Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » Cách xây dựng link nội bộ hiệu quả nhất

Cách xây dựng link nội bộ hiệu quả nhất

Nhiều chiến binh seo đang loay hoay tìm cách xây dựng link nội bộ sao cho hiệu quả, hoặc chưa biết cách xây dựng ra sao, cứ cấm đầu càng đêm cài ngày để cho từ khóa lên top. Thật mai với những từ khóa đơn giản, sư cạnh tranh thấp hoặc không có người sao thì nó dễ dàng bay lên top và chiếm dữ lâu dài. Còn đối với từ khóa khó, mức độ cạnh tranh cao thì bạn phải sử lý ra sao? Vì vậy hãy cùng công ty thiết kế website phân tích và chia sẽ cho bạn những cách xây dựng link nội bộ hiệu quả nhất.

Cách xây dựng link nội bộ ra sao?

Thật sự bạn đã hiểu xây dựng link nội bộ là gì? hay thực chất link nội bộ là gì? Công ty chúng tôi có thể giúp bạn hiểu link nội bộ được định nghĩa ngắn gọn như sau: những link nào nằm trong website mà khi bạn click vào nó không chuyển sang domain khác, hay đơn giản hơn nữa khi bạn click vào nó chỉ chạy vòng vòng trong website của bạn. Đó sẽ được gọi là link nội bộ.

Trong một dự án seo, có rất nhiều cách xây dựng link nội bộ, có nhiều thủ thuật để xây dựng link nhưng hầu như nó không được chia sẽ rộng rãi, trãi qua quá trình seo cho khách hàng, công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt chúng tôi đúc kết nhiều kinh nghiệm, kết hợp việc tham khảo nhiều diễn đàn và cộng đồng seoer, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc những kinh nghiệm trong việc bài vi bố trận trong việc xây dựng liên kết hay gọi là xây dựng link nội bộ.

Để chuẩn bị tốt công việc xây dựng link, chúng tôi khuyên bạn nên ghi chú lại trên giấy hoặc trên file excel để ghi nhớ quá trình xây dựng link cứ thể mà áp dụng. Vì sau chúng tôi nhắc nhở bạn, vì khi seo một dự án đặc biệt là bạn nhận seo tổng thể. Sẽ có rất nhiều page và nhiều link nếu bạn không làm tốt điều này, sau một thời gian bạn sẽ bị rơi vào một đóng hỗ độn, bạn sẽ cảm thấy rối dẫn đến việc điều link của bạn sẽ không đạt hiệu quả cao.

Vậy xây dựng link nội bộ thể nào là hiệu quả?

Công ty thiết kế website chuẩn seo chúng tôi sẽ không nói dài dòng nữa, mà chúng ta hãy tiến hành phân tích ngay qua từng mô hình và qua từng ví dụ cụ thể, thật vậy công việc thực hành bao giờ cũng tốt hơn và nói lý thuyết xuông. Chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu phân tích vào mô hình đầu tiên.

 

cách xây dựng link nội bộ

Đây là mô hình xây dựng liên kế nội bộ đầu tiên mà công ty thiết kế website chuẩn seo chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Mô hình này đã và đang được áp dựng rộng rãi cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Ưu điểm điểm xây dựng link nội bộ là gì?

Đối với những từ khóa khó có sự cạnh tranh cao thì bắt buộc bạn phải biết cách xây dựng link nội bộ hợp lí nhất

– Giúp từ khóa khó nhanh lên top

– Google nhanh chống index bài viết

– Điều hướng và giữ boot google ở lại webite bạn lâu hơn

Nhược điểm của công việc này

– Việc xây dựng link nếu không được xây dựng ngay từ đầu sẽ mất nhiều thời gian xây dựng

– Bài viết cập nhật thường xuyên

– Phải seo liên tục những trang con, yêu cầu phải đạt top cao mô hình xây dựng link nội bộ sẽ mang lại hiệu quả cao.

Xây dựng link nội bộ từ những bài viết tin tức trong site

Viêc xây dựng link nội bộ không chỉ được áp dựng trên các bài viết chính, mà nó còn phát triển rộng và mạnh mẽ trên những trang tin tức nội bộ trong site. Vậy để xây dựng như thế nào là mang lại hiệu quả cao mời bạn xem tiếp mô hình xây dựng link nội bộ thứ 2.

cách xây dựng link nội bộ site tin tức

Đây cũng là mô hình hay và được áp dụng, khi xây dựng link nội bộ bạn cần chú ý tập trung xây dựng bên mãng tin tức nữa, vì mãng này sẽ thu hút và lôi kéo được lượng traffice cho site của bạn. Với một website có lượng traffic lớn cũng giúp bộ từ khóa bạn biến động lớn trong lĩnh vực google.

Vì vậy để đạt thứ hạng từ khóa cao, thì việc xây dựng link nội bộ là công việc không thể thiếu trong việc seo một website, hiện nay việc seo một website lên top không hề đơn giản, nếu muốn website lên top bền vững và đạt thứ hạn cao thì buộc bạn phải xây dựng nội dung thật tốt, hạn chế những thủ thuật seo mũi đen.

Liên hệ công ty thiết kế website

Seo việt là công thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin cụ thể sau:

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Đánh giá bài viết

16/06/2016 - Thể loại : Blog Thiết Kế WebsiteSeo - Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly