Thiết kế website giá rẻ tại Seo Việt

Chi Phí Tiết Kiệm - Hiệu Quả Tối Đa

» Blog Thiết Kế Website » 10 mẫu thiết kế website responsive đẹp và tượng

10 mẫu thiết kế website responsive đẹp và tượng

Thiết kế website responsive là gì? Ngày nay hầu hết các nhà phát triển ứng dụng website điều hướng người dùng đến với kỹ thật mới mẽ này, vậy kỹ thuật này được hiểu ra sao. Công ty thiết kế website Seo Việt giúp khách hàng định nghĩa về kỹ thuật responsive một cách đơn giản cho khách hàng dễ hiểu. Từ đó khách hàng sẽ chọn được giải pháp thiết kế website phù hợp.

Thiết kế website responsive đẹp và ấn tượng ra sao?

Thiết kế website responsive được hiểu như sau: Ngày trước khi công nghệ chưa phát triển đặt biệt công nghệ trên màn hình di động, đa phần khách hàng chỉ sử dụng màn hình desktop và màn hình laptop để duyệt website. Về mặt giao diện website hoàn toàn chạy tốt. Thế nhưng khi công nghệ ngày càng phát triển đặc biệt người dùng ngày nay đa phần sử dụng thiết bị di động để duyệt website. Nếu website bạn không đạt được thiết kế theo công nghệ responsive thì khó đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Vì vậy thiết kế website responsive đang được nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế website cần quan tâm và chú ý. Nếu một website sau khi thiết kế không đảm bảo được chuẩn này thì khách hàng đã thấy bại 30% lượng thu hút khách hàng vào website của mình.Vì sao mà công ty thiết kế website chuyên nghiệp Seo Việt biết được được điều này? Qua quá trình nhận thiết kế website của nhiều doanh nghiệp và thông qua công cụ đo lường kết quả Googla Analytics chúng tôi đã thống kê và biết được. Vì vậy website đạt chuẩn responsive là việc cần thiết.

10 mẫu website đạt chuẩn responsive mà khách hàng cần tham khảo

Công ty Seo Việt chúng tôi sẽ chia sẽ 10 mẫu giao diện website được thiết kế theo chuẩn responsive mà đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn thiết kế trong thời gian gần đây.

Thiết website responsive với mẫu AIDS

Với một website chính phủ aids.gov cũng cần được thiết kế linh hoạt, cân bằng giữa thông điệp mạnh mẽ và một thiết kế tốt. Thông qua mẫu thiết kế này người dùng trên khắp mọi nơi khi truy cập điều đảm bảo khả năng linh hoạt trên mọi thiết bị.

thiet-ke-website-responsive-aids

Thiết website responsive với mẫu Harvard University

Thiết kế reponsive với mẫu Harvard sạch sẽ và cổ điển, không mất đi hàng thập kỷ xây dựng thương hiệu trực tuyến. Bố cục website này được bố trí trực quan, không quá hiện đại. Đây là một ví dụ tuyệt hảo của sự khác biệt hoàn toàn giữa bố cục (layout) và thiết kế.

thiet-ke-website-responsive-harvard

Website tin tức với mẫu Starbucks

Với thương hiệu vua cà phê của mình, lý do để Starbucks chọn thiết kế theo chuẩn responsive linh hoạt khá đơn giản: khám phá và đang dạng hoá. Công ty Starbucks thấy rằng ngày càng nhiều khách hàng truy cập trang bằng thiết bị di động, và đương nhiên Responsive, chính vì vậy là cách tốt nhất để đáp ứng điều này.

Thiết kế reponsive với mẫu Starbucks

Thiết kế reponsive với mẫu Starbucks

Đây là những mẫu website được nhiều người dùng lựa chọn trong thời gian qua, ngoài ra nếu khách hàng không lựa chọn được những mẫu website do Seo Việt cung cấp khách hàng hoàn toàn đề xuất ý tưởng thiết kế website theo ý mình, chúng tôi cam kết thiết kế website hoàn toàn theo ý khách hàng.

Liên hệ công ty thiết kế website responsive

Công ty Seo Việt chúng tôi chuyên nhận thiết kế website chuẩn seo, trong đó việc thiết kế website theo chuẩn responsive luôn được công ty chúng tôi quan tâm và đề xuất hàng đầu, hướng khách hàng sử dụng thiết kế theo chuẩn này, nhằm mục đích thu hút người dùng sử dùng sử dụng thiết bị di động để truy cập website.

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Đánh giá bài viết

20/05/2016 - Thể loại : Blog Thiết Kế Website - Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ
Follow on Feedly