Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » 6 xu hướng thiết kế website được khách hàng chọn trong năm 2016

6 xu hướng thiết kế website được khách hàng chọn trong năm 2016

Xu hướng thiết kế website năm 2016 có gì mới? phải chăng việc làm website là việc cải tổ theo xu hướng mới. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của ngôn ngữ CSS3 và HTML5 đã góp phần tạo cho website có một không mới mẽ và sống động. Có nhiều xu hướng hiện nay đang diễn ra nhưng chỉ có một số xu hướng mang tính cách mạng và mạnh mẽ nhất. Những xu hướng này gần như đang trở thành “bắt buộc” với bất kỳ mọi thiết kế website cho dù là website bán hàng, website doanh nghiệp hay web cá nhân. Sau đây là 6 xu hướng làm website mà người dùng lựa chọn tại công ty thiết kế website Seo Việt

Xu hướng thiết kế website được nhiều khách hàng lựa chọn

Qua quá trình thiết kế website cho nhiều khách hàng, Seo Việt chúng tôi đã tổng kết và đánh giá được xu hướng người dùng hiện nay. Phần lớn khách hàng mong muốn website mình đẹp, chạy tốt trên mọi thiết bị đặc biệt là điện thoại di động và máy tính bản… đồi hỏi tốc độ load phải thật nhanh, khả năng tùy biến và thao tác người dùng tiện lợi… Đây là những tiêu chí đưa ra mới nhất vào năm 2016

Xu hướng thiết kế website

Xu hướng thiết kế website

Tiêu chí thiết kế website hỗ trợ chạy tốt trên nền di động

Ngày nay việc thiết kế website chạy tốt trên mobile là yếu tốt quan trọng, trong tiếng Anh còn gọi là nó khác với thiết kế website cho điện thoại di động (Mobile). Đây là yếu tố chính mang tính cách mạng đối với hoạt động thiết kế web.Thói quen của người dùng trong việc truy cập website đã thay đổi từ những máy tính để bàn sang các thiết bị di động gồm smart phone, máy tính bảng. Việc sử dụng thiết bị di động thao tác với website là một tất yếu, công nghệ cảm ứng khiến cho người dùng thích sử dụng tay để lướt trên màn hình hơn dùng chuột. Điều này dẫn đến các website phải được thiết kế để phù hợp với những màn hình di động. Bố cục, màu sắc, font chữ cũng thay đổi theo. Vì vậy có thể nói tiêu chí website phải chạy tốt là yêu cầu tối thiểu của một website cần phải có

Hiệu ứng động trên website

Xu hướng thiết kế website động với nhiều hiệu ứng động cũng là một trong những xu hướng quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua. Thiết kế phẳng bị đánh giá là sự đơn điệu, không bắt mắt bằng những thiết kế Realism kiểu cũ. Nhưng với triết lý thiết kế web UI/UX thì thiết kế flat khiến website trở nên nhẹ hơn, đơn giản cho người dùng hơn và tăng tốc độ load trang.Những website có lượng người truy cập cao, dung lượng thấp, thời gian load tranh nhanh (dưới 0,3 phút) lại được Google đánh giá cao hơn các trang khác.

Trong việc thiết kế website với nhiều hiệu ứng động bao giờ cũng kèm theo sự chậm chạm của website. Vì vậy khi xác đinh thiết kế website theo xu hướng này khách hàng  cần cân nhắc với đối tác của mình nếu website không đạt tốc độ load tối thiểu

Xu hướng thiết kế website động với Backround ấn tượng
Với một background website ấn tượng đặp vào mắt người dùng dễ gây ấn tượng tốt trong mắt họ, người dùng muốn có những trải nghiệm tốt hơn vì vậy cũng đòi hỏi các backround làm sao phải trở nên ấn tượng nhất, to nhất, hình ảnh sắc nét. Những slide ảnh hiện nay trên website điều được thiết kế theo xu hướng: hình ảnh to, đẹp, ảnh động, video.
Vì vậy nếu bạn có ý định thiết kế website trong năm nay thì các bạn phải chú ý đến yếu tố này. Còn nếu bạn đang dùng các website thiết kế theo phong cách cũ thì có lẽ cũng đã đến lúc thay đổi để bắt kịp với xu thế chung của thời đại. Trước khi bắt tay vào việc thiết kế website khách hàng cần tìm cho mình một đối tác thiết kế website uy tín và chất lượng nhất

Thiết kế website cuộn đựa nhiều khách hàng chọn lựa

Đa phần khách hàng tại công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt điều thích việc sử dụng thanh cuộn trong website, vì lý do đơn giản thao tác đó dễ dùng hơn đối với các thiết bị cảm ứng. Người dùng các thiết bị động tăng, làm chuyển đổi một lượng lớn người dùng chuyển từ máy tính để bàn sang các thiết bị này. Do đó nếu muốn tăng thứ hạng website thông qua chỉ số lượt truy cập thì bạn chỉ có hai cách một là thiết kế web responsive, hai là thiết kế hai website dành cho hai nhóm người dùng khác nhau. Với một website có thanh cuộn bao giờ cũng giúp người dùng thao tác dễ dàng và tiện lợi nhất.

Xu hướng thiết kế website theo dạng layout grid

Việc HTML5 ra đời, ngôn ngữ này giúp cho việc thiết kế website có một diện mạo mới đó là sử dụng gia diện lưới. Thiết kế web với layout dạng lưới (grid) được khởi xướng bởi Microsoft. Thiết kế này có khả năng hiển thị linh hoạt tùy vào các loại màn hình khác nhau. Ưu điểm của phong cách thiết kế này là có thể hiển thị nhiều nội dung khác nhau trên cùng màn hình mà không làm chúng rối rắm. Việc hiển thị hình ảnh cũng sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, không lạ gì khi xu hướng thiết kế website với layout grid sẽ vẫn chiếm giữ vị trí hàng đầu khi khi được lựa chọn bởi các nhà thiết kế web.

Những thanh điều hướng website đơn giản

Khách hàng chọn thiết kế website với những thanh điều hướng tốt và tối ưu, trước đây các thanh này nằm giữa màn hình nhưng yếu tố di động đã thay đổi tất cả. Thanh menu nằm giữa màn hình hiện không còn hữu dụng khi xuất hiện trên màn hình nhỏ bé của các thiết bị di động.
Nội dung cũng được rút ngắn lại để tạo không gian cho nội dung chính của trang web. Cách thanh điều hướng được thiết kế theo xu hướng là các menu ẩn, hoặc thiết kế sao cho dễ nhìn và dễ thao tác bằng tay nhất.

Vì vậy với 6 xu hướng thiết kế webstie đang được nhiều khách hàng chọn khi làm website, đối với những khách hàng chưa có website nên tìm hiểu và quyết định khi thiết kế website của mình, còn đối với những khách hàng đã có website rồi, thì khách hàng nên biết những tiêu chí này để đánh giá lại toàn bộ website của mình để có những thay đổi hợp lí nhất theo xu hướng hiện đại.

Nhận thiết kế website

Công ty Seo Việt chúng tôi chuyên nhận thiết kế website giá rẻ tphcm, khách hàng có nhu cầu thiết kế website vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

 

Đánh giá bài viết

04/04/2016 - Thể loại : Blog Thiết Kế Website - Tab : ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly