Công cụ kiểm tra nội dung website được xếp vị trí thứ 2 đó là Copyscape

Công cụ Copyscape đã ra đời để hỗ trợ người sử dụng kiểm soát cũng như tìm kiếm những nội dung sao chép bất hợp pháp. Với công cụ này nó cũng sẽ giúp bạn phát hiên ra nội dung site bạn có bị trùng lập hay không? Và bạn cũng nên thực hiện tiến hành chỉnh sửa nếu nội dung bị trùng lập với những website khác. Vói công cụ này sẽ trả ra hàng trăm kết quả kiểm tra trên site chính của bạn và site khác.

Dùng Plagiarisma để kiểm tra nội dung site

Plagiarisma cho phép bạn kiểm tra nội dung trùng lặp bằng cách nhập văn bản hoặc URL. Nó hỗ trợ hơn 190 ngôn ngữ khác nhau. Để kiểm tra nội dung trùng lặp, hãy nhập văn bản vào khung hoặc điền URL vào mẫu và bấm vào nút “Check Duplicate Content“. Nó sẽ hiển thị nội dung gốc bằng màu vàng và nội dung trùng lặp bằng màu xám. Nó cũng cung cấp một phần mềm chuyên dụng dành cho máy tính.

Kiểm tra nội dung website với Plagium

Với công cụ kiểm tra nội dung website bằng Plagium, cũng dễ dàng giúp bạn thực hiện chức năng kiểm tra, công cụ này cũng có ưu điểm kiểm tra nhanh, giao diện trực quan dễ sử dụng, tốc độ kiểm tra nhanh

Công cụ kiểm tra Duplicheker

DupliChecker là một công cụ yêu thích của cá nhân tôi. Đây là một công cụ phát hiện “đạo” nội dung miễn phí. Nó cho phép bạn thực hiện 50 tìm kiếm mỗi ngày, nếu bạn là một thành viên đã đăng ký. Nó rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhập nội dung của bạn (tối đa là 1.500 từ) hoặc tải lên tập tin văn bản có đuôi .docx hoặc .txt và sau đó bấm nút “Search“. Bạn sẽ nhận được các báo cáo phân tích trong vòng một vài giây.

Web SEO Anayltics đây là phần mềm mở rộng của google analytics

Công cụ này cho phép bạn so sánh hai URL để kiểm tra mức độ trùng lặp nội dung giữa chúng. Nó có thể rất hữu ích nếu bạn đang có ý đính gửi báo cáo lên DMCA để yêu cầu gỡ bỏ nội dung sao chép. Nó giúp bạn xác định tỷ lệ phần trăm giống nhau giữa hai bài viết.

Sử dụng công cụ quan trọng hơn hết là google webmaster tool

Google webmater tool có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng trong việc seo website, bạn sẽ nhận được những thông báo chính xác về website bạn bị lỗi gì gì? số lượng khách truy cập bao nhiêu, trang nào được truy cập nhiều, trong đó việc thông báo website bị lỗi trùng nội dung là quan trọng nhất bạn cần phải chú ý và tiến hành chỉnh sửa ngay.

Ngoài 10 công cụ kiểm tra trùng lập nội dung website mình giới thiệu trên còn 4 công cụ khác cũng khá là quan trọng trong việc kiểm tra website, bạn có thể tham khảo thêm những công cụ sau: Copygator, Plagspotter,  Dustball,  Article Checker. Nếu sử dụng những công cụ này mà vẫn không mang lại kết quả cao bạn có thể tham khảo nhiều công cụ khác.

Liên hệ thiết kết website và seo website

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ ngay với công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt, chúng tôi rất hân hạnh phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Thông tin khách hàng cần tham khảo

 

 

Đánh giá bài viết

10/03/2016 - Thể loại : Seo - Tab : ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly