Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Seo » 4 cách kiểm tra website có bị blacklist hay không?

4 cách kiểm tra website có bị blacklist hay không?

Làm gì để kiểm tra website có bị blacklist hay bị google phạt? Sau khi hoàn thành website bạn tiến hành seo tầm 1 đến 2 tháng mà website vẫn chưa xuất hiện trên bảng sếp xếp google, bạn đang băn khoăn không biết website mình có bị lỗi gì không? Nhưng bạn không biết cách kiểm tra website của mình, bạn hãy yên tâm công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Kiểm tra website có bị blacklist bạn cần hiểu định nghĩa blacklist là gì?

Blacklist (danh sách đen) là danh sách IP hoặc domain bị đánh dấu là nguồn spam của các tổ chức thống kê các server gửi spam. Các tổ chức này là phi lợi nhuận, không chịu ảnh hưởng của cơ quan hay chính phủ nào. Họ dùng nhiều biện pháp để bắt IP spam: Nhận thông tin từ các nhà cung cấp dịch vụ (ISP/HP). Vì vậy bạn đã hiểu blacklist chưa?

Trong thuật ngữ blacklist có kèm theo từ spam, đây là từ tối kỵ trong seo website google. Bạn cần phải tránh xa spam ra. Thiết kế website Seo Việt sẽ giúp bạn hiểu thêm thế nào được gọi là spam. Đối với những bạn Seoer kỳ cụ thì nói đến spam thì khỏi phải bàn rồi. Còn đối với mấy bạn mới vào nghề chưa hiểu được spam là gì? Vậy spam được hiểu như sau: trong quá trình seo website trên google: bạn có tình dùng tool để đi link một cách vô tội vạ, tìm mọi cách đưa nguồn backlink về site của mình, đụng diễn đàn nào bạn cũng tạo backlink, công việc này có thể nói bạn đá vi phạm hay gọi là bạn đã spam website mình.

Dựa vào đâu để đánh giá websie có bị blacklist hay không?

Khi seo website, nếu chưa có kinh nghiệm bạn sẽ không bao giờ biết website của mình có bị blacklist hay không? Nếu bạn biết sử dụng công cụ webmaster tool của google bạn cũng không thể nhận được thông báo nói rằng website đã bị blacklist. Bạn phải dựa vào một số trang web chuyên kiểm tra blacklist google. Vì thế tôi xin giới thiệu bạn 4 công cụ hữu dụng trong việc kiểm tra website bị blacklist

Công cụ kiểm tra blacklist đầu tiên đó là BlackListAlert

Đầu tiên bạn truy cập theo địa chỉ http://blacklistalert.org. Nó hiện lên giao diện như hình bên dưới, bạn chỉ cần nhập địa chỉ ip website hay còn gọi là địa chỉ hosting mà bạn đang sử dụng vào. Đối với những bạn không biết site mình có địa chỉ ip bao nhiêu thì bạn làm theo bước sau:

4 cách kiểm tra website có bị blacklist hay không?

4 cách kiểm tra website có bị blacklist hay không?

– VàoRun gõ cmd: có thể dùng lệnh cờ window + R để mở nhanh Run

– Bạn gõ lệnh sau: ping địa chỉ domain của bạn. Ví dụ: ping 24h.com.vn

– Kết quả trả về bạn sẽ thấy được dãy ip của bạn. Ví dụ 203.167.1.24

Bạn chỉ cần copy ip past vào trang blacklistalert.org. Nếu kết quả trả về OK nghĩa là website của bạn không bị dính blacklist của google.

Sử dụng  MX Toolbox

Với  MX Toolbox cũng là trang website kiểm tra ip blacklist chuyên nghiệp. Cách làm cũng tương tự với trang web blacklistarlert.org. Bạn thực hiện tương tượng những bước như trên. Và kết quả trả về OK màu xanh. Bạn hoàn toàn tin rằng ip website mình không bị dính blacklist google

Sử dụng MX Toolbox

Sử dụng MX Toolbox

Kiểm tra website có bị blacklist hay không bằng What is My IP Address

What is My IP Address cũng là một trang website có độ uy tính cao, nó thường dùng để xem địa chỉ ip nhà mạng cung cấp cho bạn là bao nhiêu? Và đây cũng là tang hưu dụng dùng để kiểm tra website của bạn có bị blacklist hay không?

Kiểm tra website có bị blacklist bằng What is My IP Address

Kiểm tra website có bị blacklist bằng What is My IP Address

Dùng Blacklist Monitoring để kiểm tra

Đối với Blacklist Monitoring đây cũng là công cụ hữu dụng dùng kiểm tra blacklist mình hay dụng, công cụ nay hiển thị kết quả nhanh và chi tiết, bạn có thể áp dụng ngay vào việc kiểm tra blacklist cho site của mình

Dùng Blacklist Monitoring để kiểm tra

Dùng Blacklist Monitoring để kiểm tra

Vì vậy với những công cụ hưu dụng dùng để để tra blacklist của website. Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt chúng tôi hy vọng chia sẽ đến những khách hàng tìm năng, giúp họ kiểm tra nhanh website của mình có bị blacklist hay không? Từ đó có giải pháp khách phục hiệu quả, để website ngày càng có thứ hạng cao trên vị trí xếp hạng của google.

Liên hệ thiết kế website tại công ty chúng tôi

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

4 cách kiểm tra website có bị blacklist hay không?
4 (80%) 2 votes

04/03/2016 - Thể loại : Seo - Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly