Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Tài Liệu AngularJS » Bài 3: Tìm hiểu hoạt động của Bootstrap trong AngularJS

Bài 3: Tìm hiểu hoạt động của Bootstrap trong AngularJS

Trong bước này, Công ty thiết kế website Seo Việt giúp bạn tìm hiểu hoạt động của Boostrap trong AngularJS với các hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ trở nên quen thuộc với các tập tin mã nguồn quan trọng nhất của ứng dụng AngularJS phonecat. Bạn cũng sẽ tìm hiểu làm thế nào để bắt đầu các máy chủ phát triển đi kèm với góc hạt, và chạy các ứng dụng trong trình duyệt.

Tìm hiểu hoạt động của Boostrap ra sao?

Trước khi tiếp tục, hãy chắc chắn bạn đã thiết lập môi trường phát triển của bạn và cài đặt tất cả phụ thuộc cần thiết, như được mô tả trong Get Started .

Trong góc – phonecat thư mục, chạy lệnh này:

git checkout – bước f – 0

Này reset không gian làm việc của bạn để bước 0 của ứng dụng hướng dẫn.

Tìm hiểu hoạt động của Bootstrap trong AngularJS

Tìm hiểu hoạt động của Bootstrap trong AngularJS

Bạn phải lặp lại điều này cho mỗi bước tương lai trong hướng dẫn và thay đổi số để số lượng các bước bạn đang ở trên. Điều này sẽ gây ra bất kỳ thay đổi bạn đã thực hiện trong thư mục làm việc của bạn bị mất.

Nếu bạn chưa làm như vậy bạn cần phải cài đặt các gói phụ thuộc bằng cách chạy:

Hướng dẫn cài đặt NPM trong AngularJS

Để xem các ứng dụng đang chạy trong một trình duyệt, mở riêng biệt tab dòng thiết bị đầu cuối / lệnh hoặc cửa sổ, sau đó chạy NPM bắt đầu để bắt đầu các máy chủ web. Bây giờ, mở một cửa sổ trình duyệt cho các ứng dụng và điều hướng đến http : // localhost: 8000 / app /

Lưu ý rằng nếu bạn đã chạy ứng dụng chi nhánh chủ trước khi kiểm tra ra bước 0, bạn có thể xem phiên bản chủ cache của ứng dụng trong cửa sổ trình duyệt của bạn tại thời điểm này. Chỉ cần nhấn làm mới để nạp lại trang.

Bây giờ bạn có thể xem trang trong trình duyệt của bạn. Nó không phải rất thú vị, nhưng đó là OK.

Các trang HTML sẽ hiển thị “Không có gì ở đây!” được xây dựng với mã HTML được hiển thị dưới đây. Mã này có chứa một số yếu tố góc quan trọng mà chúng ta cần là chúng ta tiến bộ.

ứng dụng / index . html :

<! DOCTYPE html> 
<html lang = "en" ng-app > 
<head> 
 <meta charset = "utf-8" > 
 <title> HTML của tôi File </title> 
 <link rel = "stylesheet" href = "bower_components/bootstrap/dist/css/bootstrap.css" > 
 <link rel = "stylesheet" href = "css/app.css" > 
 <script src = "bower_components/angular/angular.js" ></script> 
</head> 
<body>

 <p> Không có gì ở đây {{ 'yet' + '!'}} </ p>

</ body> 
</ html>

Giải thích ứng dụng đầu tiên trong  AngularJS

<html lang = "en" ng-app > 

Các ng - ứng dụng thuộc tính đại diện cho một chỉ thị góc đặt tên ngApp (góc sử dụng cột sống - trường hợp cho các thuộc tính tùy chỉnh của nó và camelCase cho các chỉ thị tương ứng mà thực hiện chúng). Chỉ thị này được sử dụng để đánh dấu các phần tử html rằng góc nên xem xét là yếu tố gốc của ứng dụng của chúng tôi. Điều này cho phép các nhà phát triển ứng dụng sự tự do để nói với góc nếu toàn bộ trang html hay chỉ một phần của nó phải được coi là những ứng dụng góc.

Chèn file AngularJS thẻ script vào ứng dụng:

<script src = "bower_components / góc / angular.js" >


Mã này tải các góc cạnh . Js kịch bản đăng ký một callback sẽ được thực hiện bởi trình duyệt khi trang HTML chứa được tải về hoàn toàn. Khi callback được thực hiện, góc nhìn cho ngApp chỉ thị. Nếu góc thấy các chỉ thị, nó sẽ tải khởi động ứng dụng với thư mục gốc của ứng dụng DOM là yếu tố mà các ngApp chỉ được xác định.

Tóm lại: với bài 3 này chúng ta sẽ được cách chèn file boostrap vào ngôn ngữ AngularJS, nếu bạn bạn vẫn chưa làm được hãy xem ví dụ cụ thể công ty thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi. Qua bài tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thao tác làm them của ngôn ngữ lập trình AngularJS.

Liên hệ với công ty thiết kế website Seo Việt

Công ty Seo Việt chúng tôi chuyên nhận thiết kế website giá rẻ tphcm chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com
Đánh giá bài viết

06/04/2016 - Thể loại : Tài Liệu AngularJS - Tab : ,

 • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly