Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » Cách thiết kế website bán hoa chuyên nghiệp và thân thiện với google

Cách thiết kế website bán hoa chuyên nghiệp và thân thiện với google

Bạn vừa nãy sinh ra ý tưởng muốn kinh doanh về lĩnh vực bán hoa, thật là tuyệt vời nếu bạn có thể kết hợp hiệu quả giữa cửa hàng truyền thống và cửa hàng trực tuyến. Không chỉ giúp bạn tiếp cận thị trường thương mại điện tử giàu tiềm năng, website được thiết kế chuyên nghiệp còn là công cụ kinh doanh chuyên nghiệp. Hãy để công ty thiết kế website Seo Wish chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế một website chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng để hỗ trợ tốt nhất công việc kinh doanh của bạn.

1.Thiết kế websiste bán hoa thân thiện google cần chú ý giao diện

Để có một cửa hàng bán hoa đặc sắc trên mạng, với cửa hàng hoa truyền thống, việc lựa chọn phong cách, hình thành ý tưởng thiết kế cho đến trang trí sẽ tốn của bạn không ít thời gian và công sức. Tuy nhiên, công việc thiết kế và trang trí cho website sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Công ty thiết kế website Seo Wish đem đến cho bạn không chỉ là một website bán hàng chuyên nghiệp mà còn là cả một hệ sinh thái kinh doanh toàn diện. Khách hàng sẽ bị luôn cuốn và thu hút khi ghé thăm site của bạn.

thiet-ke-website-chuan-hoa

a)Cấu hình website tối ưu chuẩn seo

Để có một thiết kế website chuẩn seo thân thiện với google, ngoài việc bạn đã được được một giao diện hoàn hỏa, bạn cần phải cấu hình từ phần nhỏ trong website từ tiêu đề, đến nội dung… trong phần quản trị. Đây là nơi bạn sẽ chỉnh sửa các thông tin cơ bản về website kinh doanh để thông báo với google về:

• Thông tin website
• Thông tin liên hệ
• Tiêu chuẩn và định dạng
• Google Analytics
• Trạng thái website

Vì vậy, hãy lựa chọn từ khóa và nội dung phù hợp để vừa thân thiện với người tìm kiếm và hỗ trợ seo bền vững cho website.  Tại phần thông tin liên hệ, bạn sẽ bổ sung thông tin cần thiết để khách hàng có thể tìm thấy và liên lạc với bạn trong trường hợp cần thiết. Nhiều thiết kế website đang bỏ qua hoặc chỉ ghi thông tin sơ sài, điều này vô hình chung gây mất thiện cảm với khách hàng. Nếu khách hàng không tìm thấy địa chỉ, email hay số điện thoại của bạn, liệu họ có còn muốn mua hàng hay không?

b) Nội dung và hình ảnh trên website phải bắt mắt

Nội dung hay hình ảnh những trong thiết kế website bán hoa phải đẹp, với những bó hoa tươi, những bông hoa đẹp nhất sẽ luôn thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ trong với cửa hàng truyền thống mà ngay cả với website bán hoa cũng vậy. Trước khi bắt tay vào thêm mới sản phẩm cho website bán hoa của bạn, bạn hãy chụp hoặc chọn những bức ảnh đẹp, chất lượng cao có cùng kích thước và màu nền cho các bó hoa, hoa tươi. Việc này không chỉ tạo tính chuyên nghiệp cho website mà còn giúp khách hàng dễ dàng chọn ngay được bó hoa phù hợp nhất.

Bạn có thể tạo ra nhiều biến thể khác nhau cho sản phẩm hoặc tạo ra bản sao sản phẩm để có thể tạo ra nhiều sản phẩm mà không tốn thời gian. Tại phần Tối ưu SEO, bạn sẽ điền và chỉnh sửa thông tin về tiêu đề trang, thẻ mô tả, đường dẫn. Những thông tin này chính là thông tin giúp bạn tối ưu SEO cho sản phẩm của mình.

thanh-toan-thiet-ke-website-chuan-seo

2.Thiết kế website thể hiện tính chuyên nghiệp

a)Hình ảnh, nội dung chuyên nghiệp

Bạn cần chuẩn bị từ khâu hình ảnh tới nội dung. Cần thiết bạn nên thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn chụp những bức ảnh chuyên nghiệp nhất. Sau khi bạn đã có những bức hình chuyên nghiệp bạn cần chuẩn bị tới khâu nội dung, bạn cần soạn thảo những nội dung mô tả về sản phẩm của bạn.

b) Cấu hình chức năng vận chuyển chuyên nghiệp

Trên thực tế với các cửa hàng hoa hiện nay, điện hoa và vận chuyển hoa đã trở thành 1 dịch vụ không thể thiếu phải không nào? Đối với thiết kế website kinh doanh hoa, vận chuyển điện hoa hay phương án, chi phí giao hàng cũng cần được quan tâm và phát triển. Công ty thiết kế website Seo Wish đem đến cho bạn hệ thống quản lý với khả năng cấu hình vận chuyển dễ dàng và khoa học. Bạn có thể sửa đổi và thiết lập thông tin về địa chỉ lấy hàng và phí vận chuyển.

Phí vận chuyển có thể áp dụng chung một mức giá hoặc theo các mức giá khác nhau phụ thuộc vào khu vực nhận hàng của người mua hàng. Nếu bạn chưa có đội ngũ vận chuyển riêng cho shop, tại trường Các dịch vụ vận chuyển – hãy chọn cho mình dịch vụ phù hợp

c) Cấu hình thanh toán trong thiết kế website

Đối với thiết kế website bán hàng, việc thanh toán trực tuyến là chức năng hay nhất. Thông tin và hình thức thanh toán là một trong những điều khách hàng rất quan tâm khi mua hàng trên website. Website bán hoa của bạn đã thuyết phục khách hàng chọn mua những bó hoa đẹp nhất, và chỉ còn 1 bước thanh toán nữa thôi là bạn sẽ có thêm một đơn hàng thành công. Vì vậy, hãy cấu hình thanh toán thật chuyên nghiệp cho website của mình để không bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào nhé. Công ty thiết kế website Seo Wish đem đến cho bạn rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau.

Vì vậy để giúp việc kinh doanh bạn ngày càng phát triển và thuận lợi hơn bạn có có một website bán hàng thật tốt, thông qua website bán hàng này nhiều khách ở gần hay ở xa họ không có điều kiện đi lại hay bạn việc gì đó không thể đến trực tiếp của hàng của bạn để mua hoa thì lúc đó website bán hàng của bạn sẽ trở nên hữu dụng đói với họ.

Liên hệ công ty thiết kế website bán hoa chuẩn seo google

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

03/12/2015 - Thể loại : Blog Thiết Kế Website - Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly